หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"เฉลิมชัย ศรีอ่อน" ลงพื้นที่ประกาศปิดตำนานส่งเสาไฟฟ้าเลือกตั้ง "ประชาธิปัตย์" พร้อมทำนโยบายตรงความต้องการประชาชน

โพสท์โดย มยุริญ ผดผื่นคัน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะ ได้เดินทานไปที่เทศบาลตำบลน้ำน้อย อ.หาดใหญ่จ.สงขลา พบปะผู้นำท้องถิ่นและสมาชิกพรรค โดยได้กล่าวตอนหนึ่งว่า วันนี้ตนยอมรับคำพิพากษา ยอมรับคำวิจารณ์ทั้งหมด และยืนยันว่านับแต่นี้ประชาธิปัตย์ไม่มีทางส่งเสาไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวลงเลือกตั้งเด็ดขาด แม้วันนี้เราจะมี สส.แค่ 25 คน แต่ตนจะทำให้ 25 คน เป็นเหมือนกิ่งไผ่เล็กๆ ที่มัดรวมกันให้มีความเข้มแข็งเหมือนท่อนไม้หนึ่งท่อน และเราจะเดินเคียงข้างกับประชาชนทั้งหมด ตนมั่นใจว่าพื้นที่ในภาคใต้โดยเฉพาะ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เราจะได้ สส.เพิ่มขึ้นแน่นอนในสมัยหน้า ผมจะแหกปากกาโพล ที่บอกว่าประชาธิปัตย์ได้แค่ 22 เสียงถ้าเลือกตั้งวันนี้ ซึ่ง 3-4 วันที่แล้ว มีโพลบอกว่าประชาธิปัตย์จะได้แค่ 22 เสียง ตนน้อมรับฟังแต่ไม่ยอมแพ้และไม่เชื่อด้วย ตนจะใช้ชีวิตของผมทั้งชีวิต ขอใช้ชีวิตนี้เป็นเดิมพันกับประชาชนทั่วประเทศ เพื่อนำพาประชาธิปัตย์กลับคืนมาอีกครั้ง

ครั้งนี้ตนขอโอกาสให้พวกเราได้ทำงานทางการเมือง ได้ทำสิ่งต่างๆ ให้ประชาชนได้เห็นว่า ประชาธิปัตย์ยังเป็นประชาธิปัตย์ แต่เปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ปัจจุบัน แต่อุดมการณ์ หลักการ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เพราะอุดมการณ์ และหลักการของเราไม่เคยล้าหลัง ความดีไม่มีล้าหลัง 5 ปี 10 ปีข้างหน้า หรือ 5 ปี 10 ปีย้อนหลัง ความดีคือความดี ความชั่วคือความชั่ว มันเปลี่ยนแปลงไม่ได้ ประชาธิปัตย์หลังจากนี้ต้องคบได้ ต้องโม้ให้น้อยลง นี่คือสิ่งที่เราจะปรับปรุง วันนี้ในภาคใต้ประชาธิปัตย์มี สส.สงขลา 6 ที่นั่ง นครศรีธรรมราช 5 ที่นั่ง ตรัง 2 ที่นั่ง พัทลุง 2 ที่นั่ง ปัตตานี 1 ที่นั่ง ตนขอบอกว่าประชาธิปัตย์ไม่ใช่พรรคของคนใต้ แต่หัวใจของประชาธิปัตย์คือภาคใต้ และวันนี้จะก้าวเดินอย่างมั่นคง และขอให้ทุกท่านก้าวเดินไปกับเรา ตนจะพาประชาธิปัตย์เดินไปข้างหน้า โดยไม่นำความเสื่อมเสียมาสู่ท่านและพรรคพรรคประชาธิปัตย์ ตนสัญญากับทุกท่านว่า ตนจะพาประชาธิปัตย์เดินไปข้างหน้า โดยที่ไม่นำความเสื่อมเสียมาสู่ท่าน และพรรคประชาธิปัตย์ แน่นอนว่าท่านอาจจะพูดว่าอยู่บนเวทีพูดอะไรก็ได้ แต่ขอบอกท่านเลยว่า สิ่งที่เราหลอกคนไม่ได้คือความจริง และความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย หลังจากนี้ประชาธิปัตย์จะกล้าทำนโยบายที่ตรงใจประชาชน ตรงกับปัญหาความต้องการของประชาชน โดยลบความรู้สึกเดิมๆ กับความเป็นอนุรักษ์นิยมแบบเก่าออกไป เพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชนทั้งประเทศ

สำหรับการประเดิมลงพื้นที่ของพรรคประชาธิปัตย์ในครั้งนี้ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรค ได้นำคณะกรรมการบริหาร และ สส. ของพรรค ประกอบด้วย นายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรค นายนริศ ขำนุรักษ์ อดีต รมช. มหาดไทย น.ต.สุธรรม ระหงส์ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ รองหัวหน้าพรรค นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค พล.ต.ต.สุรินทร์ ปาลาเร่ นายสรรเพชญ บุญญามณี คุณสุภาพร กำเนิดผล นายสมยศ พลายด้วง สส.จังหวัดสงขลา นายทรงศักดิ์ มุสิกอง สส.จังหวัดนครศรีธรรมราช เดินทางไปที่จังหวัดปัตตานีเป็นจังหวัดแรก พร้อมประกาศ ประชาธิปัตย์คบได้ พร้อมเป็นที่พึ่งของทุกคน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=jZI-bLq7vEE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เคล็ดลับการลดน้ำตาลในเลือดเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินเพื่อนสนิทกลิ่นตัวแรงมาก จะบอกยังไงดีคะ?เปิดโลกน้ำอัดลม! ประเทศที่ดื่มโค้กเหมือนดื่มน้ำเปล่า (จริงดิ?!)ลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨เด็กสาวเกือบไม่ได้เข้าสอบเพราะตะขอยกทรง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨เด็กสาวเกือบไม่ได้เข้าสอบเพราะตะขอยกทรงนกกระจาบ Diuca-finch ปีกขาว นกไม่กี่ชนิดบนโลกที่ทำรังในพื้นที่หนาวเป็นน้ำแข็งพระเอกหล่อหน้าใส “คิมซูฮยอน” Eyes On You : bangkok แฟนมีตติ้ง 20245 อาการ เสี่ยงต่อภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันสุดยอดส่วนวัวปิ้งย่าง ฉบับคนจริงสายเนื้อ!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นายทุนจีนกำลังทำย่านการค้าญี่ปุ่นหายไปเด็กสาวเกือบไม่ได้เข้าสอบเพราะตะขอยกทรงเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราช
ตั้งกระทู้ใหม่