หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

NGO กล่าว "ความอดอยากคือเป้าหมายของอิสราเอล"

โพสท์โดย xiaosixi

  ผู้อำนวยการ NGO ชาวปาเลสไตน์กล่าวว่าเป้าหมายของอิสราเอลคือการทำให้ประชากรในฉนวนกาซาอดอยาก

  มูฮัมหมัด ไอดา ผู้อำนวยการ NGO ชาวปาเลสไตน์ กำลังหารือเกี่ยวกับการขาดแคลนบริการด้านสุขภาพในฉนวนกาซาและออก "ข้อความ SOS" เพื่อประกาศให้ฉนวนกาซาเป็นเขตที่ประสบภัยจากการอดอยาก ขณะที่สงครามฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของอิสราเอลเข้าสู่เดือนที่แปด

 

  เขากล่าวว่าชาวปาเลสไตน์ในฉนวนกาซากำลังประสบกับความอดอยาก การขาดแคลนเวชภัณฑ์ ภาวะทุพโภชนาการในเด็ก ภาวะขาดน้ำ และโรคภัยไข้เจ็บจากการปนเปื้อนและมลพิษจากน้ำเสียที่ล้นออกมา

  "ยังมีศพจำนวนมากที่ติดอยู่ใต้ซากปรักหักพัง" เขากล่าวพร้อมเสริมว่าศพร่างอื่นๆ "ยังคงเกลื่อนอยู่บนถนน"

  "เป้าหมายของอิสราเอลคือการทำให้ประชากรอดอยากเพื่อบังคับให้พวกเขาออกจากฉนวนกาซา"

  ตามมาตรา 14 ของพิธีสารเพิ่มเติมที่สองของอนุสัญญาเจนีวาครั้งที่สี่ปี 1977 ห้ามมิให้ทำให้ประชากรพลเรือนอดอยากด้วยการกระทำอันเป็นการรุกราน

เขายังกล่าวเสริมอีกว่าห้ามมิให้โจมตีหรือทำลายทรัพย์สินหรือสิ่งจำเป็นพื้นฐานอื่นๆ ในการดำรงชีวิตด้วยเช่นกัน

 

  น้ำเสียได้ไหลล้นระหว่างเต็นท์ ทำให้ผู้คนไม่มีน้ำประปาใช้ สถานการณ์เลวร้ายลงทุกนาทีและแย่ลงเนื่องจาก "การทิ้งระเบิดอย่างโหดเหี้ยมและไร้ความปรานีจากเครื่องบินรบของอิสราเอล"

 

  สหประชาชาติได้หรือยูเอ็นได้เตือนถึงอันตรายจากการอดอยากในฉนวนกาซา เนื่องจากอิสราเอลยังคงปิดจุดผ่านแดนและป้องกันไม่ให้รถบรรทุกหลายพันคันเข้ามาในฉนวนกาซา

  ล่าสุดยูเอ็นกล่าวว่าพลเรือนได้รับความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมประมาณ 170 คันจาก 500 คันที่จำเป็นในแต่ละวันในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเหมือนเพียงแค่"หยดน้ำในทะเล" 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเดียวในโลก ชายรอดชีวิตหลังติดอยู่กลางทะเลนาน 438 วันชายจีนซื้อ BMW ใหม่ แต่ได้รถมือสอง ฟ้องศาลชนะได้เงินคืน 3 เท่าตระกูลเอี้ยแห่งไตรภาคมังกรหยก ทายาทยืนยาว ความสามารถยืนยงประวัติของซุส ราชาแห่งเทพเจ้าและสายฟ้าวิธีลงทะเบียนแอป "ทางรัฐ" รับเงินดิจิทัล 10,000 บาท ฉบับเข้าใจง่ายรีบเลย! เลขเด็ดปฏิทินจีน งวด 1 สิงหาคม 67 มาแล้ว!!..4 ฉบับเหมือนเดิมเกาหลีหนักใจกระแสK-Popในจีนลดลง"เตย เมษินี" เธอเป็นใคร..ทำไมถึงพิชิตใจ เจ้าพ่อฮิปฮอป "โจอี้ บอย" ได้ลิลลี่ เหงียน” รวยได้เพราะผัว 4 คน ไม่ได้ทำงาน แต่มีให้คนยืมเป็น 100 ล้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกาหลีหนักใจกระแสK-Popในจีนลดลงไรเดอร์โวยสาว กดเรียกรถแต่รอ 8 นาทีไม่ไหวบอกรีบ เลยกดยกเลิก 2 รอบ งานนี้มีแต่คนเข้าข้างพี่ไรเดอร์ 😌ตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้าภาพถ่ายเวียดนามปี 1991 ผ่านมุมมองของนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียข้อห้ามสำคัญ ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติห้ามทำเมื่อไปเที่ยวที่ฮ่องกง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ลูกหมี" ลั่น! ไม่ลดตัวกราบเท้า "ปู มัณฑนา"..ถึงมีที่ดิน แต่ก็ไม่มีเงินจ่ายหนี้คนเดียวในโลก ชายรอดชีวิตหลังติดอยู่กลางทะเลนาน 438 วันงูสิงดงยักษ์ โผล่ใต้กระบะ วันพระใหญ่ เชื่อให้โชคสาวใหญ่ร้องสื่อฯ กระบะถอยเข้าจอดเบียดรถเสียหายแล้วหนีหาย
ตั้งกระทู้ใหม่