หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผลดี! ผลเสีย! ของการช่วยตัวเอง เพศชาย!

โพสท์โดย RECOVERY

ช่วยตัวเองทำให้ "เป็นสิว" ช่วยตัวเองทำให้ "ตัวเตี้ย" ช่วยตัวเองทำให้ "ตาบอด" ช่วยตัวเองทำให้ "น้ำอสุจิหมด"  สารพัดปัญหาเรื่อง “ ช่วยตัวเอง ” เป็นคำถามยอดฮิตของ ผู้ชายทั้งหลาย ก่อนอื่นควรรู้ก่อนว่าการ “ ช่วยตัวเอง ” มีทั้ง ผลดีและผลเสีย

ผลดี ก็คือ เป็นการผ่อนคลายจากการตื่นตัวทางเพศ ไม่ตั้งท้อง และไม่ติดเชื้อเอดส์ ถือเป็นกิจกรรมทางเพศที่เหมาะสมที่สุด

ผลเสีย คือ เสียแรง และเสียเวลา ถ้านอกจากนี้ก็ไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดอันตรายหรือผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะ " ไข่ดำ ตัวเตี้ย สูงช้ากว่าปกติธรรมชาติ เป็นสิว ตาบอด น้ำอสุจิหมด " หรืออะไรก็ตามที ยกเว้นเสียแต่ว่าจะ “ช่วยตัวเอง” แบบแผลงๆ หรือแปลกประหลาดพิสดาร ใช้อุปกรณ์หรือเครื่องมือทุ่นแรงที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายเข้าช่วย หรือหมกมุ่นจนไม่เป็นอันทำอะไร ถ้ารู้สึกว่าตัวเองปฏิบัติมากเกิน ไป และอยากลด-ละ-เลิก แนะนำว่าค่อยๆ ฝึกให้ลดน้อยลง จากวันละ 2-3 ครั้ง ลงเหลือ 1-2 ครั้ง ต่อมาก็ค่อยๆลดลงไป  ข้อมูลจาก : NooB

 

การสำเร็จความใคร่ช่วยลดความซึมเศร้าและผ่อนคลายได้และยังช่วยสร้างความพึงพอใจในตนเอง (Hurlbert & Whittaker, 1991) การสำเร็จความใคร่ยังมีส่วนในการรักษาสัมพันธภาพ กล่าวคือ ถ้าความต้องการทางเพศของสองฝ่ายไม่เท่าเทียมกัน การสำเร็จความใคร่จึงเป็นทางออกเพื่อรักษาสมดุลระหว่างความสัมพันธ์ของทั้งสอง

วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2546 ทีมวิจัยจากออสเตรเลียนำโดย Graham Giles ได้เผยแพร่ผลการศึกษาเรื่องความถี่ในการสำเร็จความใคร่ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก และการหลั่งน้ำอสุจิจากการสำเร็จความใคร่ก่อให้เกิดประโยชน์มากกว่าหลั่งจากการร่วมเพศ เพราะการร่วมเพศอาจทำให้ได้รับโรคติดต่อซึ่งเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง

จากงานวิจัยของ Stuart Brody พบว่า ในสถานการณ์ที่ตึงเครียด คนที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์จะมีความดันเลือดต่ำกว่าคนที่เคยมีเพศสัมพันธ์และสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองมาก่อน 1 วันหรือมากกว่า (Brody, 2006)

การสำเร็จความใคร่ระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายอาจก่อให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ถ้าน้ำกามสัมผัสกับแคม (อวัยวะเพศ) การสำเร็จความใคร่อาจเป็นการกระจายโรคติดต่อหากมีการสัมผัสของเหลวจากร่างกาย ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสของเหลวจากอีกฝ่ายหากยังไม่แน่ใจว่าเป็นโรคหรือไม่ วัตถุที่ใส่ไปในช่องคลอดหรือรูทวารต้องสะอาดและไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ ไม่ควรนำวัตถุใดๆใส่เข้าไปในรูทวารหรือช่องคลอดทั้งอัน หรือวัตถุที่ร้อนหรือเป็นครีบ มิฉะนั้นแล้ว อาจจะต้องทำการผ่าตัดเพื่อนำวัตถุนั้นออกมา ดิลโด้สมัยใหม่จึงมักถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยในการใช้งานมากขึ้น เช่น ไม่สามารถสอดเข้าไปทั้งอันได้โดยง่าย เป็นต้น

ความเย้ายวนให้สำเร็จความใคร่อาจเป็นส่วนหนึ่งของอาการติดใจในเพศรส ซึ่งมีผลทำให้บุคคลที่มีอาการดังกล่าวเป็นบุคคลที่มีความต้องการทางเพศสูงกว่า และ/หรือ บ่อยครั้งกว่าบุคคลปกติทั่วไป

นอกจากนี้ มีการค้นพบว่า โดยพบความผิดปกติทุกกรณี 1ต่อ100คน ทั้งนี้ส่วนใหญ่สาเหตุที่ทำให้อวัยวะเพศโค้งงอนั้น มาจากการเกิดอุบัติเหตุเนื่องจากมีเพศสัมพันธ์ หรือการช่วยตัวเองอย่างรุนแรงจนทำให้เกิดการฉีกขาดตรงบริเวณปอกของเนื้อ เยื่อที่ทำให้อวัยวะเพศขยายตัว แต่ไม่ถึงกับหัก มีเพียงรอยแผล และเกิดเป็นแผลเป็น ซึ่งเป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุด นอกจากนั้นมีจำนวนเล็กน้อยที่เกิดจากผลข้างเคียงจากการรับประทานยาลดความดัน   ข้อมูลจาก : Wikipedia

 

ข้อดี

 

1 เพลิดเพลิน

 

2 คลายเครียด

 

3 ลดปัญหาอาการ ฝันเปียก

 

4 น้องชายแข็งแรง สู้ทุกสถานะการ์ณ

 

5 ทำให้เรา รู้จัก อนาโตมี้ของมนุษ์ย ชาย และ หญิง

 

6 ข้อมือแข็งแรง

 

7 รู้จักการเข้าจังหวะ ช้าและเร็ว

 

8 ทำให้ระบบ ขับถ่ายทำงานหลังการเล่น

 

9 หลับสบาย

 

10 รู้จักการ จินตนการ

 

ข้อเสีย

 

1 รู้สึกเสียใจกับการกระทำของตนเอง และมักคิดว่าต่อไปจะไม่เล่นอีกแล้ว แต่ก็นะ

 

2 อารม์ณจะหวั่นไหวง่าย จะนึกอยากเล่นทุกครั้งถ้าโอกาสเป็นใจหรือจะอ่อนไหวต่อ ภาพที่ยั่วยุมากกว่าคนที่ไม่ค่อยเล่น และ ไม่มีกิจกรรมอย่างอื่นทำ

 

3 ถ้าเล่นมากไปก็ตัวเหลือง 

 

4 เปลื้องน้ำและกระดาษทิชชู

 

5 จะเกิดอารม์ณ อยากดูถ้าเข้าเนทหรือเดินผ่านหนังสือปลุกใจเสือป่า มากกว่าคนปกติ

 

6 คนที่เล่นบ่อยๆมัก ชอบดูภาพในแบบ แอบๆมากกว่า โจ่วครึม(จะๆ)

 

7 หน้าใส่ แจ๋วหลังการเล่น(ข้อนี้ไม่รู้ดีหรือเสีย)

 

8 มักหงุดหงิด เมื่อมีคนมาขัดจังหว่ะการเล่น

 

9 จินตนการมักคิดไปในแง่x เมื่อเห็นผู้หญิง(มากกว่าคนปกติ)

 

10 มักหงุดหงิด(อีกแล้ว) ถ้าเปิดเข้าเวปโป๊เพื่ออัพเดทรูปใหม่ๆ

 

ส่วนที่ถามว่า เล่นมากจะเตี้ยหรือมีผลหรือไม่นั้น

 

ถ้าไม่มากไปน้อยไป ก็ไม่มีผล แต่ถ้าหมกมุ่นจนเกินไป มีแน่นอน

 

เพราะใน น.ว จะมีทั้งโปรตีนและน้ำตาล 9ล9 เพื่อใช้ในการสร้าง

 

แต่ก็มีบางสถาบันยืน ยันว่านักเพาะกายมักกลัวการเล่น ว่าว เพราะกลัว

 

มีผลกับกล้ามเนื้อ แต่จากการ สรุปปรากฏว่านักเพาะกาย2กลุ่ม กลุ่ม1

 

เล่นกับอีกกลุ่มไม่เล่น พบว่ากลุ่มที่เล่น มีกล้ามเนื้อที่สมบรูณ กว่า 

 

ข้อมูลจาก : Pramool

ที่มา: Wikipedia , Pramool , Noob
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
RECOVERY's profile


โพสท์โดย: RECOVERY
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
821 VOTES (4.8/5 จาก 171 คน)
VOTED: พีรพัฒน์ พีพี, รักน่ะมาดามมด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปลาหมอฟลาวเวอร์ฮอร์น และปลาหมอไตรมาคู: ภัยเงียบในท่อระบายน้ำเมืองกรุงนึกว่าหน้าต่างมันพังซ่ะอีก..ที่ไหนได้มันดีไซน์มาแบบนี้ 👌ชายผู้รอดชีวิตจากการส่ง SOS จนคนบนเครื่องบินมองเห็น และ 40 ปีต่อมาพบว่าในคืนเดียวกันนั้นเขาฆาตกรรมผู้หญิงไป 2 ศพศึกรัก 4 เส้า ผัวเก่า 2 คนรุมกระทืบผัวใหม่ เมียเข้าไปห้ามก็โดนลูกหลงมีดปักอกซะงั้นสูตรทดลองคำนวณหาเลขเด่น งวด 1 สิงหาคม 2567"อั๋น" เผย! หากขึ้นศาล "ปู" อาจชนะ "ลูกหมี"..จึงเป็นที่มากราบเท้าลูกหนี้ฝรั่งออกมาด่าคนไทย..หลังโดนบีบแตรไล่ในขณะขับรถหลอดพลาสติกที่ไม่ได้ใช้ เอาไปขายต่อ..แล้วเขาซื้อไปทำอะไร ?เขตห้วยขวาง รื้อแล้ว...ป้ายโฆษณาจีนขายพาสปอร์ต ขายสัญชาติที่สองสุดโจ่งครึ้ม!!"เดซี่ จรินธรณ์" ผงาด รับบทบาทใหม่ฐานะผู้จัดการส่วนตัว "ลิลลี่ เหงียน"เฮ้ย! ป้ายโฆษณาจีนโดนปลดแล้วเหรอ?หนังที่ทำรายได้น้อยที่สุดตลอดกาล เท่าที่เคยมีบันทึกไว้ในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาจากต่างชาติเรื่องต้องห้ามในประเทศจีน ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องรู้และทำตาม
เบ็คกี้-รีเบคก้า @ Harper's BAZAAR Thailand June 2024Nymphia Wind @ VOGUE Taiwan July 2024เล็ก ไอศูรย์ ถอดเสื้อ ในละคร บ่วง 2535Eddie Peng @ Condé Nast Traveler China May-June 2024
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
คอนโดกลางเมืองหลายแห่ง ถูกคนจีนกว้านซื้อเกือบยกชั้น และแอบปล่อยเช่าทั้งรายวัน-รายเดือนฝรั่งออกมาด่าคนไทย..หลังโดนบีบแตรไล่ในขณะขับรถศึกรัก 4 เส้า ผัวเก่า 2 คนรุมกระทืบผัวใหม่ เมียเข้าไปห้ามก็โดนลูกหลงมีดปักอกซะงั้นกรรมติดจรวด วัยรุ่นบราซิลชิงมือถือแล้วถูกรถบัสชนดับ
ตั้งกระทู้ใหม่