หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

โตเกียว 22 มิถุนายน 2567 - นักท่องเที่ยวหญิงชาวต่างชาติถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโซเชียลมีเดียหลังจากวิดีโอที่เธอถ่ายรูปนั่งบนกวางนาราถูกเผยแพร่ หลายคนมองว่าการกระทำของเธอเป็นการทารุณสัตว์

นารา เมืองหลวงเก่าแก่ของญี่ปุ่น โด่งดังไปทั่วโลกจากฝูงกวางป่าที่อาศัยอยู่ในสวนนาระ นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวชมและถ่ายรูปกับกวางเหล่านี้ แต่ล่าสุด หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์หลังจากวิดีโอที่เธอถ่ายรูปนั่งบนกวางตัวหนึ่งถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์

ในวิดีโอความยาวประมาณ 5 วินาที หญิงสาวสวมเสื้อเกาะอกสีฟ้า กางเกงยีนส์ขาสั้น ผมยาว กำลังถ่ายรูปกับกวางตัวหนึ่งอย่างสนุกสนาน แต่แทนที่จะยืนหรือนั่งถ่ายรูปตามปกติ เธอกลับนั่งลงบนหลังกวางโดยตรง กวางตัวดังกล่าวดูอึดอัด ก้มตัวลง และแสดงท่าทางเหมือนไม่พอใจ

หลังจากวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตจำนวนมากต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของหญิงสาว หลายคนมองว่าเธอทำเกินไปและเป็นการทารุณสัตว์ บางคนถึงกับบอกว่าไม่เคยเห็นใครถ่ายรูปกับกวางนาราแบบนี้มาก่อน และเตือนเธอว่า "กวางไม่ใช่เก้าอี้!"

อย่างไรก็ตาม ยังมีบางคนที่เข้ามาแก้ต่างให้หญิงสาว โดยอ้างว่าเธอนั่งบนกวางจริง แต่เป็นเพียงการนั่งชิดๆ บนพื้น ไม่ได้นั่งทับตัวกวางจริงๆ อาจจะด้วยมุมกล้องที่ทำให้ดูเหมือนว่าเธอนั่งอยู่บนหลังกวาง

ต่อมา มีภาพถ่ายมุมอื่นของหญิงสาวคนนี้ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ภาพนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าเธอนั่งยองๆ กับพื้น กอดตัวกับกวางแน่นๆ ไม่ได้นั่งทับตัวกวางแต่อย่างใด

ทั้งนี้ เหตุการณ์นี้ยังคงเป็นที่ถกเถียงบนโลกออนไลน์ ยังไม่มีข้อสรุปว่าหญิงสาวทำผิดหรือไม่

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับรู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67ฝรั่งฉุน! ด่าฉ่ำคนไทย ไม่ชิดในรถไฟฟ้า BTS..ฟังสำเนียงรู้เลยชาติไหนยูทูปเบอร์สายกิน เผยชีวิตตกเป็นเหยื่อสุดดราม่าหลังกล้อง ถูกทำร้ายข่มขู่สารพัด [สรุปเรื่อง]
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติEnypniastes ปลิงทะเลน้ำลึกสุดอัศจรรย์คณะหรือสาขาวิชา ที่เรียนยากที่สุดในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นี่คือประวัติของ มือปืนลอบสังหาร "โดนัลด์ ทรัมป์"เสื้อยืดทรัมป์โดนยิงถูกวางขาย พร้อมคำว่า "การถูกยิงทำให้ฉันแข็งแกร่งขึ้น"รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับ
ตั้งกระทู้ใหม่