หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ในอนาคต หุ่นยนต์อัจฉริยะ AI สุดล้ำจากมหานครแห่งหิมะ

แปลโดย แมวเอาแต่นอน

ในงานมหกรรมวัฒนธรรมนานาชาติ (Shenzhen International Culture Industry Expo) ครั้งที่ 20 ณ กรุงเซินเจิ้น ประเทศจีน บูธของมณฑลเฮยหลงเจียงดึงดูดผู้เข้าชมนับพันด้วย "ดาวเด่น" สุดพิเศษ นั่นคือ "เป่ยจี๋เส่ว" หุ่นยนต์อัจฉริยะ AI จำลองเสมือนจริง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหุ่นยนต์ในอนาคต

"เป่ยจี๋เส่ว" สาวงามจากเมืองฮาร์บิน มาพร้อมกับเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาทักทายและสนทนากับเธอ เธอสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในมณฑลเฮยหลงเจียง แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ และแม้กระทั่งร้องเพลงและเต้นรำเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม

บทสนทนาตัวอย่าง

ผู้ชม: "สวัสดีค่ะ คุณชื่ออะไรคะ มาจากไหนคะ?"

เป่ยจี๋เส่ว: "ดิฉันชื่อ "เป่ยจี๋เส่ว" ค่ะ มาจากห้องปฏิบัติการสื่อผสม Metaverse ของกลุ่มหนังสือพิมพ์ Daily Heilongjiang ค่ะ ดิฉันมาที่งาน Shenzhen Culture Expo เป็นพิเศษเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวของมณฑลเฮยหลงเจียง ยินดีต้อนรับทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวสี่ฤดูในมณฑลเฮยหลงเจียงค่ะ"

ผู้ชม: "สวัสดีค่ะ "เป่ยจี๋เส่ว" นอกจากเมืองฮาร์บินแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอื่นๆ ในมณฑลเฮยหลงเจียงอีกบ้างไหมคะ?"

เป่ยจี๋เส่ว: "แน่นอนค่ะ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น คุณสามารถไปชม "หมู่บ้านหิมะ" ในเมืองมู่ตันเจียง ที่นั่นมีหิมะปกคลุมยาวนานถึง 7 เดือนต่อปี บ้านเรือนถูกปกคลุมด้วย "เห็ดหิมะ" ส่องแสงระยิบระยับภายใต้โคมแดง ราวกับหลุดเข้ามาในโลกแห่งเทพนิยาย หรือจะไปสัมผัสแสงตะวันแรกของประเทศจีนที่ "เมืองฟูหยวน" เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น "จุดตะวันออกสุดของจีน" และ "เมืองหลวงปลาน้ำจืดของจีน" ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองของชาวเห้อเจ๋อ หรือจะไปสัมผัสความหนาวเหน็บสุดขั้วที่ "แม่น้ำม่อเหอ" เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น "ขั้วโลกเหนือของจีน" เรียนรู้วัฒนธรรมของชนเผ่าเอ้อเวินเค่อ และหากโชคดี คุณอาจจะได้เห็น "แสงเหนือ" ปรากฏการณ์ธรรมชาติอันน่าทึ่งอีกด้วย... ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมายในมณฑลเฮยหลงเจียง แต่ละแห่งล้วนมีเอกลักษณ์และเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยว ดิฉันขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสด้วยตัวเองค่ะ!"

"เป่ยจี๋เส่ว" กลายเป็น "ดาวเด่น" ของบูธมณฑลเฮยหลงเจียง ดึงดูดผู้เข้าชมนับพัน สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั้งชาวจีนและชาวต่างชาติ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินเปิดโลกน้ำอัดลม! ประเทศที่ดื่มโค้กเหมือนดื่มน้ำเปล่า (จริงดิ?!)มหาวิทยาลัยหนึ่งเดียวในไทย ที่ติดTop10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอาเซียนสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานembrace: กอด โอบกอด สวมกอดหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งดราม่าผู้ชายเลี้ยงลูก! ด่าโรงเรียนโดนโรงเรียนแฉกลับ!ฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราชหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
ตั้งกระทู้ใหม่