หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พระมหาไพรวัลย์ อาจสึกเดือนหน้า!!

โพสท์โดย Makuroku     "พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" ได้แถลงข่าวถึง "พระมหาไพรวัลย์" ว่าจะ "ลาสิกขา" ซึ่งท่านกล่าวว่า "คาดว่าจะลาสิกขา แต่คงยังไม่ใช้ในเร็วๆวันนี้" และ "เหตุผลหลักๆก็คงมาจากเรื่อง "แต่งตั้งเจ้าอาวาส" แต่อาตมาไม่สนใจเรื่อง ใครจะขึ้นเป็นเจ้าอาวาสหรอก"

     "พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" กล่าวว่า "จากนี้เราจะออกงานคู่กัน เป็นครั้งสุดท้ายที่ จ.เชียงใหม่แล้ว และ คาดว่าวันที่ 4-5 ธันวาคมนี้ "พระมหาไพรวัลย์" ก็จะลาสิกขา ก่อนจะให้สัมภาษณ์ทีเดียว...

     "พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" กล่าวอีกว่า "อาตมาก็มองว่า หากพระมหาไพรวัลย์ออกไป ก็พูดได้แรงกว่าเดิม และ พูดได้ตรงกว่าเดิม อาจจะพูดได้เหมือน อาจารย์จตุรงค์  หรือ นักวิชาการด้านพุทธศาสนา" แต่ยืนยันได้ว่า "จะไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่อง ของการเมืองแน่นอน!!"

โพสท์โดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
อ้างอิงจาก: เพจ "พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" และ เพจ "ไพรวัลย์ วรรณบุตร"
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ข่าวกับรีวิวหนัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักโบราณคดีขุดพบหลุมฝังศwของ "เจงกิสข่าน"เมื่อนักโบราณอยากรู้ รสชาติของควาย 50,000 ปี เลยลองแล่ นำมาทำเมนูเด็ดชิมกัน!!ท่าทีของผู้นำทั่วโลกกับการเสียชีวิตของประธานาธิบดีอิหร่าน10 อันดับจังหวัดที่เจริญที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดราคา Golden Boy รู้แล้วอึ้ง! ถูกลักลอบขายไปจากไทยเมื่อ 60 ปีที่แล้ว?ตำบลที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกแต้วแร้วแปดสี: นกสวยงามที่ใกล้สูญพันธุ์อิสราเอลโจมตีค่ายลี้ภัย ดับแล้วกว่า 30 รายรู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อดีตนักร้องวง NMB48 เตรียมเปิดร้าน ขายสาเกและอาหารสภาส่งเสริมวัฒนธรรมอาเซียน ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพสุพัฒน์โอสถ ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม “มหกรรมรวมพลังสร้างสุขภาพดีด้วยวิถีสมุนไพรไทย”ชาวเน็ตอึ้ง!! หลังดาราตลกตัวท็อป แต่งงานกับสาวสวยลูกสาวของ "ทอม ครูซ" ตัดขาดพ่อโดยสิ้นเชิง หลังเปลี่ยนนามสกุล
ตั้งกระทู้ใหม่