หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากกินไหมไส้กรอกแรคคูนจากเยอรมัน

เนื้อหาโดย หนูวิววววว

เมื่อไม่นานมานี้ที่ประเทศเยอรมัน มีแรคคูนแพร่ระบาดจำนวนมากมาจากผลที่คนนำพวกมันมาเลี้ยงนั้นเอง ด้วยหน้าตาที่น่ารักทำให้ใครๆก็อยากเลี้ยง ที่จริงแล้วนั้นแรคคูนไม่ได้มีถิ่นกำเนิดที่เยอรมันพวกแรคคูนนั้นอาศัยอยู่ที่อเมริกาเหนือ พวกแรคคูนเริ่มสร้างปัญญาจากการที่คนชอบนำแรคคูนมาเลี้ยง เลี้ยงเสร็จก็ชอบเอาไปปล่อย ทำให้แรคคูนขยายพันธุ์ซึ่งพวกแรคคูนปรับตัวกับสภาพแวดล้อมได้เร็วและเริ่มสร้างความเดือดร้อนให้แกมนุษย์ พวกมันชอบรื้อถังขยะ กินสัตว์ต่างๆเช่นลูกเป็ด และชอบดื่มเบียร์เหมือนกับคนเยอรมัน แรคคูนนั้นโดนล่าเนื่องจากพวกมันสร้างความเดือดร้อนให้กับสภาพแวดล้อมและมนุษย์

 

โดยคนมักจะล่าแรคคูนแล้วเอาไปโยนทิ้งและได้มีพ่อครัวชื่อ Michael Reiß ได้แปรรูปเนื้อแรคคูนมาทำอาหารซึ่งการที่ทำแบบนี้ได้ต้องมีใบอนุญาตล่าและใบประกอบในการทำอาหารโดยสัตวแพทย์ต้องตรวจก่อนนำแรคคูนมาแปรรูป

 

แรคคูนมีเนื้อเยอะไขมันน้อยทำให้คนที่ไม่ชอบรับประทานเนื้อหมูเลือกที่จะมารับประทานเนื้อแรคคูนแทน

เนื้อหาโดย: หนูวิววววว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หนูวิววววว's profile


โพสท์โดย: หนูวิววววว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สกุลเงินที่มีมูลค่าน้อยที่สุด ที่ยังมีใช้อยู่ในยุคปัจจุบันนักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมสาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆเตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตาย"เอี้ยคัง" คนสารเลว ที่ตัวละครในมังกรหยกเกลียดมากหยานจิน(严进)เมืองแคบที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเห็นด้วยตา!จีนขู่ใช้โทษประหาร กับกลุ่มแบ่งแยกดินแดนในไต้หวันหิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!โรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)แปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีโรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)แปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
DSI บุกจับโกดังสินค้าละมิดลิขสิทธิ์ มูลค่าเกือบ 6 ล้านบาทหิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มนักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมเตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตาย
ตั้งกระทู้ใหม่