หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มิกามิ ยูอะ อดีตไอดอล SKE 48 เผยเส้นทางสู่วงการ AV และความสำเร็จในการซื้อบ้านในโตเกียว

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

มิกามิ ยูอะ อดีตนักแสดงหนัง AV ชาวญี่ปุ่น ซึ่งเดิมเป็นสมาชิกของวงไอดอล SKE 48 เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ออกรายการวาไรตี้เพื่อย้อนดูเหตุผลที่เธอก้าวเข้าสู่โลกภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่และเล่าถึงเส้นทางชีวิตของเธอ มิกามิ ยูอะ ยังเปิดเผยอีกว่าค่าตัวงานแรกของเธอมากพอที่จะซื้อห้องชุดมือสองแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องนั่งเล่นในเขตที่อยู่อาศัยระดับสูงของโตเกียว

เธอมีชื่อจริงว่า คิโต โมโมนะ และเคยเป็นสมาชิกวงไอดอล SKE 48 เนื่องจากถูกนิตยสารถ่ายภาพเธอขณะจูบกับผู้ชายซึ่งเป็นการละเมิดกฎภายในของวง รวมถึงความนิยมที่ไม่สูง บางครั้งไม่มีแฟนคลับให้กำลังใจเธอในคอนเสิร์ตเลย จึงตัดสินใจออกจากวงและเข้าสู่วงการ AV ในชื่อ "มิกามิ ยูอะ" ในขณะนั้นเธอมีความคิดเพียงว่า "การถ่าย AV เป็นโอกาสสุดท้ายของตัวเอง จึงตั้งใจแน่วแน่ว่าผลงานต้องไม่ล้มเหลว"

มิกามิ ยูอะ ไม่ต้องการให้ครอบครัวคิดว่าเธอมีชีวิตที่ไม่ดี ดังนั้นเมื่อถูกถามว่าเธอยินดีเป็นนักแสดง AV หรือไม่ เธอตัดสินใจรับคำเชิญและตั้งใจแน่วแน่ว่าจะต้องเป็นที่สนใจในวงการ AV มิกามิ ยูอะ เน้นว่า "ตอนนั้นตั้งใจแน่วแน่และถือว่า AV เป็นโอกาสสุดท้าย ผลงานต้องไม่ล้มเหลว ไม่ให้ใครคิดว่าฉันเป็นไอดอลที่ล้มเหลว"

เกี่ยวกับการเป็นนักแสดง AV มิกามิ ยูอะ บอกครอบครัวก่อนที่ผลงานเปิดตัวเพียง 10 นาที ความตั้งใจแน่วแน่แบบนี้ทำให้เธอประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการ AV และได้รับค่าตัวมหาศาล มิกามิ ยูอะ เผยว่าค่าตัวตอนนั้นมากพอที่จะซื้อห้องชุดมือสองแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องนั่งเล่นในเขตเซตากายะของโตเกียว เมื่อถูกถามว่ามีค่าตัวเท่าไร มิกามิ ยูอะ ทำเป็นไม่รู้และบอกว่า "ไม่ได้สนใจดูตัวเลขในบัญชี"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชายผู้รอดชีวิตจากการส่ง SOS จนคนบนเครื่องบินมองเห็น และ 40 ปีต่อมาพบว่าในคืนเดียวกันนั้นเขาฆาตกรรมผู้หญิงไป 2 ศพเมืองที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาจากต่างชาตินึกว่าหน้าต่างมันพังซ่ะอีก..ที่ไหนได้มันดีไซน์มาแบบนี้ 👌ฝรั่งออกมาด่าคนไทย..หลังโดนบีบแตรไล่ในขณะขับรถผู้เชี่ยวชาญชี้ ปลอกหมอนและผ้าปูที่นอน หากดูแลไม่ดีอาจจะสกปรกกว่าส้วมปลาหมอฟลาวเวอร์ฮอร์น และปลาหมอไตรมาคู: ภัยเงียบในท่อระบายน้ำเมืองกรุงพระมเหสีแห่งโชซอน ที่มาจากนางสนมชายวัยกลางคนจุดประทัดในเครื่องซักผ้า ระเบิดใส่ตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส"แฮร์ริส" เดินหน้าหาเสียงสนับสนุน ภายในพรรคแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เฮ้ย! ป้ายโฆษณาจีนโดนปลดแล้วเหรอ?เมืองที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาจากต่างชาติคอนโดกลางเมืองหลายแห่ง ถูกคนจีนกว้านซื้อเกือบยกชั้น และแอบปล่อยเช่าทั้งรายวัน-รายเดือนเรื่องต้องห้ามในประเทศจีน ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องรู้และทำตาม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
สิงโตน้อยรอดตาย จากฝูงควายป่า!คอนโดกลางเมืองหลายแห่ง ถูกคนจีนกว้านซื้อเกือบยกชั้น และแอบปล่อยเช่าทั้งรายวัน-รายเดือนฝรั่งออกมาด่าคนไทย..หลังโดนบีบแตรไล่ในขณะขับรถศึกรัก 4 เส้า ผัวเก่า 2 คนรุมกระทืบผัวใหม่ เมียเข้าไปห้ามก็โดนลูกหลงมีดปักอกซะงั้น
ตั้งกระทู้ใหม่