หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ราเมศ" โฆษก ปชป. สวน เพื่อไทย ปมวิจารณ์ "มงคลกิตติ์" เรื่องทหารผ่านศึก ลั่น! กว่า 3 แสนนาย เขาเดือดร้อนไม่มีบำนาญ

โพสท์โดย มยุริญ ผดผื่นคัน

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ บอกถึงกรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.พรรคเพื่อไทย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กรณีการเคลื่อนไหวของทหารผ่านศึก ว่านายอนุสรณ์ อย่าพูดเอาใจนายมากเกินไป จนลืมหลักการประโยชน์ของประชาชนและบ้านเมือง ในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์นายอนุสรณ์ไม่ต้องมาด้อยค่าพรรค พรรคมีศักดิ์ศรี และอย่าคิดเอาเสียงสนับสนุน 315 เสียงมาอ้าง แล้วบอกว่าพอแล้ว พูดในลักษณะมีเหตุจำเป็นอะไรต้องไปร่วมงานกับพรรคประชาธิปัตย์ ก็ต้องถามกลับว่าคุณมีอะไรถึงมั่นใจขนาดนั้นประชาธิปัตย์มีมติแล้วหรือ และพรรคประชาธิปัตย์ไม่ใช่เพื่อไทยที่มีคนสั่งได้แค่คนเดียว เพราะฉะนั้นพูดจาอะไรในทางการเมืองต้องระวัง ส่วนบุคคลว่าไปแต่ในส่วนพรรคต้องให้เกียรติกัน หลักการคิดในสังคมที่เจริญด้วยปัญญา เรื่องการทำงานร่วมกับใครไม่สลับซับซ้อนใครจะไปร่วมกับโจรที่ปล้นมากี่ครั้งโดนจับได้ดำเนินคดีติดคุกออกจากคุกมาปล้นอีก ถูกจับดำเนินคดีอีก พอพ้นโทษมาก็เตรียมโกงอีก แล้วจะมีใครไปร่วมขบวนกับโจรเพราะสุดท้ายก็รู้จุดจบดี แบบนี้เขาเรียกว่าประพฤติโกงเป็นอาจิณ ใครจะอยากเข้าไปร่วมทำงานด้วย

นายราเมศ ยังบอกถึงกรณีของนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ว่า ในรายละเอียดคงต้องให้เจ้าตัวตอบ แต่เท่าที่ติดตามการแถลงร่วมกับพี่น้องทหารผ่านศึกเหตุเพราะเขาได้ร่วมต่อสู้กันมาด้วยระยะเวลาที่ยาวนาน ทั้งการผลักดันการแก้กฎหมาย การเรียกร้องให้มีการปรับในเรื่องสวัสดิการเพื่อให้เกิดความเหมาะสมยิ่งขึ้น รัฐบาลต้องให้ความสำคัญรับฟังทุกกลุ่มประชาชนอย่างจริงจัง ทหารผ่านศึกมีจำนวนกว่า 300,000 คน ที่เขาไม่มีบำนาญ เขาเดือดร้อน เขามีข้อเสนอ เขาเรียกร้องในสิ่งที่ต้องการ เมื่อแถลงข่าวการที่ไม่ยอมรับการทำงานของรัฐบาลก็ถือว่าเป็นสิทธิ์พื้นฐานตามรัฐธรรมนูญ องคาพายพของรัฐบาลต้องรับฟังไม่อยากให้ดิ้น เพราะสิ่งที่ประชาชนพูดเรียกร้อง ไม่ใช่น้ำร้อน แต่คนสอพลอมีเยอะก็ต้องปล่อยให้สอพลอเลียนาย เชื่อว่าประชาชนรู้เท่าทันคนเหล่านี้

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=SbayOWSQccs
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไทยเฉย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพสะท้อนความเหลื่อมล้ำ ชีวิตคนรวย vs คนจนในยุคปลายราชวงศ์ชิงยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆกินเกือบหมดชาม พึ่งมาสังเกตเห็นเขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดู"เอี้ยคัง" คนสารเลว ที่ตัวละครในมังกรหยกเกลียดมากหนุ่มเมาไม่ขับ เลยลงมาหลับกลางถนนคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!"ราชาพรางตัวแห่งป่า" กิ้งก่าคาเมเลียน ลิ้นที่เร็วเหนือเสียง"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามเขินเลย! ยายขายของให้ลูกค้าคนเดิม..ทั้งๆ ที่บอกว่าใกล้จะหมดแล้วคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!เขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดู"ราชาพรางตัวแห่งป่า" กิ้งก่าคาเมเลียน ลิ้นที่เร็วเหนือเสียง"โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศไทย!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไฟป่านิวเม็กซิโกคร่าชีวิตประชาชน 1,000 ราย ต้องอพยพหนีไฟแพทย์พบว่าทั่วโลก มีผู้ป่วยมะเร็งองคชาตเพิ่มขึ้นยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้วผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงาม
ตั้งกระทู้ใหม่