หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"พระพยอม" ลั่น! ยันต์ "ลาบูบู้" เป็นแค่ของเล่น..ชาวพุทธอย่าหลงงมงาย

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              "พระพยอม" ลั่น! ยันต์ "ลาบูบู้" เป็นแค่ของเล่น..ชาวพุทธอย่าหลงงมงาย ทั้งนี้หลังจากมีการเผยแพร่ยันต์ "ลาบูบู้" ผ่านสื่อต่างๆ ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก จนพระนักเทศน์ชื่อดังต้องออกมาเตือน อย่าหลงงมงายกับของเล่น จนเอามาเป็นของบูชา เพราะคนที่เขานับถือจะตำหนิเอาได้

               ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 พ.ค.67 ทางด้าน "พระพยอม กัลยาโณ" เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้ออกมาให้ข้อคิดเกี่ยวกับการสักยันต์ "ลาบูบู้" อันนี้ก็แล้วแต่คนชอบ ถ้าเป็นสายพุทธที่เป็นสายพุทธศาสตร์ ก็ไม่ใช่สายมู เพราะฉะนั้นถ้าจะทำอะไรให้เป็นสายพุทธศาสตร์ ก็อย่าไปหลงงมงายกับสายมูให้มากนัก ทางวัดสวนแก้วเองก็มียันกันโจร ยันสามก๊ก และยันต์ของทางวัด ก็ไม่มี ต.เต่า การันต์ เป็นยันให้หงาย ด้วยศาสตราทั้ง 3 อันประกอบด้วย ศีล สมาธิ และปัญญา ถ้าใครเอาผ้ายันต์นี้ไปแปะแล้วเสกเอง จะทำแบบน้องไนท์ เชื่อมจิตก็ได้ เอามือมาเชื่อมที่หน้าผาก แล้วเชื่อมด้วยศีล สมาธิ ปัญญา

               อาตมาว่า ถ้ามีผ้ายันต์ติดทั่วประเทศสัก 500 หลังคาเรือน มันก็จะช่วยปกป้องรักษาชีวิตคนทั้งบ้าน และจะทำให้นักโทษในเรือนจำลดลง โจรสามก๊กมันไม่ได้ปล้นเอาเงินเอาทอง มันปล้นเอามนุษย์สมบัติ เช่น ความโลภ ถ้ามีผ้ายันต์ที่คอยเตือนสติ จะทำให้ไม่เสียท่าโจรสามก๊ก ส่วนพวกยันต์แบบเดิมๆ ที่เป็นอักขระขอม แล้วเอามาทำเป็นรูปการ์ตูน เหมือนเอาของที่เขาบูชามาเป็นของเล่น มันก็เป็นแค่ความสนุก เป็นความคึกคะนอง ความเคารพนับถือมันก็ดับลง คนที่มีความนับถือเขาก็จะตำหนิเอาได้

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีโกงน้ำหนักกระเป๋าแบบนี้ก็มีด้วย..เห็นแก่ตัวสุดๆพ่อฆ่าลูก ตำนานถ้ำพระขยางค์ จังหวัดระนอง😭😭😭
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
marine: เกี่ยวกับทะเล อยู่ในทะเลสลด!เด็กชายวัย 10 ขวบ นั่งบนท่อนไม้ยางท้ายกระบะพลัดตกรถดับมด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ชีวิตในกรงสุขสบายดี (ลิงไม่ได้บอก) แค่แสดงออกให้เห็นเมย์ จีระนันท์" อดีตนักร้องยุค 90 หายตัวกฎหมายสมรสเท่าเทียมผ่านแล้ว!เกิดเหตุแผ่นดินไหว 5.0 เขย่าอิหร่านบาดเจ็บอื้อ
ตั้งกระทู้ใหม่