หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สนามบินเปิด ห้องรับรองสัตว์เลี้ยง แห่งแรกของจีน

เนื้อหาโดย teerap

       เป็นรายงานข่าวได้ได้รายงานจากสำนักข่าวซินหัวรายงานจากเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมาว่าในระหว่างที่ผู้โดยสารรอขึ้นเครื่อง ได้มีสุนัขมาได้เดินเล่นในพื้นที่ซึ่งจัดไว้สำหรับการเล่นโดยเฉพาะ หลังจากที่พวกมันได้รับอาหารจากเจ้าหน้าที่สนามบิน รวมถึงยังได้วิดีโอคอลกับเจ้าของของมันด้วย ด้วยความเอาใจใส่ต่างๆ เหล่านี้ จึงทำให้สุนัขมีอารมณ์ที่สงบตลอดช่วงเวลาที่รอเครื่องบิน และพนักงานก็รีบจัดการ เพื่อให้สุนัขตัวนี้ได้โดยสารเที่ยวบินถัดไป ซึ่งการบริการดูแลสัตว์ดังกล่าวได้เปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังท่าอากาศยานนานาชาติ เซินเจิ้น เป่าอัน ได้เปิดห้องรับรองสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ นับเป็นบริการประเภทนี้แห่งแรกของจีน จวบจนปัจจุบัน ห้องรับรองแห่งนี้ได้ให้บริการแก่ นายท่าน ทั้งหลายแล้วมากกว่า 40 ตัว อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากงานวิจัยของสถาบันการพัฒนาแห่งประเทศจีน ซึ่งเป็นสถาบันคลังสมองของจีน ที่ตั้งอยู่ที่เมืองเซินเจิ้น โดยได้ออกมาระบุว่าจำนวนผู้เป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงในเมืองเซินเจิ้นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่เกิดหลังปี 2523 ในปัจจุบันเมืองเซินเจิ้นมีแมวและสุนัขเลี้ยงมากกว่า 500,000 ตัว ได้เป็นข้อบ่งชี้ว่าอุปสงค์ต่างๆเกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยงนั้นกำลังเพิ่มมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยทางเจ้าหน้าที่สนามบินคนหนึ่งได้กล่าวว่า ในอดีตนั้นทางสนามบินเซินเจิ้น เป่าอัน จะจัดการสัตว์เลี้ยงร่วมกับสินค้าอื่น บนพื้นที่ขนาดใหญ่ ก่อนจะดำเนินการขนส่งต่อไป ซึ่งปัจจุบันนี้ที่มีการให้บริการแบบนี้ ถือว่าเป็นวิวัฒนาการแบบก้าวกระโดดของสนามบินเลยทีเดียว แต่ก็เป็นการดีสำหรับผู้เลี้ยงสัตว์ที่จะได้รับความสะดวกสบายและอุ่นใจที่สัตว์เลี้ยงได้เดินทางด้วยความใส่ใจเช่นนี้

เนื้อหาโดย: teerap
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินมหาวิทยาลัยหนึ่งเดียวในไทย ที่ติดTop10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอาเซียนจังหวัดไหนในไทยที่ชาวต่างชาติกว้านซื้อที่ดินและอสังหาฯ มากที่สุด? มาดูข้อมูลล่าสุดกัน!สุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนาน25 ข้อควรปฏิบัติสำหรับผู้สูงอายุ*🪴เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราชหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
ตั้งกระทู้ใหม่