หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ออสเตรเลียเตรียมขึ้น ค่าธรรมเนียมนักลงทุน หวังเพิ่มรายได้รัฐ

แปลโดย Makuroku     รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง "จิม ชาลเมอร์ส" ของออสเตรเลียกล่าววันนี้ว่า "ออสเตรเลียเตรียมปรับเพิ่มค่าธรรมเนียม เป็น 2 เท่า สำหรับนักลงทุนต่างชาติ ที่ต้องการซื้อสินทรัพย์ในประเทศ เนื่องจากเรากำลังพยายามเพิ่มรายได้ของรัฐบาลอยู่..."

     "จิม ชาลเมอร์ส" กล่าวว่า "ค่าธรรมเนียมและค่าปรับที่เพิ่มขึ้น สำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ฟาร์ม และ ธุรกิจในออสเตรเลียนั้น คาดว่าจะสร้างรายได้เพิ่ม 455 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย ในช่วง 4 ปีข้างหน้านี้!!" และ "ผมยังคงสนับสนุนการลงทุน ของต่างประเทศในออสเตรเลียต่อไป แต่ผมต้องทำการตัดสินใจ อันเนื่องมาจากสถานะของงบประมาณ ที่ได้รับมาจากรัฐบาลชุดก่อนหน้านี้..."

     "จิม ชาลเมอร์ส" กล่าวเสริมว่า "ค่าธรรมเนียมการลงทุนของต่างชาติ คิดเป็นสัดส่วนเพียงเล็กน้อย ของการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศทั้งหมด" และ "มาตรการใหม่นี้จะมีผลบังคับใช้ ตั้งแต่วันที่ 29 ก.ค. 2022 เป็นต้นไป!!"

แปลโดย: ก็แค่คนแปลข่าว
ที่มา: https://www.reuters.com/world/asia-pacific/australia-govt-double-foreign-investment-fees-penalties-2022-07-22/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Shrek แกะใจแตกหนีออกจากบ้าน จนเป็นตำนาน10 วัดสวยขั้นเทพในไทย ที่ผู้ชายอย่างเราต้องไปให้ได้สักครั้ง!หนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งเครื่องเล่นขัดข้อง ทำผู้เล่นห้อยหัวค้างเติ่งนานเกือบครึ่งชั่วโมงสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราชหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
ตั้งกระทู้ใหม่