หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มใหญ่ทะเลาะกับแม่ จุดไฟเผารถไถ่นา หลังก่อเหตุกินยาฆ่าหญ้าหวังฆ่าตัวตาย

เนื้อหาโดย บก หนึ่ง กระแสใต้

(26 พ.ค. 2567) เวลาประมาณ 18.35 น. ร.ต.อ.ปซาชัช สายบุตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.บัวเซด ขณะปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนเวรอาญา-จราจร ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.บัวเซด ว่ามีเหตุเพลิงไหม้บ้านพัก จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงได้พร้อมพวกเดินทางไปตรวจ ที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บ้านเลขที่ 53 หมู่ที่ 11 ต.บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ มีมุขและเพิงด้านหน้าบ้าน บริเวณเพิงหน้าบ้านใช้เป็นที่จอดรถไถ่นา ในที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่สามารถ

ควบคุมเพลิงไว้ได้แล้ว พบรถแทรคเตอร์ จำนวน 1 คัน มีร่องรอยไฟไหม้ ได้รับความเสียหายทั้งคัน รถไถ่นาจอดจนบริเวณหลังคาเพิงซึ่งใช้เป็นที่จอดรถดังกล่าวบางส่วน ได้รับความเสียหาย

จากการสอบสวนเบื้องตันทราบว่าเหตุดังกล่าวเกิดจากการกระทำของนายประจักรจิตร์ ใจใส อายุ 41 ปี ซึ่งมีที่อยู่ตามทะเบียนราษฎรและพักอาศัยอยู่ในบ้าน

ที่เกิดเหตุดังกล่าว และรถทรกเตอร์ที่ได้รับความเสียหายก็เป็นของนายประจักรจิตร์ฯ ผู้ก่อเหตุเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวเชด สอบถามสาเหตุของการเผารถไถ่นา ผู้เผา บอกว่า ได้ทะเลาะ มีปากเสียงกับผู้เป็นแม่ อารมณ์เสีย โกรธแม่มากเลยเผารถไถ่นาของตนเอง 

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รูปบิ๊กโจ๊ก ได้กลับไปอยู่ในทำเนียบผู้บังคับบัญชา อีกครั้งนักร้องต้องแบบนี้จัดคอนเสิร์ตถามคนดูหวานซ่า...อันตราย! เปิดโลกประเทศที่คนนิยมดื่มน้ำอัดลมมากกว่าน้ำเปล่าหญิงจีนในเกาหลีใต้ ปล่อยให้ลูกชาย นั่งขี้ริมถนนเซฟเก็บไว้ รวมเลขปฏิทินจีน 2567 ดูได้ทั้งปีสาวเซ็ง! กินก็ไม่ได้กิน แถมยังอายคนอีก..ประเพณีนี้ใครเป็นคนคิดน่ะ 😒ชาวลาวบอก..การแต่งงานกับคนไทยคือทางรอดไม่ใช่ทางเลือก!"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีนิสัยผู้ดีสุดแปลกแต่มองเป็นเรื่องปกติของผู้คนในฝรั่งเศสเมื่อคุณได้รู้อาจจะทำให้เกาหัว!หมู่บ้านที่ไม่ห้ามใช้ปืน ทุกคนจะมีปืนติดอาวุธพระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์เมื่อครูฝรั่งหลงกลเด็กนักเรียนไทย งานนี้ครูจะมาว่ากันไม่ได้นะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่องฉายาที่คนจีนใช้เรียก 20 ประเทศทั่วโลกสุดเยี่ยมยอด!ทีมสัตวแพทย์ มทร.ศรีวิชัย รักษางูจงอาง 4 เมตร บาดเจ็บหมู่บ้านที่ไม่ห้ามใช้ปืน ทุกคนจะมีปืนติดอาวุธ"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีนักร้องต้องแบบนี้จัดคอนเสิร์ตถามคนดูนิสัยผู้ดีสุดแปลกแต่มองเป็นเรื่องปกติของผู้คนในฝรั่งเศสเมื่อคุณได้รู้อาจจะทำให้เกาหัว!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หลานอยากมีlซ็กส์กับป้าแต่ถูกปฏิเสธ เลยฆ่ๅปิดปาก"บุ๋ม ปนัดดา" ยินดี กฎหมายสมรสเท่าเทียมผ่านฉลุย แจงโพสต์ สว. ลดทอนคุณค่าอะไรรูปบิ๊กโจ๊ก ได้กลับไปอยู่ในทำเนียบผู้บังคับบัญชา อีกครั้งสุดเยี่ยมยอด!ทีมสัตวแพทย์ มทร.ศรีวิชัย รักษางูจงอาง 4 เมตร บาดเจ็บ
ตั้งกระทู้ใหม่