หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สายการบิน JAL ลงจอดฉุกเฉิน หลังเครื่องยนต์ขัดข้อง

เนื้อหาโดย Makuroku

     โฆษกของสายการบิน "เจแปน แอร์ไลน์" ได้ออกมากล่าวว่า "เครื่องบินของเรา [เที่ยวบิน 2154] ซึ่งบินจากจังหวัดอาโอโมริ [ทางเหนือของญี่ปุ่น] ไปยังโอซากา [ทางตะวันตก] ต้องลงจอดฉุกเฉิน หลังเครื่องยนต์ขัดข้อง" และ "ผู้โดยสารทั้ง 47 ราย ปลอดภัยดี"

     โฆษกกล่าวเสริมว่า "บริษัทของเรากำลังทำการตรวจสอบ รายละเอียดของปัญหาดังกล่าวอยู่..."

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้ความจริงปรากฏ! "ขวัญ อุษามณี" เผย 16 ปีแห่งความหลัง..ที่โดน "ปู มัณฑนา" จิกหัวโทรศัพท์มือถือระดับตำนาน รุ่นที่มียอดขายมากที่สุดในโลกตลอดกาลมหาวิทยาลัยอัตราจ้างงานสูง9 อาหาร ไม่ควรนำมาใส่บาตร อาจทำให้พระสงฆ์ต้องอาบัติได้9 สิ่งในชีวิตที่คุณควรเก็บเป็นความลับ (ตามหลักจิตวิทยา)ประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทย มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทย😃 ชวนมาพบกับภาพที่ผู้คนสังเกตเห็นและค้นพบสิ่งแปลกๆ ที่พวกเขามักจะละเลย 😯
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุด 5 อันดับแรกในประเทศไทย"วันสิ้นโลก" จะเริ่มในปี 2025.."บาบา วานกา" หมอดูตาบอดได้ทำนายเอาไว้ประเทศยักษ์ใหญ่ ที่มีปริมาณการจับปลามากที่สุดในยุคปัจจุบันจังหวัดที่นิยมปลูกทุเรียนมากที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้ลาวเป็นนี้ประเทศจีนใช้พลังงานสะอาด มากกว่าทุกประเทศรวมกัน 2 เท่าWHO ออกมาย้ำเตือน โควิด-19 ยังไม่ได้หายไปไหน ตายสัปดาห์ละ 1,700 ราย
ตั้งกระทู้ใหม่