หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อช.พีพีเตือน พร้อมเฝ้าระวังแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล ฝนตกหนักคลื่นลมแรง

เนื้อหาโดย ditkrabi

อช.พีพี ประกาศด่วน เตือนผู้ประกอบการนำเที่ยวเพิ่มความระมัดระวัง หลังพบตามแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล มีฝนตกหนักคลื่นลมแรงวันที่ 10 ก.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า<span;>นายยุทธพงค์ ดำศรีสุข หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี จ.กระบี่ มีประกาศแจ้งเตือนผู้ประกอบการนำเที่ยว มีใจความว่า <span;>เรื่อง ให้ระมัดระวังการประกอบกิจกรรมท่องเที่ยวหรือดำเนินกิจกรรมใด ๆ ช่วงมีมรสุมคลื่นลมแรงด้วยอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพีได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ พพ.๓ (เกาะไม้ไผ่) หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ wพ.๕ (อ่าวมาหยา) หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ พพ.๖ (เกาะปอดะ หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ พพ.๗ (เกาะพีพีดอน) และศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารทะเลแหวก ว่าบริเวณกาะไม้ไผ่ อ่าวมาหยา เกาะปอดะ เกาะพีพีดอน และทะเลแหวก<span;>สภาพอากาศมีฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ขอให้นักท่องเที่ยวที่ประกอบกิจกรรมทางน้ำระมัดระวังอันตราย จากคลื่นลมแรงที่ซัดเข้าหาฝั่ง ส่วนชาวเรือควรเดินเรือด้วยความระมัดระวังและหลีกเยงในบริเวณที่มีคลื่นลมแรงอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี พิจารณาแล้ว เพื่อความปลอดภัยและป้องกัน
อุบัติเหตุทางน้ำที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากการเดินเรือในช่วงคลื่นลมแรง จึงขอประกาศเตือน ให้ใช้ความระมัดระวังในการประกอบกิจกรรมท่องเที่ยวหรือดำเนินกิจกรรมใด ( ในบริเวณแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลดังกล่าวและให้ผู้ควบคุมเรือทุกลำตรวจสอบความพร้อมต่าง ๆ ให้พร้อมใช้งานตลอดเวลา และสวมเสื้อชีพตลอดเวลาขณะอยู่ในเรือและประกอบกิจกรรมเล่นน้ำ และขอให้ติดตามรายงานข่าวสภาพอากาศของกรมอุตุนิยมวิทยา
อย่างใกล้ชิด จึงประกาศเพื่อทราบโดยทั่วกัน
ประกาศ ณ วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

เนื้อหาโดย: ditkrabi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ditkrabi's profile


โพสท์โดย: ditkrabi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนขายสลากหนองบัวลำภูโชคดีมาก ไม่มีใครซื้อสลากที่เหลือ รับเงิน 24 ล้านบาท
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เอ๊ะยังไง! ผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่..หน้าอย่างสวย แต่เสียงหล่อเข้าไปอีกนี่คือ "งูกิ่งไม้" แต่นี่เป็นเพียงฉายาเพราะชื่อจริงของมันคือ "งูกินทากหัวโหนก"วิกฤติการขาดแคลนทารกเกิดใหม่ของสิงคโปร์ รุนแรงสุดในรอบ 50 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
พรุ่งนี้ 3 มณฑลของไต้หวัน จะมีอากาศร้อนถึง 38 องศา!!สื่อต่างชาติรายงานข่าวเรื่อง พบศพชาวเวียตนาม 6 ศพ ใจกลางกรุงเทพฯ กันแพร่สะพัดเมียเยคนเดิม เพิ่มเติมคือ เสื้อโปร่งใสตัวใหม่คลิปสาวเสริมนมโดยไม่ดมยาสลบกำลังเป็นไวรัล
ตั้งกระทู้ใหม่