หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เป็นนักแสดงAVชายไม่ง่ายเลย "ปัญหา 7 ข้อ ที่นักแสดงชายต้องเจอ"

เนื้อหาโดย Loy Salween

      ผู้ชายส่วนใหญ่คงไม่ปฏิเสธนะครับว่าไม่เคยดูหนัง AV หรือหนังผู้ใหญ่ฉบับญี่ปุ่น ซึ่งต้องยอมรับว่าด้วยรูปร่างหน้าตาที่สะสวยและผิวพรรณขาวออร่าของนางเอกญี่ปุ่น ที่มาแสดงหนังแนวนี้ทำให้ผู้ชายเราทั้งหลายแหล่ เป็นแฟนพันธุ์แท้ของนางเอกเลยทีเดียว ด้วยรายได้ที่ดีของนักแสดงนำผู้หญิง ทำให้ในแต่ละปีนั้นก็จะมีดารารุ่นใหม่ๆหรือเรียกว่าดาวรุ่งของหนังประเภทนี้มีให้ยลโฉมอยู่บ่อยๆ หรือเน็ตไอดอลบางคนก็หันมาเล่นหนังแนวนี้ จึงทำให้มีนางเอกจำนวนมากเพิ่มขึ้นทุกปี

      แต่ทุกท่านรู้ไหมว่า นักแสดงชายหนัง AV กลับมีตัวเลขที่สวนทางกับนักแสดงหญิง เพราะแต่ละปีนั้นจะขาดแคลนนักแสดงชายหนังแนวนี้ โดยสาเหตุและปัญหาหลัก ๆ ที่ไม่สามารถหานักแสดงชายมาแสดงได้นั้น มีอยู่ด้วยกัน 7 ปัญหาดังนี้

      1. หน้าไม่ด้านพอ เพราะต้องเร่งฉากเซ็กส์ต่อหน้าทีมงาน ตามที่เราเห็นในฉาก AV จะมีนักแสดงหญิงสาวสวยกับนักแสดงชายเท่านั้น แต่จริงๆแล้วในการถ่ายหนังแต่ละฉากแต่ละตอน จะต้องมีคนอื่นๆอีกไม่ต่ำกว่า 10 คนที่ร่วมในการถ่ายฉากนั้น ๆ เช่นผู้ กำกับ ช่างกล้อง ช่างแสงสี เป็นต้น ฉะนั้นคนที่จะมาเป็นนักแสดงจะต้องมีหน้าและใจที่ด้านพอสมควรถึงจะแสดงได้แต่ละตอน
      2. ไม่อึดทนและมีเทคนิคพอ ซึ่งจะเห็นได้ว่านักแสดงหนังผู้ใหญ่นั้น การจะเผด็จศึกแสดงให้เสร็จแต่ละตอนใช้เวลานานมาก ๆ สิ่งที่เราได้เห็นนั้นคือฉากที่ทางผู้กำกับได้ตัดและลงความเห็นแล้วว่าเผยแพร่ได้ แต่จริงๆแล้วกว่าจะได้แต่ละฉากตอนต้องใช้เวลานานกว่าจะเป็นที่พอใจของผู้กำกับ และต้องมีเทคนิคในการควบคุมตัวเอง หากผู้กำกับได้แจ้งให้เปลี่ยนมุมหรือฉากตามที่ได้เขียนบทไว้
      3.ไม่มีรายได้มากพอเหมือนนักแสดงหญิง หลายคนอาจจะคิดว่ารายได้ของนักแสดงชายจะได้มากกว่า เพราะเนื่องจากขาดแคลนตัวนักแสดงชาย แต่จริง ๆ แล้ว รายได้ของนักแสดงชายในหนัง AV จะได้ค่อยมาก ยิ่งถ้าเป็นนักแสดงชายที่ไม่ใช่ตัวท็อป ก็จะมีงานค่อนข้างน้อย นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้นักแสดงชายในหนัง AV ค่อนข้างหายากเลยทีเดียว
     4. ไม่สามารถเลือกงานได้ เมื่อมารับบทเป็นนักแสดงชายแล้ว ไม่สามารถเลือกสเปคนางเอกหรือนักแสดงหญิงที่ต้องการได้ จะต้องแสดงตามบทและความต้องการของผู้กำกับในเรื่องนั้น ๆ ต้องแสดงให้ได้ไม่ว่าจะเจอบทที่แปลกประหลาดก็ตาม
      5.ไม่มีห้องพักส่วนตัวเป็นกรณีพิเศษ ความที่หนัง AV นั้น จุดขายอยู่ที่ความน่ารักและความสวยของนักแสดงหญิง จึงทำให้นักแสดงหญิงจะได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า แต่งตัวและมีห้องพิเศษส่วนตัวใช้สำหรับการเตรียมตัวเพื่อแสดงบทนั้น ๆ แต่จะต่างจากผู้ชาย หากไม่ใช่นักแสดงชายที่เป็นตัวท็อปของวงการ อาจจะต้องอยู่รวม ๆ กับคนอื่น ๆ ไม่เป็นส่วนตัวเหมือนกับนักแสดงหญิงอย่างแน่นอน
      6. ไม่สามารถเลือกบทได้ เพราะฉะนั้นก็อาจจะได้รับบทการแสดงที่แปลกประหลาด ที่ผู้กำกับได้เขียนบทไว้และอาจคิดไม่ถึง เช่น ท่าประหลาด การที่ต้องกินอึ หรือว่าฉี่ของนักแสดงหญิง สิ่งเหล่านี้ จึงเป็นบทที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลย
      7. ไม่ได้รับความนิยมมาก ข้อนี้ต้องยอมรับว่านักแสดงชายสำหรับหนัง AV นั้น แทบจะนับจำนวนได้สำหรับคนที่ได้รับความนิยม สำหรับใครที่มีความฝันที่จะรับบทนักแสดงชายสำหรับหนัง AV ก็ต้องยอมรับให้ได้ว่าคุณอาจจะไม่ได้รับความนิยมเหมือนกับนักแสดงหญิงอย่างแน่นอน

     เป็นไงบ้างครับ เมื่อรู้สาเหตุและปัญหาเหล่านี้ การแสดงหนังAVหรือหนังผู้ใหญ่ฉบับญี่ปุ่น ยังเป็นความฝันสำหรับใครหลาย ๆ คนอีกหรือเปล่า แต่สำหรับตัวผู้เขียนนั้นขอยอมแพ้ และขอเป็นผู้ชมที่ดีแบบเดิมดีกว่าครับ ฮ่า ๆ ๆ

     เนื้อหาโดย:loylom อ่านแล้ว อย่าลืมกดไลท์ กดแชร์ ส่งต่อด้วยนะครับ

เนื้อหาโดย: Loy Salween
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Loy Salween's profile


โพสท์โดย: Loy Salween
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 วัดสวยขั้นเทพในไทย ที่ผู้ชายอย่างเราต้องไปให้ได้สักครั้ง!Single White Female กับ คุณปู่วัยเกษียณทั้ง 7ดราม่าผู้ชายเลี้ยงลูก! ด่าโรงเรียนโดนโรงเรียนแฉกลับ!จบดราม่าผู้ชายเลี้ยงลูก?โรงเรียนรับคำขอโทษ!ภรรยาออกหน้าก่อน?ไขความลับแม่น้ำเหลือง แม่น้ำที่เต็มไปด้วยตะกอนมากที่สุดในโลกลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨มิก หลงจิ นักโทษประหๅรคนสุดท้ายของไทยเมื่อนุดพาเจ้าตูบข้ามสะพานไม้..ไปดูกันจะรอด หรือจะร่วง 🤣
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณSingle White Female กับ คุณปู่วัยเกษียณทั้ง 7จบดราม่าผู้ชายเลี้ยงลูก?โรงเรียนรับคำขอโทษ!ภรรยาออกหน้าก่อน?ฮามาสยอมรับ "เราไม่รู้ตัวเลขตัวประกัน ที่ยังมีชีวิตอยู่เลย"ไขความลับแม่น้ำเหลือง แม่น้ำที่เต็มไปด้วยตะกอนมากที่สุดในโลกลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
Single White Female กับ คุณปู่วัยเกษียณทั้ง 7G7เรียกร้องอิสราเอลทำตามกฎหมายระหว่างประเทศลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨เกิดอุบัติเหตุบนถนน มีสาวสวยมาช่วยโบกรถ..แต่หลายคนโฟกัสผิดจุด
ตั้งกระทู้ใหม่