หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สมาคมกีฬาอำเภอเขื่องใน ร่วมเป็นเครือข่าย การกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมโครงการส่งเสริมการออกกำลังในส่วนภูมิภาค : ถนนกีฬา : ปีงบประมาณ 2565

โพสท์โดย โครงการสานฝันเผื่อน้อง สานฝันเพื่อน้อง

สมาคมกีฬาอำเภอเขื่องใน ร่วมเป็นเครือข่าย การกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมโครงการส่งเสริมการออกกำลังในส่วนภูมิภาค : ถนนกีฬา : ปีงบประมาณ 2565

เมื่อบ่ายที่ผ่านมา ส.ส.วุฒิพงษ์ นามบุตร ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาอำเภอเขื่องใน , สจ.สมศักดิ์ มุธุสิทธิ์ ที่ปรึกษา พร้อมด้วย ดร.กิตติมศักดิ์ ปิยพล แววศรี นายกสมาคม

กีฬาอำเภอเขื่องใน และผู้ช่วยเลขาธิการสมาคมกีฬาปีนหน้าผาแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนสมาคม ร่วมปรึกษา และแนวทางการพัฒนาวงการกีฬา และร่วมขอขอบคุณ การกีฬาแห่งประเทศไทย จ.อุบลราชธานี ที่ร่วมประสานงาน โครงการถนนกีฬา เช่น โครงการแอโรบิค , โครงการไม้พลอง , วิ่งครอสคันทรี ขัวน้อย ในกิจกรรมโครงการส่งเสริมการออกกำลังในส่วนภูมิภาค : ถนนกีฬา : ปีงบประมาณ 2565 มอบให้กับอำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อส่งเสริมสุขภาพให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป

ในการนี้ ว่าที่ ร.ต.หญิง กาญจนา วาสนสิทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย มอบหมายให้ นายอำนวย มหานาม และเจ้าหน้าที่ ร่วมมอบโครงการ และนำเสนอข้อมูลในครั้งนี้

#จังหวัดอุบลราชธานี
การกีฬาแห่งประเทศไทย ( Sports Authority of Thailand )
กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย
ศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี
สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุบลราชธานี
สมาคมกีฬาอำเภอเขื่องใน

เนื้อหาโดย: สานฝัน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดราม่า "ไฮโซปิง" นอนแผ่ร้องแอ๊ เส้นบางๆ ระหว่างคอนเทนต์กับความเหมาะสมเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้! หลังเห็นหน้าคนขาย..สาวเหมาลอตเตอรี่ยกแผงทันทีทึ่งทั่วไทย : ความเป็นมาของเหล่ายักษ์ทวารบาล ในวัดพระศรีรัตนศาสดารามเมื่อคุณพ่อหาว..แต่ลูกสาวบอกว่า "เหม็นขี้" 🤣เมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆เส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทาง😉 ชวนเข้ามาดูกันอีก ช็อตเด็ดภาพถ่ายที่ถ่ายในช่วงเวลาที่เหมาะสม 😆ทริคการเลือกหอพัก-ห้องพักจากฮวงจุ้ย และเลือกเพื่อความปลอดภัยในการอยู่อาศัยความปลอดภัยในการใช้เครื่องปรับอากาศและการระวังไฟไหม้เหตุผลที่อาจทำให้ไฟไหม้เครื่องปรับอากาศกอร์ดอน แรมซีย์ โพสต์คลิปที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 20 ล้านครั้งในเวลาเพียง 15 ชั่วโมง"รสชาติแห่งวิถีอีสาน" แกงขมที่ต้องลองชนสยองรถทัวร์ -รถบรรทุกไม้ -รถกระบะ ตๅย 2 เจ็บ 29
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆ดราม่า "ไฮโซปิง" นอนแผ่ร้องแอ๊ เส้นบางๆ ระหว่างคอนเทนต์กับความเหมาะสมเส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทางสลด! นักท่องเที่ยวหญิง-ชายจมน้ำเสียชีวิตที่หาดไม้ขาว ภูเก็ตด่วน!นายกฯเศรษฐาติดโควิด!?ทึ่งทั่วไทย : ความเป็นมาของเหล่ายักษ์ทวารบาล ในวัดพระศรีรัตนศาสดาราม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สลด! นักท่องเที่ยวหญิง-ชายจมน้ำเสียชีวิตที่หาดไม้ขาว ภูเก็ตบอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!ตำรวจเยอรมัน ยิงชายถือขวาน ใกล้พื้นที่แฟนบอลฮอลแลนด์ภัยพิบัติซ้ำซาก! จีนเผชิญน้ำท่วมและคลื่นความร้อนพร้อมกัน
ตั้งกระทู้ใหม่