หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เหตุประท้วงที่เอกวาดอร์ยุติลงแล้ว

แปลโดย Makuroku

     ผู้นำของสมาพันธ์ชนพื้นเมือง ของเอกวาดอร์ได้สั่งยกเลิกการประท้วง ในเอกวาดอร์แล้ว หลังจากที่ชุมนุมยืดเยื้อมานานถึง 18 วัน หลังจากที่รัฐบาลเอกวาดอร์ ได้ตกลงที่จะปรับลดราคาน้ำมันดีเซลและน้ำมันเบนซินลง 15 เซนต์ และ จะแก้ไขกฎหมายกฤษฏีกา เกี่ยวกับการแสวงหาผลประโยชน์จากน้ำมัน และ การพัฒนาเหมืองในพื้นที่ของชนพื้นเมือง โดยมีกำหนดเวลา 90 วัน ในการทำตามข้อตกลง...

     รัฐบาลเอกวาดอร์ยังกล่าวอีกว่า "ได้ยกเลิกการประกาศภาวะฉุกเฉิน ที่ประกาศขึ้นในวันพุธที่ผ่านมา ในจังหวัดอาซัว, อิมบาบูรา, ซูกุมบิโอส และ โอเรลลานา แล้ว!!" และ "เราขอให้ทุกคนกลับบ้าน..."

แปลโดย: ก็แค่คนแปลข่าว
ที่มา: https://www.theguardian.com/world/2022/jul/01/ecuador-deal-reached-to-end-weeks-of-deadly-protests-and-strikes
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดเส้นทางความฝัน ลิซ่า BLACKPINK เรียนที่ไหนในประเทศไทย?นักวิจัยพบ "การสัก" เสี่ยงเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟนักแสดงดัง "จอห์นนี่ แวคเตอร์" ถูกโจรยิงเสียชีวิตฟ้าผ่า ทำเจ้าของฟาร์มและวัวดับ 34 ตัวกองกำลังผาเมือง ปะทะกลุ่มขบวนการลักลอบขนยาเสพติด ยึดยาบ้า 300,000 เม็ดเด็ก9ขวบคิดค้น"โต๊ะเก้าอี้กำบังแผ่นดินไหว"จดสิทธิบัตรเรียบร้อยเเล้วจ้า(มีคลิป)!!รวมเลขปฏิทินจีนงวด1มิ.ย.67
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เด็ก9ขวบคิดค้น"โต๊ะเก้าอี้กำบังแผ่นดินไหว"จดสิทธิบัตรเรียบร้อยเเล้วจ้า(มีคลิป)!!วีระ ยื่นฟ้อง ปปช. กรณีนาฬิกาลุงป้อมทัวร์ลงยูทูบเบอร์ชื่อดัง ทำคอนเทนต์ขับเก๋งคันหรูบนชายหาด จนรถติดหล่มทรายนักแสดงดัง "จอห์นนี่ แวคเตอร์" ถูกโจรยิงเสียชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
กองกำลังผาเมือง ปะทะกลุ่มขบวนการลักลอบขนยาเสพติด ยึดยาบ้า 300,000 เม็ดฟ้าผ่า ทำเจ้าของฟาร์มและวัวดับ 34 ตัวสาว 17 ที่ตัวเล็ก เท่าเด็ก 3 ขวบด่วน!อิสราเอลยิงทหารอียิปต์ดับ!
ตั้งกระทู้ใหม่