หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ออสเตรเลียเตรียมขึ้น ค่าธรรมเนียมนักลงทุน หวังเพิ่มรายได้รัฐ

แปลโดย Makuroku     รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง "จิม ชาลเมอร์ส" ของออสเตรเลียกล่าววันนี้ว่า "ออสเตรเลียเตรียมปรับเพิ่มค่าธรรมเนียม เป็น 2 เท่า สำหรับนักลงทุนต่างชาติ ที่ต้องการซื้อสินทรัพย์ในประเทศ เนื่องจากเรากำลังพยายามเพิ่มรายได้ของรัฐบาลอยู่..."

     "จิม ชาลเมอร์ส" กล่าวว่า "ค่าธรรมเนียมและค่าปรับที่เพิ่มขึ้น สำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ฟาร์ม และ ธุรกิจในออสเตรเลียนั้น คาดว่าจะสร้างรายได้เพิ่ม 455 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย ในช่วง 4 ปีข้างหน้านี้!!" และ "ผมยังคงสนับสนุนการลงทุน ของต่างประเทศในออสเตรเลียต่อไป แต่ผมต้องทำการตัดสินใจ อันเนื่องมาจากสถานะของงบประมาณ ที่ได้รับมาจากรัฐบาลชุดก่อนหน้านี้..."

     "จิม ชาลเมอร์ส" กล่าวเสริมว่า "ค่าธรรมเนียมการลงทุนของต่างชาติ คิดเป็นสัดส่วนเพียงเล็กน้อย ของการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศทั้งหมด" และ "มาตรการใหม่นี้จะมีผลบังคับใช้ ตั้งแต่วันที่ 29 ก.ค. 2022 เป็นต้นไป!!"

แปลโดย: ก็แค่คนแปลข่าว
ที่มา: https://www.reuters.com/world/asia-pacific/australia-govt-double-foreign-investment-fees-penalties-2022-07-22/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัวอดีตนางงามค้ายา ถูกตำรวจจับอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วเพราะเหตุใด พี่โรนัลด์ จึงค่อยๆหายไปจากสายตาผู้คนส่องทะเบียนรถ งูจงอางยาว 4 เมตร อยู่ใต้กระโปรงรถในวันพระใหญ่4 หลักการ วิธีคิดของ คนรวย ที่จะพลิกชีวิตคุณให้รวยขึ้นภาพบรรยากาศไว้อาลัยประธานาธิบดีอิหร่านผู้ล่วงลับราคาปาล์มดิ่งลงเหว ชาวบ้านสุดทนประกาศขายสวนหลัง ราคาตกต่ำต่อเนื่องเสียงดังปริศนาแว่วมาจากท่อ พอเปิดออกดู..ก็ไม่รู้มันคืออะไร ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพยนตร์ที่ทำรายได้จากการฉายในไทย มากกว่า 1000 ล้านบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
วิงวอนช่วยสองแม่ลูกกำลังจะถูกไล่ออกจากบ้านเช่ามานอนหน้าบ้านแฉ! ปาร์ตี้สาวสวยของข้าราชการระดับสูงของจีน คาดฝีมือฝ่ายตรงข้ามเมื่อวิดีโอ-เสียง-รูปภาพ ของ Meta ติดป้าย Made With AIเพนกวินสีทองตัวแรกของโลก โอกาสเจอ 1 ใน 2 ล้าน
ตั้งกระทู้ใหม่