หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดยอด!นักเรียนโรงเรียนบ้านก่องาม -ทุ่งใหญ่สอบโอเน็ตวิชาภาษาอังกฤษได้ 100 คะแนนเต็ม

เนื้อหาโดย บก หนึ่ง กระแสใต้

สุดยอด!นักเรียนโรงเรียนบ้านก่องาม -ทุ่งใหญ่สอบโอเน็ตวิชาภาษาอังกฤษได้ 100 คะแนนเต็ม สร้างความปลาบปลื้มให้ผู้ปกครองและครู

วันที่ 19 พ.ค.67 นายสมทบ วงศ์กุลวิจิตรอำนวยการโรงเรียนบ้านก่องาม ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราชเปิดเผยว่าเด็กหญิงอภิชญา งามขำ หรือ "น้องน้ำอิง" นักเรียนโรงเรียนบ้านก่องามสอบ o-net วิชาภาษาอังกฤษได้ 100คะแนนเต็ม อีกทั้งนักเรียนโรงเรียนบ้านก่องามก็ยังทำคะแนนเฉลี่ยทุกวิชากว่า 80 เปอร์เซ็นต์ 

 

อย่างไรก็ตาม "น้องน้ำอิง" นั้นมีครูผู้สอนคือนางสาวอมรรัตน์ อินทรสุวรรณ และจากการสอบโอเน็ตของนักเรียนโรงเรียนบ้านก่องามในปีนี้ถือว่าทะลุเป้าและประสบความสำเร็จ สร้างความปลาบปลื้มให้กับผู้ปกครองและคณะครูบาอาจารย์เป็นอย่างยิ่ง

 

สำหรับประวัติพอสังเขปของ เด็กหญิงอภิชญา งามขำหรือ"น้องน้ำอิง" เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2554 บิดาชื่อนายอภิเชษฐ์ งามขำ และมารดาชื่อนางสุจิรา งามขำ เป็นต้น

#ขอชื่นชมและแสดงความยินดี

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์พระโชว์ของหรู ออกมาขอโทษ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์คู่รักช็อค! สั่งสินค้าออนใลน์ค่ายดัง แต่พบงูพิษในกล่องสินค้านอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติเดินทางสู่อดีตที่ผิงเหยา เมืองมรดกโลกที่ยังมีชีวิต"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีเซฟเก็บไว้ รวมเลขปฏิทินจีน 2567 ดูได้ทั้งปีงงเลย! สั่งก๋วยเตี๋ยวใส่ถุงกลับบ้าน..ที่จีนเขาให้มาแบบนี้ 😒AI สั่นคลอน! ช่างภาพใช้ภาพจริงแฝงในงานประกวด คว้าใจกรรมการวัดมหากันดายงค์ "วิทยาลัยสงฆ์ใหญ่ที่สุดของพม่า | สกู๊ปพิเศษบุหรี่ไฟฟ้าเสี่ยงซึมเศร้า อันตรายร้ายแรงกว่าที่คิดเลขปฏิทินคำชะโนด เลขปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ งวด 1 กรกฎาคม 2567
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รัฐลุยเซียนา บังคับติดบัญญัติ 10 ประการ ในทุกห้องเรียนนอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติที่มาของชาวม้งที่มีชื่อว่า: เเม้วปูตินเดินทางถึงเวียดนาม ในขณะที่รัสเซียต้องการความช่วยเหลือ เมื่อเผชิญกับการโดดเดี่ยวจากตะวันตกค่ำเป็นสาว..เช้าเป็นสงฆ์! จับสึกหลวงเจ๊ วัดดัง เสwเมถุน ค้าไoซ์"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
รัฐลุยเซียนา บังคับติดบัญญัติ 10 ประการ ในทุกห้องเรียนปูตินเดินทางถึงเวียดนาม ในขณะที่รัสเซียต้องการความช่วยเหลือ เมื่อเผชิญกับการโดดเดี่ยวจากตะวันตก"นุ่น สุทธิภา" ปล่อยโฮกลางรายการ..โดนแฟนบอกเลิกที่เกาหลีนอภ.หญิงแกร่ง"แฉฝีมือมนุษย์"จุดไฟเผาป่าพรุควนเคร็งในพื้นที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ
ตั้งกระทู้ใหม่