หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ ดับ 1 บาดเจ็บ 30

เนื้อหาโดย teerap

       เป็นการรายงานจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย จากกรณี เที่ยวบิน SQ321 ของสิงคโปร์แอร์ไลน์ เส้นทางลอนดอน-สิงคโปร์ ทำการบินด้วยโบอิ้ง 777-300ER มีการส่งสัญญาณ Squawk Code 7700 ต้องทำการเปลี่ยนเส้นทางฉุกเฉินมาลงสนามบินสุวรรณภูมิ เนื่องจากได้รับรายงานว่ามีผู้โดยสารบาดเจ็บ 30 คนและเสียชีวิต 1 คน นั้น (ซึ่งตอนนี้มีข่าวลือว่ามีผู้เสียชีวิตเพิ่มมากกว่านั้น) โดยล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. ของในวันนี้ (21 พฤษภาคม 2567)(ตามเวลาประเทศไทย) โดยแฟนเพจของสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ส ได้ออกมามีปฏิกีริยาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยได้ระบุซึงแปลเป็นไทยได้ว่า เที่ยวบินของสิงคโปร์แอร์ไลน์ส ซึ่งเดินทางจากลอนดอน ไปยังสิงคโปร์เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2567 นั้น เผชิญกับสภาพอากาศแปรปรวนอย่างรุนแรงระหว่างเส้นทาง เครื่องบินลำดังกล่าวเปลี่ยนเส้นทางฉุกเฉิน สู่กรุงเทพฯ และลงจอดเมื่อเวลา 15.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยได้ยืนยันได้ว่ามีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต 1 รายบนเครื่องบินโบอิ้ง 777-300ER มีผู้โดยสารทั้งหมด 211 คน และลูกเรืออีก 18 คน และสิงคโปร์แอร์ไลน์ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ โดยอันดับแรกของเราคือการให้ความช่วยเหลือที่เป็นไปได้ทั้งหมดแก่ผู้โดยสารและลูกเรือทุกคนบนเครื่องบิน เรากำลังทำงานร่วมกับหน่วยงานท้องถิ่นในประเทศไทย เพื่อให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์ที่จำเป็น และส่งทีมงานไปที่กรุงเทพฯ เพื่อให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมที่จำเป็น . . . เพิ่งเขียนเรื่องสิงคโปร์ แอร์ไลน์ แจกโบนัส 8 เดือนไปเมื่อตอนบ่าย ใครจะคิดว่าตอนค่ำจะต้องมาเขียนเรื่องอุบัติเหตุของสายการบินนี้อีกครัง และครั้งนี้มีคนเสียชิวิตด้วยและบาดเจ็บอีกเป็นจำนวนมาก

เนื้อหาโดย: teerap
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆภาพสะท้อนความเหลื่อมล้ำ ชีวิตคนรวย vs คนจนในยุคปลายราชวงศ์ชิงยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!สกุลเงินที่มีมูลค่าน้อยที่สุด ที่ยังมีใช้อยู่ในยุคปัจจุบัน"ราชาพรางตัวแห่งป่า" กิ้งก่าคาเมเลียน ลิ้นที่เร็วเหนือเสียง"เขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดูจากเจ้าหญิงอินเดีย..สู่ราชินีเกาหลีใต้คำทำนายพื้นดวงชะตาปีเกิดของ 12 นักษัตร  ในเดือนมิถุนายน 2567 ภาพวาดผู้หญิงบนปฏิทินจีน สะท้อนภาพวิถีชีวิตในยุคสาธารณรัฐประชาชนจีน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามเขินเลย! ยายขายของให้ลูกค้าคนเดิม..ทั้งๆ ที่บอกว่าใกล้จะหมดแล้วคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!เขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดู"ราชาพรางตัวแห่งป่า" กิ้งก่าคาเมเลียน ลิ้นที่เร็วเหนือเสียง"โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศไทย!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไฟป่านิวเม็กซิโกคร่าชีวิตประชาชน 1,000 ราย ต้องอพยพหนีไฟแพทย์พบว่าทั่วโลก มีผู้ป่วยมะเร็งองคชาตเพิ่มขึ้นยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงาม
ตั้งกระทู้ใหม่