หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไทยสนับสนุนสหประชาชาติ ให้มีการหยุดยิงในฉนวนกาซา

เนื้อหาโดย Makuroku

     กระทรวงการต่างประเทศของไทย ได้ออกแถลงการณ์ต่อข้อมติคณะมนตรี ความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงหยุดยิงในฉนวนกาซา โดยเนื้อหาของแถลงการณ์ระบุว่า "ประเทศไทยยินดีต่อข้อมติคณะมนตรี ความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ ที่ 2024 ซึ่งได้รับการรับรองเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2024 โดยเรียกร้องให้มีการหยุดยิงอย่างสมบูรณ์และครบถ้วนโดยทันที ตลอดจนขอให้คู่กรณีปฏิบัติตามข้อเสนออย่างครบถ้วน โดยไม่ล่าช้าและปราศจากเงื่อนไข ซึ่งรวมถึงการปล่อยตัวประกัน ที่ยังเหลืออยู่ รวมทั้งตัวประกันคนไทยด้วย!!"

     ประเทศไทยเห็นว่า ข้อมติดังกล่าวเป็นก้าวสำคัญ ในการหาทางออกอย่างสันติ ให้กับสถานการณ์ความขัดแย้ง และ ไทยคาดหวังให้มีการปฏิบัติตาม ข้อมติอย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ และ ประเทศไทยสนับสนุนความพยายาม ของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อบรรลุทางออกบนพื้นฐาน ของแนวทาง 2 รัฐที่รัฐอิสราเอลและรัฐปาเลสไตน์ อยู่เคียงข้างกันอย่างสันติและมั่นคง โดยสอดคล้องกับกฎหมายระหว่างประเทศ และ ข้อมติของสหประชาชาติที่เกี่ยวข้อง...

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตามหาสาวโรงงาน คนงาม! หนีค่าห้องเช่า ทิ้งห้องสกปรก เจ้าของหอใจดีให้กลับมาเอาเสื้อผ้าปังไม่หยุด! ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นแท่น House Ambassador คนใหม่ของ Louis Vuitton
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ผู้กำกับ สภ.สารภี ชี้แจง ปมประเด็นอาสาเรียกเก็บเงินค่าจั๊มพ์แบต 700 บาทดาราสุดดังของญี่ปุ่น เป็นพระเอกในหนังไต้หวัน เรื่องแรกในชีวิตอบต.เขียว จับมือกำนันปุ้ย จัดแข่งก่อเจดีย์ทราย วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมนครศรีธรรมราช คว้าชนะเลิศ รับ 10,000 บาทชายแก่ข่มขู่ทำร้ายผู้หญิงบนรถเมล์ ก่อนเธอจะเตะเขาลงมาจากรถ
ตั้งกระทู้ใหม่