หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เฉลยแล้ว! "ทนายอนันต์ชัย" เผยใครคือเจ้าลัทธิเชื่อมจิต..15 มิ.ย.นี้จะเล่าให้ฟัง!

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              เฉลยแล้ว! "ทนายอนันต์ชัย" เผยใครคือเจ้าลัทธิเชื่อมจิต..15 มิ.ย.นี้จะเล่าให้ฟัง! พร้อมแฉชนวันนัดเชื่อมจิต 15 มิ.ย. และจะบอกด้วยว่า ใครเป็นคนอยู่เบื้องหลังเด็ก 8 ขวบ

               เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.67 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "ครอบครัวเชื่อมจิต" พร้อมกับ "ทนายธรรมราช สาระปัญญา" ได้เข้าไปยื่นเอกสารที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) โดยเป็นเอกสารชุดเดียวกันกับกระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ (พม.)  เพื่อให้ทาง บช.ก.ได้ใช้ในการประกอบการพิจารณา  ทั้งนี้ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่แม่เด็ก 8 ขวบ ได้เชิญชวนประชาชนทั้งหลาย มาติดตามเด็ก 8 ขวบสอนธรรมะอีกครั้ง ในวันที่ 15 มิถุนายนที่จะถึงนี้ หากต้องการจะทราบความจริง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “ขอให้ทุกคนเข้ามาดูว่าความเป็นจริง วันที่ 15 มิถุนายน น้องจะสอนธรรมะ แล้วจะเชื่อมจิตถ้าเป็นไปได้ ให้พิสูจน์ด้วยตัวเองทางออนไลน์ ร่วมกันนั่งสมาธิกับน้องแล้วดูว่า สิ่งที่น้องทำมีอะไรนอกเหนือจากที่สัมมาสัมพุทธเจ้าท่านสอนบ้าง 15 มิถุนายน เวลา 19.30 น.” 

              และหลังจากนั้นเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.67 ที่ผ่านมา ทางด้านเพจเฟซบุ๊คของ "ทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ โดยระบุว่า “ณ ถึงเวลานี้ ผมรู้แล้วว่า ใคร? คือ เจ้าลัทธิเชื่อมจิต ตัวจริง พรุ่งนี้ผมจะบอก ลองทายกันซิครับว่า เป็นใคร…?”

               ทั้งนี้นอกจากโพสต์ดังกล่าวแล้ว ทางทนายอนันต์ชัย ก็ได้ออกมาโพสต์ต่ออีกหลายข้อความ โดยระบุด้วยว่า จะเปิดเผยข้อมูลก่อนวันที่ 15 มิถุนายน นี้ ซึ่งเป็นวันที่ครอบครัวเชื่อมจิต ทำการนัดประชาชนสอนธรรมะ เพื่อพิสูจน์ความจริงเรื่องการเชื่อมจิตนั่นเอง

              ล่าสุด ทาง "ทนายอนันต์ชัย" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ และระบุว่า "จากคำสอน และพฤติกรรมของ แก๊งลัทธิเชื่อมจิต อดีตแอดมิน สันนิษฐานได้ว่า แม่ คือ หัวหน้าแก๊งลัทธิเชื่อมจิต ตัวจริง! ไม่ใช่ลูก! งงละซิ !!! ก่อน 15 มิ.ย.นี้ ผมจะเล่าให้ฟัง"

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
14 VOTES (4.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: everymoon, coffeyblur63, Jeg
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ศึกรัก 4 เส้า ผัวเก่า 2 คนรุมกระทืบผัวใหม่ เมียเข้าไปห้ามก็โดนลูกหลงมีดปักอกซะงั้นชายผู้รอดชีวิตจากการส่ง SOS จนคนบนเครื่องบินมองเห็น และ 40 ปีต่อมาพบว่าในคืนเดียวกันนั้นเขาฆาตกรรมผู้หญิงไป 2 ศพกรรมติดจรวด วัยรุ่นบราซิลชิงมือถือแล้วถูกรถบัสชนดับไกด์สาวชาวจีน หัวร้อนใส่ลูกทัวร์ หลังลูกทัวร์ช็อปได้ไม่ตามเป้าชายวัยกลางคนจุดประทัดในเครื่องซักผ้า ระเบิดใส่ตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัสผลการวิจัยพบว่า การนอนน้อยไปหรือมากไป อาจอันตรายถึงขั้นเป็นโรคหัวใจและไตวายได้ปฏิทินคำชะโนดและปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ1ส.ค.67ชายโหดใช้ปืนยิงทิ้งหมดบ้านเรื่องแปลกที่พบได้ในประเทศญี่ปุ่น ที่มักจะทำให้ชาวต่างชาติประหลาดใจ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชายพม่าถูกชายที่ไม่รู้จักกัน แทงตๅยหลังห้างดังเอ้าาา! ค่าแอร์ 20 บาท?! ร้านข้างทางคิดแยกค่าแอร์เฉย งงมากแม่!ผลการวิจัยพบว่า การนอนน้อยไปหรือมากไป อาจอันตรายถึงขั้นเป็นโรคหัวใจและไตวายได้หนังที่ทำรายได้น้อยที่สุดตลอดกาล เท่าที่เคยมีบันทึกไว้ในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ศึกรัก 4 เส้า ผัวเก่า 2 คนรุมกระทืบผัวใหม่ เมียเข้าไปห้ามก็โดนลูกหลงมีดปักอกซะงั้นกรรมติดจรวด วัยรุ่นบราซิลชิงมือถือแล้วถูกรถบัสชนดับคนไทยรู้ไหม? ภาพ ร.5 ที่ซ่อนบนธนบัตร 100 บาท เบื้องหลังแห่งกษัตริย์นักพัฒนาชายวัยกลางคนจุดประทัดในเครื่องซักผ้า ระเบิดใส่ตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส
ตั้งกระทู้ใหม่