หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รัสเซียเริ่มฝึกซ้อมอาวุธนิวเคลียร์ยุทธวิธี ระยะแรกในภาคใต้

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

ตามรายงานของกระทรวงกลาโหมรัสเซียเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม การฝึกซ้อมอาวุธนิวเคลียร์ยุทธวิธีที่ไม่ใช่เชิงยุทธศาสตร์ของรัสเซีย ซึ่งควบคุมโดยเสนาธิการทหารบก ได้เริ่มขึ้นแล้วในเขตทหารภาคใต้ของรัสเซีย

ระยะแรกของการฝึกซ้อม ทหารกองกำลังขีปนาวุธในเขตทหารภาคใต้ของรัสเซียจะฝึกซ้อมการรับกระสุนพิเศษสำหรับขีปนาวุธทางยุทธวิธี "อิสกันเดอร์" ติดตั้งขีปนาวุธบนรถปล่อยเคลื่อนที่ มุ่งหน้าไปยังพื้นที่ที่กำหนดอย่างลับๆ และเตรียมยิงขีปนาวุธ เจ้าหน้าที่กองทัพอากาศและอวกาศรัสเซียจะติดตั้งขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียงบนเครื่องบินรบของรัสเซีย ซึ่งจะบินเข้าสู่เขตตรวจการณ์ที่กำหนดเพื่อฝึกอบรม

วัตถุประสงค์ของการฝึกซ้อม กระทรวงกลาโหมรัสเซียเน้นย้ำว่า การฝึกซ้อมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อรักษาระดับความพร้อมรบของกองกำลังและอาวุธยุทโธปกรณ์ในการใช้อาวุธนิวเคลียร์ยุทธวิธี เพื่อตอบโต้คำพูดและคำขู่ที่ยั่วยุของเจ้าหน้าที่ตะวันตกบางคนต่อสหพันธรัฐรัสเซีย และเพื่อปกป้องบูรณภาพแห่งดินแดนและอธิปไตยของรัสเซีย

รัสเซียเริ่มการฝึกซ้อมอาวุธนิวเคลียร์ยุทธวิธีครั้งแรกเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ประธานาธิบดีปูตินประกาศว่าการฝึกซ้อมจะแบ่งออกเป็น 3 ระยะ เบลารุสจะเข้าร่วมการฝึกซ้อมในระยะที่สอง เบลารุสได้จัดการฝึกซ้อมระยะแรกแยกต่างหาก เมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ปูตินประกาศว่ารัสเซียและเบลารุสตกลงที่จะติดตั้งอาวุธนิวเคลียร์ยุทธวิธีบนดินแดนเบลารุส

สถานการณ์ในยูเครน ยูเครนรายงานว่ามีนักโทษประมาณ 3,000 คนสมัครเข้าร่วมกองทัพเพื่อแลกกับการปล่อยตัวก่อนกำหนด กฎหมายใหม่ของยูเครนอนุญาตให้เกณฑ์นักโทษเข้าร่วมกองทัพ ยกเว้นผู้ต้องขังคดีร้ายแรง ยูเครนกำลังพยายามเกณฑ์ชายฉกรรจ์ทุกคนที่มีอายุครบกำหนด มีรายงานการเกณฑ์ทหารอย่างกะทันหันและการข่มเหงในยูเครน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เดินทางสู่อดีตที่ผิงเหยา เมืองมรดกโลกที่ยังมีชีวิตบุหรี่ไฟฟ้าเสี่ยงซึมเศร้า อันตรายร้ายแรงกว่าที่คิดนี่คือ..ชุดดำน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก!หวานซ่า...อันตราย! เปิดโลกประเทศที่คนนิยมดื่มน้ำอัดลมมากกว่าน้ำเปล่าพระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์5 นิสัยที่จะทำร้ายฟันเราโดยไม่รู้ตัวหมีดำแค้น! บุกทำลายรถหญิงแคนาดาหลังถูกย้ายถิ่นสวิตเซอร์แลนด์ออกมาตรการ แจกจ่ายโคเคuให้ผู้ติดยาเสwติดแพทย์เผย "โรคงูสวัดบอกถึงการเป็นมะเร็งหรือเนื้องอก"เหล้าเถื่อนทำคนอินเดียดับ 34 ราย เข้าโรงพยาบาลอีกเกือบร้อยก๊วยเจ๋งโง่จริงหรือไม่ แล้วทำไมเก่งล่ะ....มาหาคำตอบกันค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีนอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรตินี่คือ..ชุดดำน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก!บุหรี่ไฟฟ้าเสี่ยงซึมเศร้า อันตรายร้ายแรงกว่าที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติยูฟ่าแบนสื่อโคโซโว ฐานยั่วยุแฟนบอลเซอร์เบียบุหรี่ไฟฟ้าเสี่ยงซึมเศร้า อันตรายร้ายแรงกว่าที่คิดเหล้าเถื่อนทำคนอินเดียดับ 34 ราย เข้าโรงพยาบาลอีกเกือบร้อย
ตั้งกระทู้ใหม่