หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิงคโปร์ แอร์ไลน์ ออกกฏในห้องโดยสารใหม่

เนื้อหาโดย teerap

     ข่าวนี้ได้รับการเปิดเผยจากสำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากประเทศสิงคโปร์ ในวันนี้ (24 พฤษภาคม 2567) ว่าสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ได้ออกมาแถลงการณ์ เกี่ยวกับการปรับปรุงกฎระเบียบการให้บริการภายในห้องโดยสาร หากสัญญาณเตือนให้รัดเข็มขัดดังขึ้น โดยนอกเหนือจากการระงับบริการเครื่องดื่มร้อนแล้ว พนักงานบริการจะระงับบริการอาหารร้อนเช่นกัน (อดกินของร้อนๆเลย) ในขณะที่การงดใช้ห้องน้ำเพราะต้องการให้ผู้โดยสารทุกคนรวมถึงลูกเรือทุกคนต้องประจำอยู่ ณ ที่นั่งของตัวเอง พร้อมทั้งรัดเข็มขัดนิรภัยให้เรียบร้อยระหว่างมีสัญญาณเตือน เป็นมาตรการที่จะยังคงดำเนินต่อไป

เช่นเดียวกันลูกเรือต้องช่วยกันดูแลข้าวของและอุปกรณ์ภายในห้องโดยสาร ให้เข้าที่เข้าทางและเก็บอย่างปลอดภัยตลอดเวลา พร้อมทั้งเพิ่มการสอดส่องดูแลผู้โดยสารกลุ่มเปราะบาง ซึ่งต้องการความช่วยเหลือมากเป็นพิเศษหากเกิดกรณีเครื่องบินเผชิญกับภาวะอากาศเคลื่อนที่ผิดปกติหรือการตกหลุมอากาศนั่นเอง โดยการแถลงการณ์ของสิงคโปร์ แอร์ไลน์สในครั้งนี้ ได้เน้นย้ำว่า นักบินและพนักงานต้อนรับทุกคนต้องผ่านการฝึกฝนและเข้าใจสถานการณ์ในยามเกิดสภาวะอากาศไม่ปกติได้เป็นอย่างดี โดยมีการบริหารจัดการสถานการณ์ให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกคนซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส

โดยความเคลื่อนไหวดังกล่าวของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ได้เกิดขึ้นหลังเที่ยวบินเอสคิว321 ซึ่งเดินทางจากกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ไปยังสิงคโปร์ ตกหลุมอากาศอย่างรุนแรงในระหว่างบินผ่านประเทศเมียนมาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งนักบินนำเครื่องบินขอลงจอดฉุกเฉินที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิของไทย ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายและมีผู้บาดเจ็บจำนวนมากนั่นเอง

เนื้อหาโดย: teerap
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชมงคล แตกต่างกันยังไงด่วน! ราคาทองคำร่วงหนัก 21 มิ.ย. นี้ เกิดอะไรขึ้น? นักลงทุนต้องรู้!ฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!จากเจ้าหญิงอินเดีย..สู่ราชินีเกาหลีใต้ผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามหนุ่มเมาไม่ขับ เลยลงมาหลับกลางถนนเตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตายเขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดูยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วสกุลเงินที่มีมูลค่าน้อยที่สุด ที่ยังมีใช้อยู่ในยุคปัจจุบันภาพวาดผู้หญิงบนปฏิทินจีน สะท้อนภาพวิถีชีวิตในยุคสาธารณรัฐประชาชนจีนทำไมฟินแลนด์ถึงครองแชมป์ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก (7 ปีซ้อน!)?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตายด่วน! ราคาทองคำร่วงหนัก 21 มิ.ย. นี้ เกิดอะไรขึ้น? นักลงทุนต้องรู้!10 สมบัติล้ำค่าแห่งแดนมังกร สัมผัสความยิ่งใหญ่ของอารยธรรมจีนโบราณทำไมฟินแลนด์ถึงครองแชมป์ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก (7 ปีซ้อน!)?เที่ยวสตูล แวะชมอุทยานแห่งชาติทะเลบัน และจุดชมวิวปากบารา สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมเตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตายไฟป่านิวเม็กซิโกคร่าชีวิตประชาชน 1,000 ราย ต้องอพยพหนีไฟแพทย์พบว่าทั่วโลก มีผู้ป่วยมะเร็งองคชาตเพิ่มขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่