หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

G7เรียกร้องอิสราเอลทำตามกฎหมายระหว่างประเทศ

โพสท์โดย xiaosixi

G7 เรียกร้องให้อิสราเอลปฏิบัติตามกฎหมายระหว่างประเทศกรณีฉนวนกาซา

  ประเทศสมาชิกทั้งหมดของกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมชั้นนำ 7 ประเทศ (G7) กล่าวว่า อิสราเอลต้องปฏิบัติตามกฎหมายระหว่างประเทศอย่างเต็มที่ในทุกกรณี รวมถึงกฎหมายมนุษยธรรมระหว่างประเทศ

  "เราจะรับรองอย่างเต็มที่และจะสนับสนุนข้อตกลงที่ครอบคลุมที่ประธานาธิบดีไบเดนได้ระบุไว้ซึ่งจะนำไปสู่การหยุดยิงในฉนวนกาซาในทันที รวมถึงการปล่อยตัวตัวประกันทั้งหมด"

  G7 ยังเน้นย้ำถึงความจำเป็นเร่งด่วนสำหรับ "การเพิ่มความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมอย่างมีนัยสำคัญและยั่งยืนทั่วทั้งฉนวนกาซา และการยุติวิกฤตการณ์อย่างถาวร โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของอิสราเอลและความปลอดภัยของพลเรือนชาวปาเลสไตน์ในฉนวนกาซา"

  ในทางกลับกัน G7 ได้ต้อนรับมติคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติด้วย

  สำหรับภายในฉนวนกาซ่าการโจมตีถล่มอาคารบ้านเรือนและค่ายผู้ลี้ภัย โรงเรียน แหล่งอาหารรวมถึงโรงพยาบาลเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา มีผู้เสียชีวิตจากการขาดอาหารทั้งเด็กและวัยรุ่น ในขณะที่ความช่วยเหลือจำนวนมากยังคงถูกสกัดไว้ด้านนอก มีประชาชนชาวปาเลสไตน์กว่า 1 ล้านคนที่ถูกปิดล้อมให้อยู่ในสภาพอดอยาก

Amjad al-Qanoo, เด็กชาวปาเลสไตน์วัยสามขวบสุขภาพทรุดโทรมลงเนื่องจากขาดสารอาหาร ในค่ายผู้ลี้ภัยจาบาเลีย เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2024 ในเมือง Gaza City [Anadolu]

ชายชาวปาเลสไตน์ออกมาจากบ้านที่ถูกอิสราเอลโจมตีทางอากาศในเมืองเดียร์ เอล-บาลาห์ ในฉนวนกาซาตอนกลาง เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2024 [Abed Khaled/Reuters]

 

ผู้คนถูกนำตัวออกจากซากปรักหักพังหลังจากการโจมตีของอิสราเอลต่ออาคารที่พักอาศัยในเมืองเดียร์ เอล-บาลาห์ ในฉนวนกาซาตอนกลางเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

[Abed Khaled/Reuters]

[Abed Khaled/Reuters]

[Abed Khaled/Reuters]

[Abed Khaled/Reuters]

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จีนหนุนเวียดนามต่อต้านอเมริกา มิตรภาพหรือทรยศ?คอตกหน้าเศร้าเดินเข้าคุก สำหรับเอก สายเต๊าะ หลังศาลไม่ให้ประกันตัวโจรย่องเบาเต็นท์รถมือสอง หักกล้องทางเข้า ก่อนขโมยตู้เชื่อม หนีลอยนวล"เอก สายเต๊าะ" นอนคุก! คัดค้านประกันตัว..เจ้าตัวลั่นไม่สำนึกผิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ปิดตำนาน! "เอก สายเต๊าะ" ถูกคุมตัวนอนคุกพิเศษ..ไร้เงาญาติประกันตัวหลังเกิดม็อบนองเลือด 100 กว่าศพ บังกลาเทศได้ยกเลิกจำกัดโควตางานภาครัฐข่าวด่วน โจ ไบเดน ประกาศถอนตัว จากศึกชิงตำแหน่งประธานาธิบดีแล้วแมกนีเซียมคาร์บอเนต, Magnesium Carbonate, แมกนีเซียมคาร์บอเนท, MgCO3, เกรดอาหาร, Food Grade
ตั้งกระทู้ใหม่