หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

NGO กล่าว "ความอดอยากคือเป้าหมายของอิสราเอล"

โพสท์โดย xiaosixi

  ผู้อำนวยการ NGO ชาวปาเลสไตน์กล่าวว่าเป้าหมายของอิสราเอลคือการทำให้ประชากรในฉนวนกาซาอดอยาก

  มูฮัมหมัด ไอดา ผู้อำนวยการ NGO ชาวปาเลสไตน์ กำลังหารือเกี่ยวกับการขาดแคลนบริการด้านสุขภาพในฉนวนกาซาและออก "ข้อความ SOS" เพื่อประกาศให้ฉนวนกาซาเป็นเขตที่ประสบภัยจากการอดอยาก ขณะที่สงครามฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของอิสราเอลเข้าสู่เดือนที่แปด

 

  เขากล่าวว่าชาวปาเลสไตน์ในฉนวนกาซากำลังประสบกับความอดอยาก การขาดแคลนเวชภัณฑ์ ภาวะทุพโภชนาการในเด็ก ภาวะขาดน้ำ และโรคภัยไข้เจ็บจากการปนเปื้อนและมลพิษจากน้ำเสียที่ล้นออกมา

  "ยังมีศพจำนวนมากที่ติดอยู่ใต้ซากปรักหักพัง" เขากล่าวพร้อมเสริมว่าศพร่างอื่นๆ "ยังคงเกลื่อนอยู่บนถนน"

  "เป้าหมายของอิสราเอลคือการทำให้ประชากรอดอยากเพื่อบังคับให้พวกเขาออกจากฉนวนกาซา"

  ตามมาตรา 14 ของพิธีสารเพิ่มเติมที่สองของอนุสัญญาเจนีวาครั้งที่สี่ปี 1977 ห้ามมิให้ทำให้ประชากรพลเรือนอดอยากด้วยการกระทำอันเป็นการรุกราน

เขายังกล่าวเสริมอีกว่าห้ามมิให้โจมตีหรือทำลายทรัพย์สินหรือสิ่งจำเป็นพื้นฐานอื่นๆ ในการดำรงชีวิตด้วยเช่นกัน

 

  น้ำเสียได้ไหลล้นระหว่างเต็นท์ ทำให้ผู้คนไม่มีน้ำประปาใช้ สถานการณ์เลวร้ายลงทุกนาทีและแย่ลงเนื่องจาก "การทิ้งระเบิดอย่างโหดเหี้ยมและไร้ความปรานีจากเครื่องบินรบของอิสราเอล"

 

  สหประชาชาติได้หรือยูเอ็นได้เตือนถึงอันตรายจากการอดอยากในฉนวนกาซา เนื่องจากอิสราเอลยังคงปิดจุดผ่านแดนและป้องกันไม่ให้รถบรรทุกหลายพันคันเข้ามาในฉนวนกาซา

  ล่าสุดยูเอ็นกล่าวว่าพลเรือนได้รับความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมประมาณ 170 คันจาก 500 คันที่จำเป็นในแต่ละวันในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเหมือนเพียงแค่"หยดน้ำในทะเล" 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน!ไฟไหม้แฟลตดินแดง!!สามีภรรยา ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต! ขณะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่ลพบุรีเปลี่ยนไป! พระปรางค์สามยอดดูแปลกตา..เพราะว่าไม่มีลิงอยู่เหมือนเดิม10 ข้อ ที่พ่อแม่ห้ามทำ ถ้าอยากให้ลูกไว้ใจนมฮอกไกโด มีดีอย่างไรโซนพฤติกรรมด้านมืดของคนบราซิลที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนและอาจจะทำให้คุณตกใจได้!ภัยแล้งในเม็กซิโก ทำปลาในทะเลสาบตายเกลื่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 ข้อ ที่พ่อแม่ห้ามทำ ถ้าอยากให้ลูกไว้ใจเคล็ดลับการทำก๋วยเตี๋ยวหมูแบบง่ายกินได้อร่อยด้วยสามีภรรยา ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต! ขณะแช่ตัวในอ่างจากุซซี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ลิงป่ารุกรานพื้นที่เพาะปลูกในอินเดียพนักงานร้านเครื่องดื่มชื่อดังของจีน ล้างเท้าในอ่างล้างจานภัยแล้งในเม็กซิโก ทำปลาในทะเลสาบตายเกลื่อนด่วน!ไฟไหม้แฟลตดินแดง!!
ตั้งกระทู้ใหม่