หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิงวอนช่วยสองแม่ลูกกำลังจะถูกไล่ออกจากบ้านเช่ามานอนหน้าบ้าน

เนื้อหาโดย บก หนึ่ง กระแสใต้

วิงวอนช่วยสองแม่ลูกกำลังจะถูกไล่ออกจากบ้านเช่ามานอนหน้าบ้าน 

(24 พ.ค.) คนข่าวตัวดำ จ.นครศรีธรรมราชได้รับการติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้หญิงคนหนึ่งชาวนครศรีธรรมราช อาศัยอยู่บ้านเช่ากับลูกสาววัย 10-11 ขวบ ที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ที่ผ่านมาเคยโอนเงินไปให้ซื้อข้าวสาร ไก่ไข่ และเป็นค่าขนม ลูกสาว ครั้งละไม่กี่ร้อยบาท และประสานสื่อในพื้นที่เพื่อให้ช่วยประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือแต่เรื่องก็เงียบหาย... 

     ตอนนี้ตกงานและค้างค่าเช่าบ้าน 2 เดือน ๆ ละ 1,600 บาท ใน เย็นถึงนี้เจ้าของบ้านจะมาล็อคประตูไม่ให้เข้าไปอยู่ในบ้าน หากไม่จ่ายค่าเช่าบ้านรวม 3,200 บาท หรืออย่างน้อยต้องจ่าย 2,000 บาทก่อน ตอนนี้สองแม่ลูกกำลังเก็บข้าวของที่จำเป็น และเสื้อผ้าออกมานอกบ้าน เพราะต้องอาศัยนอนพักกันหน้าห้องเช่า วอนผู้เกี่ยวข้องช่วยเหลือ

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨พระเอกหล่อหน้าใส “คิมซูฮยอน” Eyes On You : bangkok แฟนมีตติ้ง 2024เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรู้ไว้ก่อนอันตราย! ปลาหมึกวงน้ำเงิน สัตว์มีพิษร้ายแรงกว่างูเห่า 20 เท่านายทุนจีนกำลังรุกคืบย่านการค้าในญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินไขปริศนาเกาะซาโมซีร์ เกาะกลางทะเลสาบที่ไม่มีแม่น้ำไหลเข้าออกเกาหลีเหนือส่งกระสุนปืนใหญ่ 5 ล้านนัด ให้รัสเซียใช้ถล่มยูเครนทำไม? วันไหว้ครูต้องตรงกับวันพฤหัสบดีไขความลับแม่น้ำเหลือง แม่น้ำที่เต็มไปด้วยตะกอนมากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นายทุนจีนกำลังรุกคืบย่านการค้าในญี่ปุ่นลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨ไขปริศนาเกาะซาโมซีร์ เกาะกลางทะเลสาบที่ไม่มีแม่น้ำไหลเข้าออกนกกระจาบ Diuca-finch ปีกขาว นกไม่กี่ชนิดบนโลกที่ทำรังในพื้นที่หนาวเป็นน้ำแข็งพระเอกหล่อหน้าใส “คิมซูฮยอน” Eyes On You : bangkok แฟนมีตติ้ง 20245 อาการ เสี่ยงต่อภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นักข่าวไลฟ์สดบอลยูโร เจอหนุ่มโชว์ช้างใหญ่แบบไม่ตั้งใจนายทุนจีนกำลังรุกคืบย่านการค้าในญี่ปุ่นเด็กสาวเกือบไม่ได้เข้าสอบเพราะตะขอยกทรงเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็ง
ตั้งกระทู้ใหม่