หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไทยสนับสนุนสหประชาชาติ ให้มีการหยุดยิงในฉนวนกาซา

เนื้อหาโดย Makuroku

     กระทรวงการต่างประเทศของไทย ได้ออกแถลงการณ์ต่อข้อมติคณะมนตรี ความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงหยุดยิงในฉนวนกาซา โดยเนื้อหาของแถลงการณ์ระบุว่า "ประเทศไทยยินดีต่อข้อมติคณะมนตรี ความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ที่ 2024 ซึ่งได้รับการรับรองเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2024 โดยเรียกร้องให้มีการหยุดยิงอย่างสมบูรณ์และครบถ้วนโดยทันที ตลอดจนขอให้คู่กรณีปฏิบัติตามข้อเสนออย่างครบถ้วน โดยไม่ล่าช้าและปราศจากเงื่อนไข ซึ่งรวมถึงการปล่อยตัวประกัน ที่ยังเหลืออยู่ รวมทั้งตัวประกันคนไทยด้วย!!"

     ประเทศไทยเห็นว่า ข้อมติดังกล่าวเป็นก้าวสำคัญ ในการหาทางออกอย่างสันติ ให้กับสถานการณ์ความขัดแย้ง และ ไทยคาดหวังให้มีการปฏิบัติตาม ข้อมติอย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ และ ประเทศไทยสนับสนุนความพยายาม ของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อบรรลุทางออกบนพื้นฐาน ของแนวทาง 2 รัฐที่รัฐอิสราเอลและรัฐปาเลสไตน์ อยู่เคียงข้างกันอย่างสันติและมั่นคง โดยสอดคล้องกับกฎหมายระหว่างประเทศ และ ข้อมติของสหประชาชาติที่เกี่ยวข้อง...

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปลาหมอฟลาวเวอร์ฮอร์น และปลาหมอไตรมาคู: ภัยเงียบในท่อระบายน้ำเมืองกรุงชายวัยกลางคนจุดประทัดในเครื่องซักผ้า ระเบิดใส่ตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัสหัวขโมยติดแกลม แฝงตัวอยู่ในบ้านกะทิ ขโมยเฟอ เอาเพชรแคะเล็บเท้าชายผู้รอดชีวิตจากการส่ง SOS จนคนบนเครื่องบินมองเห็น และ 40 ปีต่อมาพบว่าในคืนเดียวกันนั้นเขาฆาตกรรมผู้หญิงไป 2 ศพผ่าดูเนื้อใน มะม่วงหาวมะนาวโห่😋"อั๋น" เผย! หากขึ้นศาล "ปู" อาจชนะ "ลูกหมี"..จึงเป็นที่มากราบเท้าลูกหนี้หนังที่ทำรายได้น้อยที่สุดตลอดกาล เท่าที่เคยมีบันทึกไว้ในโลกชายหนุ่มผู้ถูกขังลืม แบบอดข้าวอดน้ำ 18 วัน แต่กลับรอดมาได้ผู้ชายคนแรกที่ปรากฏบน Tiktok ของลิซ่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนังที่ทำรายได้น้อยที่สุดตลอดกาล เท่าที่เคยมีบันทึกไว้ในโลกคนเดียวในโลก ชายรอดชีวิตหลังติดอยู่กลางทะเลนาน 438 วันลิลลี่ เหงียน” รวยได้เพราะผัว 4 คน ไม่ได้ทำงาน แต่มีให้คนยืมเป็น 100 ล้านชายวัยกลางคนจุดประทัดในเครื่องซักผ้า ระเบิดใส่ตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัสHow to แต่งหน้าให้ปัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
กรรมติดจรวด วัยรุ่นบราซิลชิงมือถือแล้วถูกรถบัสชนดับคนไทยรู้ไหม? ภาพ ร.5 ที่ซ่อนบนธนบัตร 100 บาท เบื้องหลังแห่งกษัตริย์นักพัฒนาชายวัยกลางคนจุดประทัดในเครื่องซักผ้า ระเบิดใส่ตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัสคู่รักหื่uไม่ดูเวลา จนเจ้าของคาเฟ่ต้องออกมาไล่..สุดท้ายรีวิวร้านให้แค่ 1 ดาว
ตั้งกระทู้ใหม่