หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

64468 เลขเด็ด เมืองสุพรรณบุรี

เนื้อหาโดย มยุรี สวยงาม

การเมืองไทยเริ่มคึกคักขึ้นมาเรื่อยๆ หลังจากที่หลายๆ พรรคการเมืองเริ่มทยอยเปิดตัวนโยบาย ว่าที่ผู้สมัคร สส. พร้อมทั้งมีการลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงกันไปแล้ว ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด แต่ที่จับตามองคงเป็นพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี พื่นที่มั่นของทางพรรคชาติไทยพัฒนาที่มีหลายๆ พรรคการเมืองต่างขั่วต่างถิ่น ทั้งพรรคใหญ่เงินหนาที่ไม่มีมารยาททางการเมืองแม้จะเป็นถึงผู้หลักผู้ใญ่แค่ไหนก็ตาม แต่ลูกพรรคตัวเองยังย้ายฝ่ายย้ายข้างเป็นว่าเล่นหรือที่เรียกว่า สส. งูเห่า และพรรคที่ชอบเคลมผลงานพรรคอื่นๆมาเป็นผลงานพรรคตัวเองก็มี ทั้งนี้ยังไม่รวมถึงพรรคหน้าใหม่ไม่มีผลงานอะไรเป็นชิ้นเป็นอันให้เห็น แต่ชอบตั้งพรรคตัวเองขึ้นมาว่าเป็นพรรคประชาธิปไตยนั้น แต่แท้จริงแล้วก็เป็นแค่พรรคหนึ่งที่มุ่งจะหาผลประโยชน์จากคนในพื้นมากกว่าพร้อมเรียงหน้ากันมาพุ่งเป้าจะเข้าเจาะฐานเสียงให้ได้ แต่ด้วยความเหนียวแน่นและการเข้าถึงพี่น้องประชาชนของทางด้าน สส.ทุกเขตของ สุพรรณบุรี ที่ทำงานอย่างจริงจังและจริงใจเพื่อพี่น้องชาวสุพรรณบุรีมาตลอดซึ่งไม่มีพรรคไหนที่จะทำได้ขนาดนี้แล้ว  ทำให้พรรคชาติไทยพัฒนายังครองตำแหน่งที่หนึ่งในใจคนสุพรรณมาตลอดเสมอ และเมื่อวันที่วันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566 ที่ผ่านมาพรรคชาติไทยพัฒนา นำทีมโดย นายวราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรค น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค และคุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา ได้นำผู้สมัคร ส.ส. จังหวัดสุพรรณบุรี ทั้ง 5 เขต ได้จับหมายเลขประจำตัวผู้สมัครโดยได้หมายเลขที่แตกต่างกันไปดังนี้ 

เขตเลือกตั้งที่ 1 นายสรชัด สุจิตต์ หมายเลข 6 

เขตเลือกตั้งที่ 2 นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ หมายเลข  4

เขตเลือกตั้งที่ 3 นายนพดล มาตรศรี หมายเลข 4 

เขตเลือกตั้งที่ 4 นายเสมอกัน เที่ยงธรรม หมายเลข 6 

เขตเลือกตั้งที่ 5 นายประภัตร โพธสุธน หมายเลข 8

และเมื่อเลือก ส.ส. เขตเสร็จแล้ว อย่าลืมกาบัตรอีกใบเลือก ส.ส.บัญชีรายชื่อ ถ้าเห็นโลโก้ "พรรคชาติไทยพัฒนา" ช่วยกันลงคะแนนให้พรรคชาติไทยพัฒนาคนทำงานจริง เพื่อพี่น้องประชาชน ให้ชนะอย่างถล่มทลาย ทั้งสุพรรณบุรีกันด้วยนะพี่น้อง อย่าลืม จำเลขนี้ไว้  6, 4, 4 ,6, 8,  ห้าเลขนี้ที่จะทำให้พี่น้องสุพรรณบุรีมีความเปลี่ยนแปลงเป็นอยู่ดีกินดีมากขึ้นกว่าเดิมแน่นนอน  สุพรรณบุรีพัฒนา พร้อมชาติไทยพัฒนาไปด้วยกัน 

เนื้อหาโดย: มยุรี สวยงาม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มยุรี สวยงาม's profile


โพสท์โดย: มยุรี สวยงาม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: หลานป้าพริก, กระทิบูด, มยุรี สวยงาม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีสุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตมนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตๅยข้อเสียของการซื้อคอนโดร้านตัดผม คิดราคาตามรูปแบบของหรรมพ่อฆ่าลูก ตำนานถ้ำพระขยางค์ จังหวัดระนอง😭😭😭หลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กันเลขปฏิทินคำชะโนด เลขปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ งวด 1 กรกฎาคม 2567อดทนไม่ไหว! หญิงพิการฟ้อง Orange จ่ายเงินเดือน 20 ปี แต่ไม่ให้ทำงานผู้นำพม่ายัน "จะจัดเลือกตั้งปี 2025"นักวิทย์อ้าง "น้ำยาบ้วนปาก อาจเพิ่มความเสี่ยงมะเร็งได้"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อดทนไม่ไหว! หญิงพิการฟ้อง Orange จ่ายเงินเดือน 20 ปี แต่ไม่ให้ทำงานพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีสุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตเกิดเหตุเครื่องบินโดยสารระเบิดกลางอากาศหลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กัน‘TOTALLY SPIES!’กำลังพัฒนาเป็นภาพยนตร์คนแสดง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตเรื่องย่อของ "ช่างแอร์ในตำนาน" ในหนัง "น้องเมียพันธุ์ X"..ผมไม่เล็กนะครับ!!ข้อเสียของการซื้อคอนโดร้านตัดผม คิดราคาตามรูปแบบของหรรม
ตั้งกระทู้ใหม่