หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

🤬!คนทำขนมปังตกใจพบหินหน้าตาคล้ายมนุษย์?✍️

แปลโดย ตะวัน 2520

🤬!คนทำขนมปังตกใจพบหินหน้าตาคล้ายมนุษย์?✍️
ในข่าวนี้ เติ้งหยูเฟิง คนทำขนมปังจากมณฑลหนานโถวได้พบหินหน้ามนุษย์ที่มีรูปร่างน่าเกลียดและน่าเกลียด หินนี้มีรูปร่างที่มีตา จมูก และปาก และดวงตาข้างหนึ่งมีลูกตาสีดำ หินนี้มีความสูงประมาณ 10 ซม. และกว้าง 7 หรือ 8 ซม. ซึ่งเป็นที่ที่วิญญาณของหินหน้ามนุษย์นอนอยู่
หินหน้ามนุษย์ที่พบในเส้นทางหนานโถวที่มีลักษณะที่น่าเกลียดและน่าทึ่งมาก โดยมีตา จมูก และปากอยู่บนหิน อาจเป็นหินที่มีลักษณะเหมือนมนุษย์หรือสิ่งมีชีวิตอื่น หรืออาจเป็นผลจากการเรียงตัวของธรณีวิทยา ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้หินดูเหมือนมนุษย์ หรืออาจเป็นผลจากการสร้างสรรค์ของธรณีวิทยา โดยมีคนสร้างหินดังกล่าวขึ้นมาเพื่อสร้างความตื่นเต้นหรือน่าทึ่งให้กับผู้ที่ผ่านไปในเส้นทางนั้น อย่างไรก็ตาม ข้อความนี้ไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหินหน้ามนุษย์ที่พบในเส้นทางหนานโถวมากนัก และไม่สามารถสรุปได้ว่าหินดังกล่าวเป็นสิ่งมีชีวิตหรือไม่

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ตะวัน 2520's profile


โพสท์โดย: ตะวัน 2520
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นหมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้9 สิ่งในชีวิตที่คุณควรเก็บเป็นความลับ (ตามหลักจิตวิทยา)จังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยโทรศัพท์มือถือระดับตำนาน รุ่นที่มียอดขายมากที่สุดในโลกตลอดกาลความจริงปรากฏ! "ขวัญ อุษามณี" เผย 16 ปีแห่งความหลัง..ที่โดน "ปู มัณฑนา" จิกหัวประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีปริมาณทองคำสำรองมากเป็นอันดับหนึ่งฝังหลบปมเกาเหลาในอดีต !! "ขวัญ อุษามณี" ยัน ถูกกระทำตลอดมา 16 ปีประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่น้ำดื่มบรรจุขวด มีราคาแพงมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลกนักวิทยาศาสตร์ค้นพบ ดาวเคราะห์นอกระบบสุริยะดวงแรก ที่มีมหาสมุทร9 อาหาร ไม่ควรนำมาใส่บาตร อาจทำให้พระสงฆ์ต้องอาบัติได้"ศาล" ตัดสินจำคุกหญิงขับรถที่ไม่มีประกัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้ลาวเป็นนี้ประเทศจีนใช้พลังงานสะอาด มากกว่าทุกประเทศรวมกัน 2 เท่าWHO ออกมาย้ำเตือน โควิด-19 ยังไม่ได้หายไปไหน ตายสัปดาห์ละ 1,700 ราย
ตั้งกระทู้ใหม่