หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กัน

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              หลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กัน ทั้งนี้คิดว่าหลายๆ คนก็คงจะรู้จักกับ "หลวงปู่ศิลา" เป็นอย่างดี เพราะท่านเป็นพระเกจิอาจารย์สายกรรมฐานทางแถบอีสาน ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการมีญาณหยั่งรู้ล่วงหน้า และสามารถที่จะทำนายอนาคตได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งท่านยังเป็นพระผู้ที่มีแต่ความเมตตา และเป็นผู้ให้ จึงมีบรรดาลูกศิษย์ลูกหา และศาสนิกชนทั้งหลายตั้งพากันมากราบไหว้สักการะเป็นจำนวนมากไม่เว้นในแต่ละวัน แถมวัตถุมงคลของท่านที่ไม่ว่าจะออกกี่รุ่นๆ ก็ตาม ก็มีคนหลั่งไหลไปเช่ามาสักการะบูชาเป็นจำนวนมากอีกด้วย

               ล่าสุด เมื่อวันที่ 29 พ.ค.2567 ที่ผ่านมา  ทางด้าน "หลวงปู่ศิลา สิริจันโท" ท่านก็ได้ออกมาเตือนภัย แก่บรรดาศาสนิกชนทั้งหลายที่ได้เข้ามากราบไหว้สักการะท่านว่า ปี พศ.2573 กรุงเทพฯ จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ โดยจะเริ่มท่วมตั้งแต่วันที่ 30 ตค.73 เป็นต้นไป และก็มีผู้คนมากมายต่างพากันหลั่งไหล อพยพไปอยู่ที่เขาใหญ่ ใน จ.นครราชสีมา เป็นจำนวนมาก ส่วนที่ดินนั้นก็จะมีราคาแพงขึ้นถึงขนาดที่ว่าขายวาละล้านเลยทีเดียว

               ทั้งนี้คำทำนายของ "หลวงปู่ศิลา" นั้น ก็ตรงกับคำพยากรณ์ของบรรดานักวิทยาศาสตร์ทั่วโลก ที่ออกมาบอกว่าภาวะโลกร้อนเริ่มที่จะรุนแรงขึ้น และภูเขาน้ำแข็งที่ขั้วโลกตอนนี้ก็เริ่มที่จะละลายมากขึ้นแล้ว แถมทางองค์กรระดับโลกอย่าง "กรีนพีช" ก็ได้ออกมาคาดการณ์ว่าจากภาวะโลกร้อนทำให้น้ำแข็งละลายเร็วขึ้น และระดับน้ำทะเลก็เพิ่มขึ้นแบบสุดขีด และออกมาระบุว่า ภายในปี พ.ศ. 2573 หรือ ค.ศ. 2030 มากกว่า 96% ของพื้นที่ในกรุงเทพฯ นั้น อาจจะถูกน้ำท่วมได้ หากเกิดอุทกภัยคาบอุบัติซ้ำ 10 ปี (ten-year flood) ซึ่งรวมถึงบริเวณพื้นที่ที่เป็นที่พักอาศัยและบรรดาตึกสูงต่างๆ ที่มีความหนาแน่นอยู่ในใจกลางเมืองด้วย

               บรรดานักวิทยาศาสตร์ ได้เผยข้อมูลด้วยว่า จากภาวะโลกร้อนทำให้อุณหภูมิทุกแห่ง จะสูงขึ้นเฉลี่ยประมาณ 1.5 องศาเซลเซียส และทำให้น้ำทะเลหนุนสูงขึ้นมากกว่า 1 เมตร ซึ่งจะส่งผลทำให้มีผู้คนต้องอพยพย้ายถิ่นฐานมากถึง 200 กว่าล้านคน และประสบกับภัยพิบัติกว่า 400 ล้านคน ซึ่งประเทศไทยเองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นแต่อย่างใด 

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปีรู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดัง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติEnypniastes ปลิงทะเลน้ำลึกสุดอัศจรรย์คณะหรือสาขาวิชา ที่เรียนยากที่สุดในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นี่คือประวัติของ มือปืนลอบสังหาร "โดนัลด์ ทรัมป์"เสื้อยืดทรัมป์โดนยิงถูกวางขาย พร้อมคำว่า "การถูกยิงทำให้ฉันแข็งแกร่งขึ้น"รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับ
ตั้งกระทู้ใหม่