หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวฝรั่งเศสฟ้องบริษัทที่ตนทำงาน ฐานให้แต่เงินเดือนแต่ไม่ให้งานทำ

เนื้อหาโดย teerap

     ข่าวนี้ทำให้หลายๆคนแปลกใจและแอบอิจฉาเธอไปในคราวเดียวกันเพราะขี้เกียจทำงาน เรื่องนี้ได้ถูกเปิดเผยขึ้นมาหลังจากหญิงสาวชาวฝรั่งเศส ที่มีชื่อว่า ลอเรนซ์ แวน วัสเซนโฮฟ เธอป่วยเป็นอัมพาตครึ่งซีก ซึ่งอัมพาตบางส่วนของใบหน้าและแขนขาตั้งแต่แรกเกิด อีกทั้งยังเป็นโรคลมบ้าหมู โดยเธอได้รับคัดเลือกเป็นข้าราชการโดย France Telecom ในปี 1993 โดยเจ้านายคนเก่าทราบถึงปัญหาของเธอดี ต่อมาบริษัทถูกเปลี่ยนมือเป็นของ Orange โดยทำงานเป็นเลขานุการในแผนกทรัพยากรบุคคลจนถึงปี 2002 ต่อมาเธอขอย้ายไปยังเมืองอื่นในฝรั่งเศส คำขอของเธอได้รับการอนุมัติ แต่สถานที่ทำงานและตำแหน่งใหม่ไม่เหมาะกับอาการป่วยของเธอ ทางบริษัทเมินเฉยต่อการมีอยู่ของ ลอเรนซ์ โดยเลือกที่จะจ่ายเงินเดือนเต็มจำนวนเป็นเวลา 20 ปี แต่ไม่มอบหมายงานให้เธอทำอะไรเลย 

หญิงรายนี้จึงรายงานสถานการณ์ต่อรัฐบาลและหน่วยงานระดับสูงเพื่อการต่อสู้กับการถูกเลือกปฏิบัติจากบริษัท แต่สถานการณ์ก็ไม่ดีขึ้น บริษัทยังคงจ่ายเงินให้เธอต่อไปโดยไม่ได้มอบหมายงานใดๆ ให้ทำเลย เธอจึงยื่นฟ้องบริษัทในข้อหา ล่วงละเมิดทางศีลธรรมและการเลือกปฏิบัติในที่ทำงาน ทนายความของเธออ้างว่าบริษัทยักษ์ใหญ่นี้พยายามบีบบังคับเธอให้ลาออกจากงาน ทนายของ ลอเรนซ์ กล่าวว่าการทำงานสำหรับคนพิการคือการมีที่ยืนในสังคม ได้รับการยอมรับ สร้างสายสัมพันธ์ทางสังคม เมื่อมีการฟ้องร้องเกิดขึ้นและกลายเป็นที่สนใจของคนทั่วไป ทางบริษัทได้ออกมาตอบโต้เรื่องนี้ว่า บริษัทได้กระทำทุกอย่างโดยคำนึงถึงสิ่งที่ดีที่สุดแก่พนักงาน นอกจากจ่ายเงินเดือนแล้ว บริษัทยังจ่ายเงินช่วยเหลืออีกหลายรายการเลยทีเดียว . . . เรื่องนี้มันก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละฝ่าย เชื่อว่าทั้งสองฝ่ายต่างก็มีเหตุผล เพียงแต่ของใครจะฟังขึ้นมากกว่ากันนั่นเอง

เนื้อหาโดย: teerap
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, เยี่ยหัว, teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แม่เลี้ยงเดี่ยวดับสลด หลังเกาะฝากระโปรงรถ ช่วยชีวิตลูกจากโจรปล้นรถแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67สวยสุดเพดาน "สถานีรถไฟใต้ดินเมืองเซินเจิ้น"( 深圳 )วิตามิน D ไม่พอ? สัญญาณเตือนที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม!นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับชายอเมริกันซื้อคลังสินค้าร้างในราคา 410 ดอลลาร์ พบของแบรนด์เนมใหม่มูลค่า 70,000 ดอลลาร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์Enypniastes ปลิงทะเลน้ำลึกสุดอัศจรรย์คณะหรือสาขาวิชา ที่เรียนยากที่สุดในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นี่คือประวัติของ มือปืนลอบสังหาร "โดนัลด์ ทรัมป์"เสื้อยืดทรัมป์โดนยิงถูกวางขาย พร้อมคำว่า "การถูกยิงทำให้ฉันแข็งแกร่งขึ้น"รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับ
ตั้งกระทู้ใหม่