หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"เฉลิมชัย ศรีอ่อน" ลงพื้นที่ประกาศปิดตำนานส่งเสาไฟฟ้าเลือกตั้ง "ประชาธิปัตย์" พร้อมทำนโยบายตรงความต้องการประชาชน

โพสท์โดย มยุริญ ผดผื่นคัน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะ ได้เดินทานไปที่เทศบาลตำบลน้ำน้อย อ.หาดใหญ่จ.สงขลา พบปะผู้นำท้องถิ่นและสมาชิกพรรค โดยได้กล่าวตอนหนึ่งว่า วันนี้ตนยอมรับคำพิพากษา ยอมรับคำวิจารณ์ทั้งหมด และยืนยันว่านับแต่นี้ประชาธิปัตย์ไม่มีทางส่งเสาไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวลงเลือกตั้งเด็ดขาด แม้วันนี้เราจะมี สส.แค่ 25 คน แต่ตนจะทำให้ 25 คน เป็นเหมือนกิ่งไผ่เล็กๆ ที่มัดรวมกันให้มีความเข้มแข็งเหมือนท่อนไม้หนึ่งท่อน และเราจะเดินเคียงข้างกับประชาชนทั้งหมด ตนมั่นใจว่าพื้นที่ในภาคใต้โดยเฉพาะ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เราจะได้ สส.เพิ่มขึ้นแน่นอนในสมัยหน้า ผมจะแหกปากกาโพล ที่บอกว่าประชาธิปัตย์ได้แค่ 22 เสียงถ้าเลือกตั้งวันนี้ ซึ่ง 3-4 วันที่แล้ว มีโพลบอกว่าประชาธิปัตย์จะได้แค่ 22 เสียง ตนน้อมรับฟังแต่ไม่ยอมแพ้และไม่เชื่อด้วย ตนจะใช้ชีวิตของผมทั้งชีวิต ขอใช้ชีวิตนี้เป็นเดิมพันกับประชาชนทั่วประเทศ เพื่อนำพาประชาธิปัตย์กลับคืนมาอีกครั้ง

ครั้งนี้ตนขอโอกาสให้พวกเราได้ทำงานทางการเมือง ได้ทำสิ่งต่างๆ ให้ประชาชนได้เห็นว่า ประชาธิปัตย์ยังเป็นประชาธิปัตย์ แต่เปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ปัจจุบัน แต่อุดมการณ์ หลักการ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เพราะอุดมการณ์ และหลักการของเราไม่เคยล้าหลัง ความดีไม่มีล้าหลัง 5 ปี 10 ปีข้างหน้า หรือ 5 ปี 10 ปีย้อนหลัง ความดีคือความดี ความชั่วคือความชั่ว มันเปลี่ยนแปลงไม่ได้ ประชาธิปัตย์หลังจากนี้ต้องคบได้ ต้องโม้ให้น้อยลง นี่คือสิ่งที่เราจะปรับปรุง วันนี้ในภาคใต้ประชาธิปัตย์มี สส.สงขลา 6 ที่นั่ง นครศรีธรรมราช 5 ที่นั่ง ตรัง 2 ที่นั่ง พัทลุง 2 ที่นั่ง ปัตตานี 1 ที่นั่ง ตนขอบอกว่าประชาธิปัตย์ไม่ใช่พรรคของคนใต้ แต่หัวใจของประชาธิปัตย์คือภาคใต้ และวันนี้จะก้าวเดินอย่างมั่นคง และขอให้ทุกท่านก้าวเดินไปกับเรา ตนจะพาประชาธิปัตย์เดินไปข้างหน้า โดยไม่นำความเสื่อมเสียมาสู่ท่านและพรรคพรรคประชาธิปัตย์ ตนสัญญากับทุกท่านว่า ตนจะพาประชาธิปัตย์เดินไปข้างหน้า โดยที่ไม่นำความเสื่อมเสียมาสู่ท่าน และพรรคประชาธิปัตย์ แน่นอนว่าท่านอาจจะพูดว่าอยู่บนเวทีพูดอะไรก็ได้ แต่ขอบอกท่านเลยว่า สิ่งที่เราหลอกคนไม่ได้คือความจริง และความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย หลังจากนี้ประชาธิปัตย์จะกล้าทำนโยบายที่ตรงใจประชาชน ตรงกับปัญหาความต้องการของประชาชน โดยลบความรู้สึกเดิมๆ กับความเป็นอนุรักษ์นิยมแบบเก่าออกไป เพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชนทั้งประเทศ

สำหรับการประเดิมลงพื้นที่ของพรรคประชาธิปัตย์ในครั้งนี้ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรค ได้นำคณะกรรมการบริหาร และ สส. ของพรรค ประกอบด้วย นายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรค นายนริศ ขำนุรักษ์ อดีต รมช. มหาดไทย น.ต.สุธรรม ระหงส์ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ รองหัวหน้าพรรค นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค พล.ต.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ นายสรรเพชญ บุญญามณี คุณสุภาพร กำเนิดผล นายสมยศ พลายด้วง สส.จังหวัดสงขลา นายทรงศักดิ์ มุสิกอง สส.จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินทางไปที่จังหวัดปัตตานีเป็นจังหวัดแรก พร้อมประกาศ ประชาธิปัตย์คบได้ พร้อมเป็นที่พึ่งของทุกคน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=jZI-bLq7vEE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีทำไมร้านบุฟเฟ่ต์ถึงห้ามเอาแก้วเยติเข้า..รู้เหตุผลแล้วเข้าใจร้านเลย"เบียร์ เดอะวอยซ์" โพสต์คลิป ลั่น! ถึงจะนิสัยไม่ดี..แต่หน้าตาดี ไม่เหมือนบางคนสาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปีร้านตัดผม คิดราคาตามรูปแบบของหรรมพ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือข้อเสียของการซื้อคอนโดจากลูกเป็ดขี้เหร่มีแต่คนบูลลี่..ทำงานหนักหลายปี จนกลายมาเป็นนางฟ้า ✨การทำลายอวัยวะ เพื่อตัดสิทธิ์การขึ้นสู่บัลลังก์วิธีหยุดน้องหมาไม่ให้เห่า สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้เพื่อนบ้านชมความน่ารักลูกๆของเล็กเล็กเปิปวาร์ป! สำรวจโลกไดโนเสาร์ที่กระบี่:เปิดสถานที่ถ่ายทำ 'จูราสสิค เวิลด์ 4' ที่คลองหรูด-น้ำตกห้วยโต้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คนเริ่มกังวลสุขภาพไบเดน หลังยืนแข็งทื่อ จนคนต้องพาลงจากเวทีเปิปวาร์ป! สำรวจโลกไดโนเสาร์ที่กระบี่:เปิดสถานที่ถ่ายทำ 'จูราสสิค เวิลด์ 4' ที่คลองหรูด-น้ำตกห้วยโต้"เบียร์ เดอะวอยซ์" โพสต์คลิป ลั่น! ถึงจะนิสัยไม่ดี..แต่หน้าตาดี ไม่เหมือนบางคนอดทนไม่ไหว! หญิงพิการฟ้อง Orange จ่ายเงินเดือน 20 ปี แต่ไม่ให้ทำงานพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ทักษิณได้ประกันตัวแล้ว คดีศาลไทยเสี่ยงวิกฤติการเมืองวุ่น! ผู้สมัคร สว.กทม. ท้วง กกต. นับคะแนนพลาด-ตัดสิทธิไม่เป็นธรรม เตรียมแจ้งความผีกระสือมีอยู่จริง?"เบียร์ เดอะวอยซ์" โพสต์คลิป ลั่น! ถึงจะนิสัยไม่ดี..แต่หน้าตาดี ไม่เหมือนบางคน
ตั้งกระทู้ใหม่