หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เด็กชาวปาเลสไตน์ดับ 15,000 คน

แปลโดย xiaosixi

  ข้อมูลจาก The Palestinian Information Center ซึ่งเป็นสื่อของปาเลสไตน์รายงานเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 ว่า สงครามฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของอิสราเอลที่ได้รับการสนับสนุนจากสหรัฐอเมริกาในฉนวนกาซาที่เริ่มต้นเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2566 ส่งผลให้เด็กชาวปาเลสไตน์เสียชีวิตมากกว่า 15,000 คน

  ตามข้อมูลของสมาคม Palestine Red Crescent Society (PRCS) รายงานว่ามีเด็กชาวกาซา 15,103 คนที่ถูกกองทัพอิสราเอลสังหารตั้งแต่สงครามในกาซาเริ่มต้นขึ้น

  นับตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว มีพลเรือนมากกว่า 35,233 คนที่ถูกสังหารจากการโจมตีของอิสราเอลในบริเวณที่มีการสู้รบในเขตเวสต์แบงก์ ซึ่งในช่วงเวลาเดียวกันก็มีชาวปาเลสไตน์ประมาณ 500 คนถูกสังหารจากการโจมตีของกองกำลังอิสราเอลและผู้ตั้งถิ่นฐานในเขตเวสต์แบงก์ที่ถูกยึดครอง

แปลโดย: xiaosixi
ที่มา: https://english.palinfo.com/?p=319031
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิ่งที่คนจนไม่รู้ ที่คนรวยไม่บอก!สับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับเพราะเหตุใด พี่โรนัลด์ จึงค่อยๆหายไปจากสายตาผู้คนหลักฐานคาตาเลยทีนี้! ดอกไม้ที่ไหว้ศาลพระพรหมเอราวัณ..สุดท้ายแล้วไปไหนแบบนี้ก็ได้เหรอ! พม่าหนีสงครามมาซื้อไร่อยู่ฝั่งไทยสร้างบ้าน 3-4 หลัง หลังละ 10 คนกลโกงสินเชื่อเงินกู้หอชมเมือง i360 ทึ่่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหอสังเกตการณ์ที่มีลักษณะ ‘ผอมบางที่สุดในโลก’อยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วนาซ่าค้นพบดาวเคราะห์ดวงใหม่ ที่คนอาจอาศัยอยู่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นาซ่าค้นพบดาวเคราะห์ดวงใหม่ ที่คนอาจอาศัยอยู่ได้ทำไมคนที่ทิ้งเราไปมีคนใหม่ เขาถึงมีชีวิตที่ดีกว่าเรา?เกิดเหตุชายสูงอายุ ใช้มีดไล่สุ่มแทงคนที่จีนอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ลูกคนละแม่เปิดศึกแย่งศพพ่อ หน้านิติเวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชเกิดเหตุชายสูงอายุ ใช้มีดไล่สุ่มแทงคนที่จีนตาวัย77 หายออกบ้าน เป็นศพจมน้ำคลองเนทันยาฮูทอดทิ้งผู้บัญชาการที่ถูกฮามาสคุมขัง
ตั้งกระทู้ใหม่