หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เซียนชนวัว รุมด่ายับนายอำเภอคนดี นายอำเภอหัวไทร...!!

เนื้อหาโดย บก หนึ่ง กระแสใต้

เซียนชนวัว รุมด่ายับนายอำเภอคนดี นายอำเภอหัวไทร...!!

กรณีเป็นการจัดงานประเพณีประจำปี อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งกลุ่มผู้จัดได้ขออนุญาจะขอจัดกิจกรรมชนวัวในงานโดยอ้างว่าเพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรม โดยขอนำวัวมาชนจำนวน 1 คู่ ซึ่งนายอำเภอได้อนุญาตด้วยวาจา ให้ชนได้แค่ 1 คู่ 

 

ทางต่อมาผู้จัด ฯ ได้นำวัวมาชนมาประกบคู่ชนเกินกว่าที่ร้องขอ ไม่ต่ำกว่า 10 คู่ ฝ่ายปกครองสนธิกำลังตำรวจ กว่า 10 คน ลงพื้นที่แจ้งให้ยุติกิจกรรมดังกล่าว ทำให้ผู้จัดฯ และผู้ร่วมกิจกรรมประมาณ400 คน ไม่พอใจปิดล้อมล้อมเจ้าหน้าที่ และรุมด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย และไม่สนใจรับหังการชี้แจง และคำเตือนใดๆ จนนายอำเภอต้องลงมาในที่เกิดเหตุและเจรจาด้วยตัวเอง กลับโดนด่าประนามยับเยิน งานนี้ นอก.เสียหมา ไปเลย...!!

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
😉 ชวนเข้ามาดูกันอีก ช็อตเด็ดภาพถ่ายที่ถ่ายในช่วงเวลาที่เหมาะสม 😆เมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆นกแสนรู้ จ้าวสีทอง หยิบเลขเด็ดงวด 16 มิถุนายน 2567เส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทางอากาศร้อน ทำผู้แสวงบุญในพิธีฮัจญ์ ดับแล้ว 14 รายเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้! หลังเห็นหน้าคนขาย..สาวเหมาลอตเตอรี่ยกแผงทันที80 ประเทศลงชื่อรับรองแถลงการณ์อธิปไตยยูเครน ไทยขอสงวนสิทธิ์บอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!ฆๅตกร 5 ศwบุคคลสุดท้าย ที่ถูกประหๅรด้วยกิโยตินต่อหน้าสาธารณะชนกบที่หน้าตาคล้ายอึ่ง "กบฝนทะเลทราย"ทึ่งทั่วไทย : ความเป็นมาของเหล่ายักษ์ทวารบาล ในวัดพระศรีรัตนศาสดารามคลิปเด็กไทยวัย 1 ขวบ สวมผ้าอ้อม สูบบุหรี่ไฟฟ้า กำลังเป็นไวรัล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“หนุ่ม กะลา” บวชแล้ว ได้ฉายาทางธรรม “ผู้มีแสงธรรมดั่งทอง”เดดพูล & วูล์ฟเวอรีนกับการเดิมพันครั้งใหม่ของดิสนีย์สหรัฐยอมรับ ใช้สงครามข่าวสาร ด้อยค่าวัคซีนโควิดของจีนฆๅตกร 5 ศwบุคคลสุดท้าย ที่ถูกประหๅรด้วยกิโยตินต่อหน้าสาธารณะชนเส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทาง"เป้ย" ช็อกสุดๆ ! "หนูปาลิน" วิ่งแจ้นฟ้องเรื่องคุณย่าไม่ยอมซื้อของให้ ชี้ถึงความสัมพันธ์ในบ้านนี้ ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ประกาศแขวนถุงมือสหรัฐยอมรับ ใช้สงครามข่าวสาร ด้อยค่าวัคซีนโควิดของจีนขนมที่เผ็ดที่สุดในโลก ทำเด็กวัย 14 ดับมาแล้ว"เป้ย" ช็อกสุดๆ ! "หนูปาลิน" วิ่งแจ้นฟ้องเรื่องคุณย่าไม่ยอมซื้อของให้ ชี้ถึงความสัมพันธ์ในบ้านนี้ ?
ตั้งกระทู้ใหม่