หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวอกใหญ่ โดนจับได้ว่าซ่อนตลับเกมในเสื้อชั้นใน

เนื้อหาโดย good4289

เจ้าหน้าที่ศุลกากรจีนที่ท่าเรือเหลียนทัง ได้จับกุมหญิงสาวคนหนึ่งหลังจากสังเกตพบว่า หญิงสาวรายดังกล่าวมีพฤติกรรมน่าสงสัย ท่าทางมีพิรุธ และดูเหมือนว่าหน้าอกจะมีขนาดใหญ่ผิดปกติ หลังจากขอค้นตัว พบว่าเธอได้ลักลอบนำตลับเกม Nintendo Switch มากถึง 350 ตลับซุกซ่อนอยู่ในเสื้อชั้นในของเธอ และแม้เธอจะบอกว่าตลับเกมเหล่านี้เธอซื้อมาเพื่อเล่นเอง แต่จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ก็พบว่าคำพูดของเธอไม่น่าเชื่อถือเพียงพอ

หญิงสาวรายดังกล่าวถูกตั้งข้อหาลักลอบนำเข้าสินค้าเลี่ยงภาษี ซึ่งเป็นการละเมิดมาตรา 7 ตามกฎระเบียบศุลกากรของสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่ห้ามไม่ให้ผู้ที่เดินทางเข้าประเทศจีนฝ่าฝืนการกำกับดูแลด้านศุลกากร โดยการซุกซ่อนหรือนำเข้า ปกปิด การสำแดงอันเป็นเท็จ หรือวิธีการอื่นในการขนส่ง การขนย้าย หรือการจัดส่งสิ่งของที่ทางการห้าม รวมทั้งการส่งสิ่งของทางไปรษณีย์ ที่รัฐห้ามหรือจำกัดไม่ให้เข้าหรือออก ซึ่งวิดีโอเกมก็อยู่ในหมวดนี้ด้วย โดยมูลค่าของตลับเกม Nintendo Switch รวม 350 ชิ้น ที่หญิงสาวรายดังกล่าวพยายามลักลอบนำเข้าจีนแผ่นดินใหญ่ คิดเป็นมูลค่า 70,000 หยวน (ประมาณ 354,500 บาท)

ส่วนการลักลอบนำเข้าหรือส่งออกสินค้าจากประเทศจีนโดยไม่จ่ายภาษี และไม่ได้รับการตรวจสอบเนื้อหาถือเป็นการผิดกฎหมายเช่นเดียวกับในประเทศส่วนใหญ่ และมีโทษปรับไม่เกิน 3 เท่าจากจำนวนภาษีที่ต้องชำระ

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติพายุฝนถล่มทั่วไทย! กรมอุตุฯ เตือนภัย 4 วันอันตราย เช็กด่วนพื้นที่เสี่ยงตำนานเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งปัตตานีจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยสายน้ำอันตรายแห่งอเมริกาใต้ "จระเข้เคแมน"ประสบการณ์คบผู้ชายครั้งแรกESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮาแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67โรงงานซิงเกอร์ร้างในเมืองฮูแอมโบ ประเทศแองโกลา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮาตำนานเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งปัตตานีสายน้ำอันตรายแห่งอเมริกาใต้ "จระเข้เคแมน"โรงงานซิงเกอร์ร้างในเมืองฮูแอมโบ ประเทศแองโกลา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
อุบัติเหตุหมู่ นักเรียน ชนกลาง 3 แยก ในหมู่บ้าน บาดเจ็บ 22 คนสองผัวเมียชาวเกาหลีใต้ ผูกคอดับสลดคู่ คาดว่ามีปัญหาทางธุรกิจESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮาคนไทยแบนเกาหลี แต่เกาหลีมาเที่ยวไทยเพิ่ม แฟนขับเกาว่าไง?
ตั้งกระทู้ใหม่