หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อช.พีพีเตือน พร้อมเฝ้าระวังแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล ฝนตกหนักคลื่นลมแรง

เนื้อหาโดย ditkrabi

อช.พีพี ประกาศด่วน เตือนผู้ประกอบการนำเที่ยวเพิ่มความระมัดระวัง หลังพบตามแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล มีฝนตกหนักคลื่นลมแรงวันที่ 10 ก.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า<span;>นายยุทธพงค์ ดำศรีสุข หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี จ.กระบี่ มีประกาศแจ้งเตือนผู้ประกอบการนำเที่ยว มีใจความว่า <span;>เรื่อง ให้ระมัดระวังการประกอบกิจกรรมท่องเที่ยวหรือดำเนินกิจกรรมใด ๆ ช่วงมีมรสุมคลื่นลมแรงด้วยอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพีได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ พพ.๓ (เกาะไม้ไผ่) หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ wพ.๕ (อ่าวมาหยา) หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ พพ.๖ (เกาะปอดะ หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ พพ.๗ (เกาะพีพีดอน) และศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารทะเลแหวก ว่าบริเวณกาะไม้ไผ่ อ่าวมาหยา เกาะปอดะ เกาะพีพีดอน และทะเลแหวก<span;>สภาพอากาศมีฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ขอให้นักท่องเที่ยวที่ประกอบกิจกรรมทางน้ำระมัดระวังอันตราย จากคลื่นลมแรงที่ซัดเข้าหาฝั่ง ส่วนชาวเรือควรเดินเรือด้วยความระมัดระวังและหลีกเยงในบริเวณที่มีคลื่นลมแรงอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี พิจารณาแล้ว เพื่อความปลอดภัยและป้องกัน
อุบัติเหตุทางน้ำที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากการเดินเรือในช่วงคลื่นลมแรง จึงขอประกาศเตือน ให้ใช้ความระมัดระวังในการประกอบกิจกรรมท่องเที่ยวหรือดำเนินกิจกรรมใด ( ในบริเวณแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลดังกล่าวและให้ผู้ควบคุมเรือทุกลำตรวจสอบความพร้อมต่าง ๆ ให้พร้อมใช้งานตลอดเวลา และสวมเสื้อชีพตลอดเวลาขณะอยู่ในเรือและประกอบกิจกรรมเล่นน้ำ และขอให้ติดตามรายงานข่าวสภาพอากาศของกรมอุตุนิยมวิทยา
อย่างใกล้ชิด จึงประกาศเพื่อทราบโดยทั่วกัน
ประกาศ ณ วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

เนื้อหาโดย: ditkrabi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ditkrabi's profile


โพสท์โดย: ditkrabi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จที่สุด และมีจำนวนสาขามากที่สุดในไทยสาวอวบสุดแสบ ทำเนียนขี่จยย.ประกบ สบโอกาสฉกหมวกกันน็อคหนีผู้ชายคนแรกที่ปรากฏบน Tiktok ของลิซ่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จีนหนุนเวียดนามต่อต้านอเมริกา มิตรภาพหรือทรยศ?คอตกหน้าเศร้าเดินเข้าคุก สำหรับเอก สายเต๊าะ หลังศาลไม่ให้ประกันตัวโจรย่องเบาเต็นท์รถมือสอง หักกล้องทางเข้า ก่อนขโมยตู้เชื่อม หนีลอยนวล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ปิดตำนาน! "เอก สายเต๊าะ" ถูกคุมตัวนอนคุกพิเศษ..ไร้เงาญาติประกันตัวหลังเกิดม็อบนองเลือด 100 กว่าศพ บังกลาเทศได้ยกเลิกจำกัดโควตางานภาครัฐข่าวด่วน โจ ไบเดน ประกาศถอนตัว จากศึกชิงตำแหน่งประธานาธิบดีแล้วแมกนีเซียมคาร์บอเนต, Magnesium Carbonate, แมกนีเซียมคาร์บอเนท, MgCO3, เกรดอาหาร, Food Grade
ตั้งกระทู้ใหม่