หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลุ่ม G7 เรียกร้องให้จีนหยุดสนับสนุนรัสเซีย ทำสงครามกับยูเครน

เนื้อหาโดย Makuroku

     เหล่าบรรดาผู้นำกลุ่ม G7 ได้ออกมาเรียกร้องให้จีน หยุดสนับสนุนรัสเซีย ในการทำสงครามกับยูเครน เช่น การจัดหาเทคโนโลยี และ จัดหาชิ้นส่วนต่างๆ ทั้งที่พบในอาวุธยุโธปกรณ์โดยตรง หรือ ที่มีความสำคัญต่อการผลิตอาวุธ และ การที่จีนสนับสนุนอุตสาหกรรม ของกลาโหมของรัสเซียอย่างต่อเนื่อง มีผลกระทบต่อความมั่นคงในวงกว้าง อย่างมีนัยสำคัญ

     โฆษกกระทรวงการต่างประเทศจีน ได้ออกมาตอบโต้ว่า "จีนไม่ได้เป็นผู้ที่ก่อให้เกิดวิกฤตยูเครน และ ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้งดังกล่าว" และ "ผู้นำกลุ่ม G7 ควรมีความรับผิดชอบเชิงปฏิบัติ ในการส่งเสริมการคลี่คลายสถานการณ์ และ สร้างเงื่อนไขในการแก้ไขวิกฤตทางการเมือง แทนที่จะกล่าวหาอย่างลอยๆ!!"

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมียและพ่อแม่เมียรวมตัวกันทุบโมเดลที่สะสมไว้ตำบลชื่อดังในประเทศไทย ที่มีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับหนึ่งปิดตำนาน! "เอก สายเต๊าะ" ถูกคุมตัวนอนคุกพิเศษ..ไร้เงาญาติประกันตัวประวัติความเป็นมา ของอำเภอเกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ 🙏🙏🙏ชมภาพอันน่าทึ่งของเจดีย์สุริยันและจันทราอันเป็นเอกลักษณ์ของกุ้ยหลินหลังเกิดม็อบนองเลือด 100 กว่าศพ บังกลาเทศได้ยกเลิกจำกัดโควตางานภาครัฐเห็ดเรืองแสงในเมืองวาคายามะ ประเทศญี่ปุ่นหนังเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำรายได้มากถึง 1 แสนล้านบาทสักการะพระคู่เมืองพม่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประวัติความเป็นมา ของอำเภอเกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ 🙏🙏🙏จีนหนุนเวียดนามต่อต้านอเมริกา มิตรภาพหรือทรยศ?ประเทศที่มีหนี้สินเงินกู้จากประเทศจีน สูงมากที่สุดในปัจจุบันเรื่องต้องห้ามในประเทศจีน ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องรู้และทำตามพืชผักที่ห้ามกินขณะยังดิบ เพราะมีสารไซยาไนด์ที่มีพิษร้ายแรงมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ครูสาวแจ้งจับนักการเมืองพรรคก้าวไกล กระโดดถีบ-ด่าหยาบส.ส.เท่าพิภพ เสนอร่างแก้กฎหมาย ปลดล็อกสื่อ-ของเล่นผู้ใหญ่ หวังนำขึ้นมาอยู่บนดินปิดตำนาน! "เอก สายเต๊าะ" ถูกคุมตัวนอนคุกพิเศษ..ไร้เงาญาติประกันตัวหลังเกิดม็อบนองเลือด 100 กว่าศพ บังกลาเทศได้ยกเลิกจำกัดโควตางานภาครัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่