หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รัสเซียพร้อม! ซ้อมใช้หัวรบนิวเคลียร์

แปลโดย xiaosixi

  รัสเซียเริ่มฝึกซ้อมการเตรียมการและการใช้งานหัวรบนิวเคลียร์ที่ไม่ใช่เชิงกลยุทธ์

  เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมากระทรวงกลาโหมได้ประกาศว่าคณะเสนาธิการของรัสเซียในนามของประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน ได้เริ่มเตรียมการซ้อมรบกับกองกำลังขีปนาวุธของกองทัพทางภาคใต้และกองทัพเรือ

  กระทรวงกลาโหมกล่าวว่า กองทัพทางภาคใต้ของรัสเซียได้เริ่มการฝึกซ้อมขั้นตอนแรกซึ่งเกี่ยวกับการฝึกปฏิบัติในการเตรียมการและการใช้หัวรบนิวเคลียร์ที่ไม่ใช่เชิงกลยุทธ์

  แถลงการณ์ระบุว่า"ตามคำสั่งของผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งกองกำลังติดอาวุธของสหพันธรัฐรัสเซีย การฝึกซ้อมขั้นตอนแรกได้เริ่มขึ้นในกองทัพทางภาคใต้ภายใต้การนำของคณะเสนาธิการของกองกำลังติดอาวุธของสหพันธรัฐรัสเซีย โดยมีการทดสอบการเตรียมการและการใช้หัวรบนิวเคลียร์ที่ไม่ใช่เชิงกลยุทธ์ในทางปฏิบัติ" 

  การฝึกซ้อมด้วยหัวรบนิวเคลียร์ที่ไม่ใช่เชิงกลยุทธ์เป็นการฝึกเพื่อรับกระสุนพิเศษและอุปกรณ์พาหนะแบบปล่อย

  "ในส่วนหนึ่งของขั้นตอนนี้ บุคลากรของกองกำลังขีปนาวุธของกองทัพภาคใต้กำลังทำภารกิจฝึกการต่อสู้เพื่อรับกระสุนพิเศษสำหรับระบบขีปนาวุธปฏิบัติการและยุทธวิธี Iskander ติดตั้งบนพาหนะแบบปล่อย และเคลื่อนตัวไปยังที่ตั้งที่กำหนดอย่างลับๆ เพื่อเตรียมยิงขีปนาวุธ" ทางกระทรวงอธิบายเสริมว่าฝ่ายการบินของรัสเซียกำลังฝึกกับอุปกรณ์หน่วยรบพิเศษของเครื่องบินทำลายล้างรวมถึงKinzhalขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียง 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พระเอกหล่อหน้าใส “คิมซูฮยอน” Eyes On You : bangkok แฟนมีตติ้ง 2024ด่วน!รถน้ำแข็งแซงทางโค้ง พุ่งชนรถตู้ นทท.ต่างชาติ เจ็บระนาว 9 รายผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินเด็กสาวเกือบไม่ได้เข้าสอบเพราะตะขอยกทรงไขปริศนาเกาะซาโมซีร์ เกาะกลางทะเลสาบที่ไม่มีแม่น้ำไหลเข้าออกนกกระจาบ Diuca-finch ปีกขาว นกไม่กี่ชนิดบนโลกที่ทำรังในพื้นที่หนาวเป็นน้ำแข็ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨ไขปริศนาเกาะซาโมซีร์ เกาะกลางทะเลสาบที่ไม่มีแม่น้ำไหลเข้าออกเด็กสาวเกือบไม่ได้เข้าสอบเพราะตะขอยกทรงนกกระจาบ Diuca-finch ปีกขาว นกไม่กี่ชนิดบนโลกที่ทำรังในพื้นที่หนาวเป็นน้ำแข็งพระเอกหล่อหน้าใส “คิมซูฮยอน” Eyes On You : bangkok แฟนมีตติ้ง 20245 อาการ เสี่ยงต่อภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นายทุนจีนกำลังรุกคืบย่านการค้าในญี่ปุ่นเด็กสาวเกือบไม่ได้เข้าสอบเพราะตะขอยกทรงเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราช
ตั้งกระทู้ใหม่