หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สายการบินญี่ปุ่น เลิกบังคับสวมหน้ากาก บนเครื่องเดือนหน้า!!

แปลโดย Makuroku     สื่อนอกรายงานว่า "สายการบินของญี่ปุ่น จะยกเลิกบังคับสวมหน้ากากอนามัย บนเครื่องบินตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2023 เป็นต้นไป!!"

     โดยทางสมาคมสายการบินแห่งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีสมาชิก 19 ราย ซึ่งรวมถึง ANA และ JAL ได้ออกมาประกาศว่า "เราจะปล่อยให้ผู้โดยสารแต่ละเลือกเอาว่า จะสวมหน้ากากอนามัยหรือไม่" และ "การตัดสินใจดังกล่าว เป็นไปตามที่รัฐบาลกำหนด หลังจากที่ลดระดับของโควิด ภายใต้กฎหมายควบคุมโรคติดเชื้อ" และ "นโยบายนี้ก็ใช้กับพนักงานด้วย ว่าจะเลือกใส่ไม่ใส่ได้เอง..."
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เตย เมษินี" เธอเป็นใคร..ทำไมถึงพิชิตใจ เจ้าพ่อฮิปฮอป "โจอี้ บอย" ได้คนเดียวในโลก ชายรอดชีวิตหลังติดอยู่กลางทะเลนาน 438 วันเช็คเลย! ไฝบริเวณไหนมีแล้ว โชคดี ดวงเฮงลิลลี่ เหงียน” รวยได้เพราะผัว 4 คน ไม่ได้ทำงาน แต่มีให้คนยืมเป็น 100 ล้านไรเดอร์โวยสาว กดเรียกรถแต่รอ 8 นาทีไม่ไหวบอกรีบ เลยกดยกเลิก 2 รอบ งานนี้มีแต่คนเข้าข้างพี่ไรเดอร์ 😌งูสิงดงยักษ์ โผล่ใต้กระบะ วันพระใหญ่ เชื่อให้โชคเกาหลีหนักใจกระแสK-Popในจีนลดลงบริษัทประกันภัยที่มีรายได้มากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยภาพถ่ายเวียดนามปี 1991 ผ่านมุมมองของนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่นับถือศาสนาพุทธ คิดเป็นสัดส่วนมากที่สุดในโลกเกาหลีหนักใจกระแสK-Popในจีนลดลงไรเดอร์โวยสาว กดเรียกรถแต่รอ 8 นาทีไม่ไหวบอกรีบ เลยกดยกเลิก 2 รอบ งานนี้มีแต่คนเข้าข้างพี่ไรเดอร์ 😌ตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ลูกหมี" ลั่น! ไม่ลดตัวกราบเท้า "ปู มัณฑนา"..ถึงมีที่ดิน แต่ก็ไม่มีเงินจ่ายหนี้คนเดียวในโลก ชายรอดชีวิตหลังติดอยู่กลางทะเลนาน 438 วันงูสิงดงยักษ์ โผล่ใต้กระบะ วันพระใหญ่ เชื่อให้โชคสาวใหญ่ร้องสื่อฯ กระบะถอยเข้าจอดเบียดรถเสียหายแล้วหนีหาย
ตั้งกระทู้ใหม่