หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มยัดของใส่หมอนรองคอ หวังไม่จ่ายค่าสัมภาระเครื่องบิน

เนื้อหาโดย teerap

    หนุ่มหวังประหยัดค่าสัมภาระ โดยเอาทริคมาจากโซเชียล โดยการโกงสายการบินนี้ ได้ถูกเปิดเผยโดยผูใช้ TikTok @natashaorganic ได้แชร์คลิปที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในสนามบินนานาชาติออร์แลนโด ผู้โดยสารชายคนหนึ่งโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับ หมอนรองคอ ที่เขาต้องการนำติดตัวขึ้นเครื่องบิน หลังจากพบว่าเขาพยายามยัดเสื้อผ้าและสัมภาระส่วนตัวทั้งหมด ไว้ภายในหมอนรองคอดังกล่าว และปฏิเสธที่จะชำระเงินค่าสัมภาระเดินทางที่จะนำขึ้นเครื่องบิน เรื่องราวบานปลายจนตำรวจเข้าไปพัวพัน

 เจ้าของคลิปกล่าวว่า หยุดปล่อยให้เว็บไซต์และโซเชียลมีเดียเหล่านี้ ให้คำแนะนำและเคล็ดลับแก่คุณ เพราะบางครั้งมันก็ใช้ไม่ได้ผล เพื่อนคนนี้พยายามจะพกปลอกหมอนที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าและสิ่งของอื่นๆ ซึ่งเขาบอกว่าเป็นเพียงหมอน แต่ใครๆ ก็เห็นได้ชัดเจนว่ามันไม่ใช่แค่หมอน ในตอนแรกที่ตรวจพบความผิดปกติ เจ้าหน้าที่สนามบินให้โอกาสชายคนนี้จ่ายเงินเพื่อสำหรับสัมภาระของเขา แต่เขากลับยื้อเวลารอจนหยักสุดท้าย เมื่อจะถึงเวลาปิดประตูเครื่องบินจึงยอมตกลงที่จะจ่าย และพยายามพาตัวเองขึ้นเครืองบินลำนั้น แต่เจ้าหน้าที่ก็โต้ตอบกลับมาอย่างหนักแน่นว่า ถอยออกไป เราให้โอกาสคุณแล้ว แต่คุณก็ไม่จ่ายเงิน 

สุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็ตัดสินใจโทรเรียกตำรวจให้ควบคุมตัวเขาออกไป เมื่อเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยบอกว่าพวกเขาแปลกใจมากๆ ที่มีคนยอมเสี่ยงครั้งใหญ่ ไม่จ่ายเงินที่ตนเองควรต้องจ่าย และสุดท้ายก็ถูกปฏิเสธไม่ให้ขึ้นเครื่องบิน เสียค่าตั๋วเดินทางซึ่งมีมูลค่ามากกว่าเสียอีก . . . เจตนาไม่ดีก็เลยต้องได้รับผลไม่ดีไปตามระเบียบ

เนื้อหาโดย: teerap
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67ประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบัน9 อาหาร ไม่ควรนำมาใส่บาตร อาจทำให้พระสงฆ์ต้องอาบัติได้9 สิ่งในชีวิตที่คุณควรเก็บเป็นความลับ (ตามหลักจิตวิทยา)ฝังหลบปมเกาเหลาในอดีต !! "ขวัญ อุษามณี" ยัน ถูกกระทำตลอดมา 16 ปีหมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้จังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทย4 ปีเกิดการเงินดีต้องเสริมดวงอย่างไร by ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคังความจริงปรากฏ! "ขวัญ อุษามณี" เผย 16 ปีแห่งความหลัง..ที่โดน "ปู มัณฑนา" จิกหัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นายพลอิหร่านขู่ลบอิสราเอลออกจากโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
คนไทยแบนเกาหลี แต่เกาหลีมาเที่ยวไทยเพิ่ม แฟนขับเกาว่าไง?ออสเตรเลียเปิดรับสมัคร "คนเดินป่ากับวอมแบต" ในช่วงหน้าหนาวหมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้ลาวเป็นนี้
ตั้งกระทู้ใหม่