หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉาวโผล่อีกหลายคลิป!! ผอ. รร. ไม่รู้เลย กับเกรียนหัวโจก เกิดอะไรขึ้นกับเด็กนักเรียนโรงเรียนนี้ ผู้ปกครองพาลูกทยอยแจ้งความแล้ว3ราย

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

เกิดอะไรขึ้นกับเด็กนักเรียนโรงเรียนนี้
ฉาวไม่เลิกคลิปนักเรียนรุมกระทึบเพื่อนและรุ่นน้องโผล่อีกผู้ปกครองพาลูกทยอยแจ้งความแล้ว3รายคาดจะมีมากกว่านี้

จากกรณีที่โลกโชลเชียลของจังหวัดลำปางมีการแชร์คลิปวีดีโอ ความรุนแรงของเด็กนักเรียนในระดับชั้นมันธยมโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง ที่รุมกระทืบรุ่นน้องในห้อง ความยาวประมาณ 43 วินาที ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่20 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา แต่คลิปเพิ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อสองวันที่ผ่านมาจนทำให้ผู้ปกครองของเด็กนักเรียนที่ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงเข้าแจ้งความและเข้าพบผู้บริหารโรงเรียน 


ต่อมา นายมานพ ภัคเนียรนาท ผอ.รร.อนุบาลเกาะคา ได้เปิดเผยว่า จากกรณีดังกล่าวหลังจากที่ทางโรงเรียนทราบเรื่อง ซึ่งก็ทราบเหมือนกับที่ทางผู้ปกครองของเด็กที่ถูกทำร้ายทราบ และก็ได้มีการสอบสวนเด็กนักเรียนทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง และได้มีการแบ่งความเกี่ยวข้องออกเป็น 3 ระดับ คือระดับที่มีความชัดเจนในการลงมือทำร้ายก็จะต้องเข้าค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ระดับที่มีส่วนเกี่ยวข้องอยู่บ้างก็ต้องทำทัณฑ์บน ส่วนเด็กที่ยืนดูเฉยๆได้ทำการว่ากล่าวตักเตือน ส่วนในเรื่องของคดีก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ 


นายมานพ ภัคเนียรนาท ผอ.รร.อนุบาลเกาะคา ได้กล่าวอีกว่าอยากให้สังคมมองว่าเป็นเรื่องของเด็กซึ่งอาจจะทำอะไรลงไปโดยไม่ยั้งคิด ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์แล้วตัวเด็กเองก็ต้องเรียนรู้และยอมรับและหลังจากที่ได้พูดคุยและดูจากพฤติกรรมของเด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมกับทางโรงเรียนก็เชื่อว่าหลังจากที่เข้าค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้ว นักเรียนจะกลับมาเรียนและอยู่ร่วมกันได้โดยไม่เกิดปัญหาขึ้นอีก


แต่ปรากฎว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาได้มีผู้ปกครองพาลูกชายซึ่งเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนดังกล่าวเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เกาะคา อีก 2 ราย พร้อมคลิปที่เด็กในกลุ่มหหัวโจกได้นำไปโชว์เพื่อนๆ ซึ่งในคลิปจะเห็นว่าเด็กกลุ่มเดิมที่มีจำนวนหลายคนได้รุมทำร้ายเด็กนักเรียนชายจนล้มกลิ้งไปกับพื้นโดยมีหัวโจกหนึ่งคนซึ่งน่าจะเป็นรุ่นพี่เป็นผู้เริ่มก่อเหตุก่อน แม้เด็กผู้ชายจะยกมือไหว้และไม่สู้อะไรเลยแต่ก็ถูกแตะ ชก จนอ่วม


ซึ่งทางผู้ปกครองเผยเพียงว่าเพิ่งเห็นคลิปที่เด็กกลุ่มนี้ที่ถ่ายไว้และนำมาโชว์เมื่อวานนี้จึงพาลูกเข้าแจ้งความและทราบว่ายังมีเด็กที่ถูกทำร้ายในลักษณะเดียวโดยกลุ่มเด็กกลุ่มเดียวกันนี้อีกหลายคนซึ่งน่าจะไม่ต่ำกว่า6คนซึ่งล่าสุดขณะนี้ผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความแล้ว 3 ราย

 

-------------------------------

แหม!!! เป็นธรรมดา ขาดความยั่งคิด ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของวัยรุ่นสินะ   เข้าค่ายทหาร ฟังพระเทศ ถถถถถถ.

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นายทหารชาวไทยคนสุดท้าย ที่ได้ประดับยศทหารชั้นจอมพล"แจ็คสัน หวัง" เผย "ผมไม่ค่อยมีเพื่อนแท้ หลังผมเป็นคนดัง"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แม่โพสต์วิดีโอลูกสาววัย 6 ขวบ อาบน้ำเปลือยลงโซเซียล เผยความเป็นอิสระ ชาวเน็ตเเห่วิพากษ์วิจารณ์!!!!"ไข่ดาวซันไชน์" บนระเบียงชั้น 17 ทำได้จริงไหมเมื่ออุณหภูมิ 42 องศา?"สตอล์กเกอร์" ของ "เอ็มมา วัตสัน" ถูกจับแล้ว!!ชาวบ้านพบชายหญิงชาวจีนลอยตัวซั่มกันในน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่