หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช่างกล้า! แอบนั่งทับกันในรถแท็กซี่ ไม่กลัวคนขับเห็นหรือไง

แปลโดย แมวเอาแต่นอน

ในโลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพจากรถโดยสารของบริการเรียกรถ 'Didi Chuxing' ในประเทศจีน คลิปนี้แสดงให้เห็นชายหญิงคู่หนึ่งที่ถอดเสื้อผ้าส่วนล่างและนั่งทับกันในรถขณะวิ่ง ทำให้ผู้คนที่ได้เห็นคลิปนี้ต่างตกตะลึง อย่างไรก็ตาม คนขับรถในคลิปกลับดูเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขายังคงมุ่งมั่นขับรถไปข้างหน้าเพื่อความปลอดภัย

วิดีโอนี้ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ และมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของทั้งสองคน มีความคิดเห็นเช่น "คนขับรถ Didi ตอนนี้ลำบากมาก", "พฤติกรรมแบบนี้เป็นอันตรายต่อการขับขี่" และ "ไม่กลัวว่าจะทำให้คนขับรถเสียสมาธิหรือ?" อย่างไรก็ตาม ก็มีความคิดเห็นที่ชื่นชมความตั้งใจของคนขับรถที่สามารถคุมสติได้ดี เช่น "เขาเป็นคนที่มีความอดทนมาก" และ "คนขับรถเก่งมากที่ไม่เสียสมาธิ"

วิดีโอความยาว 25 วินาทีนี้ถูกถ่ายและเผยแพร่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย "X" (เดิมคือ Twitter) ในวิดีโอแสดงให้เห็นว่าหญิงสาวนั่งใกล้ชิดกับชายหนุ่มที่อยู่บนเบาะหลังของรถ ทั้งคู่เริ่มมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม แต่คนขับรถกลับแสดงความตั้งใจขับรถไปข้างหน้าอย่างไม่สนใจ แม้ว่าระบบเตือนในรถจะยังคงเตือนให้ผู้โดยสารรัดเข็มขัดนิรภัย

ผู้คนที่ได้ดูคลิปนี้ต่างวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของทั้งสองคน โดยมองว่าการกระทำดังกล่าวเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมในที่สาธารณะ เช่น "การกระทำของผู้โดยสารนี้เกินไปมาก", "การนั่งขยับไปมาบนเบาะหลังอาจส่งผลให้คนขับรถไม่สามารถควบคุมรถได้ดี" และ "การกระทำเช่นนี้เป็นการเสี่ยงชีวิต" ในขณะที่บางคนกลับให้ความสนใจไปที่ความสามารถของคนขับรถที่สามารถควบคุมสติได้ดี เช่น "คนขับนี้เก่งมาก", "ความอดทนของคนขับนี้ยอดเยี่ยม"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนังเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำรายได้มากถึง 1 แสนล้านบาทข่าวด่วน โจ ไบเดน ประกาศถอนตัว จากศึกชิงตำแหน่งประธานาธิบดีแล้ว4 หลุมรักในชีวิตสถานที่บนพื้นผิวดาวอังคาร ที่ถูกตั้งชื่อเป็นคำศัพท์ในภาษาไทยผู้ชายคนแรกที่ปรากฏบน Tiktok ของลิซ่าเปิดปริศนา สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ความลึกลับที่ยังไขไม่ออก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จีนหนุนเวียดนามต่อต้านอเมริกา มิตรภาพหรือทรยศ?ประเทศที่มีหนี้สินเงินกู้จากประเทศจีน สูงมากที่สุดในปัจจุบันเรื่องต้องห้ามในประเทศจีน ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องรู้และทำตามพืชผักที่ห้ามกินขณะยังดิบ เพราะมีสารไซยาไนด์ที่มีพิษร้ายแรงมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
พ่อผู้กล้า สละชีพช่วยลูกแฝด รถเข็นเด็กตกรางรถไฟปิดตำนาน! "เอก สายเต๊าะ" ถูกคุมตัวนอนคุกพิเศษ..ไร้เงาญาติประกันตัวหลังเกิดม็อบนองเลือด 100 กว่าศพ บังกลาเทศได้ยกเลิกจำกัดโควตางานภาครัฐข่าวด่วน โจ ไบเดน ประกาศถอนตัว จากศึกชิงตำแหน่งประธานาธิบดีแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่