หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ดอนเมืองโทลล์เวย์" ขึ้นค่าผ่านทางสิ้นปีนี้ อีก 5-10 บาท รถ 4 ล้อ เริ่มต้น 40 บาท ดินแดง-ดอนเมือง 90 บาท

โพสท์โดย มยุริญ ผดผื่นคัน

บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการทางด่วนโทลล์เวย์ ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊ก Don Muang Tollway โดยระบุว่า

ในวันที่ 22 ธันวาคม 2567 เวลา 00:01 น. จะปรับอัตราค่าผ่านทาง สำหรับรอบระยะเวลา 5 ปีข้างหน้า ระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2567 ถึง วันที่ 21 ธันวาคม 2572 โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงค่าผ่านทาง จากอัตราในปัจจุบัน ช่วงดินแดง-ดอนเมือง จะมีการเปลี่ยนแปลง 10 บาท (ค่าเฉลี่ย 2 บาทต่อปี) ,ช่วงดอนเมือง-อนุสรณ์สถาน จะมีการเปลี่ยนแปลง 5 บาท (ค่าเฉลี่ย 1 บาทต่อปี)

เมื่อมีการปรับราคา 10 บาทต่อคันดังกล่าวจะส่งผลให้ รถ 4ล้อ ตลอดเส้นทางยกระดับ ดินแดง-ดอนเมือง ขาออก จะปรับจากเดิม 80 บาทต่อคัน เป็น 90 บาทต่อคัน ส่วนรถที่ขึ้นจากด่าน หลักสี่ขาออก และด่านอนุสรณ์สถาน จาก 35 บาทต่อคันปรับเป็น 40 บาทต่อคัน และ รถมากกว่า 4 ล้อ จะปรับจาก 110 บาทต่อคัน เป็น 120 บาทต่อคัน ส่วนรถขาเข้าเมือง 4ล้อจากช่วงอนุสรณ์สถาน-ดินแดง จาก 120 บาทต่อคัน เพิ่มเป็น 130 บาทต่อคัน ส่วนรถมากกว่า 4ล้อจะปรับขึ้น สูงสุดที่ 170 บาทต่อคัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/donmuangtollway/posts/1244243596626219
https://www.youtube.com/watch?v=6JW5WEq9lHQ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: thecrow, ไทยเฉย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหตุระบบ Windows ล่ม ทำนทท.ต่อคิวเช็คอินยาวเหยียด ที่ท่าอากาศยานดอนเมืองนักวิจัยชี้ ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ ขณะโดยสารเครื่องบิน เพราะทำให้ออกซิเจนในเลือดลดลงแพทย์เตือน นิสัย 5 อย่าง ห้ามทำเกี่ยวกับการล้างจานประเทศที่มีภูเขาไฟมากที่สุดCrowdStrike อัปเดตระบบผิดพลาด ทำ Windows ทั่วโลกจอฟ้า ใช้งานไม่ได้ !แจ่มไปเลยน้อง ! หนุ่มจีน ผุดไอเดีย "สกรีนเรซูเม่บนเสื้อ" ใส่เดินไปมา บริษัทแย่งตัวเพียบหญิงวัย 58 ปี จมน้ำดับกลางสระว่ายน้ำ กล้องวงจรปิดเผยวินาทีผู้คนเดินผ่านเฉยชาบาร์โฮสต์ญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้เขาปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นแนวโอ้ปป้ากันแล้วนะปิดคดีสุดสะเทือนขวัญ การฆ่ๅยกครัวครอบครัวบุญทวี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิวหนัง Midsommar (2019) เทศกาลสยองนักวิจัยชี้ ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ ขณะโดยสารเครื่องบิน เพราะทำให้ออกซิเจนในเลือดลดลงประเทศที่มีภูเขาไฟมากที่สุดประเทศที่มีหนี้สินเงินกู้จากประเทศจีน สูงมากที่สุดในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นักวิจัยชี้ ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ ขณะโดยสารเครื่องบิน เพราะทำให้ออกซิเจนในเลือดลดลงCrowdStrike อัปเดตระบบผิดพลาด ทำ Windows ทั่วโลกจอฟ้า ใช้งานไม่ได้ !เหตุระบบ Windows ล่ม ทำนทท.ต่อคิวเช็คอินยาวเหยียด ที่ท่าอากาศยานดอนเมืองเด็กหญิงวัย 6 ขวบทำรองเท้าหาย แม่เลยลงโทษให้เดินเท้าเปล่าบนถนนร้อนๆ จนเท้าเด็กพอง
ตั้งกระทู้ใหม่