หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลิงเหิมเกริมหนัก แม้แต่พระยังโดน

โพสท์โดย teerap

      หลังจากมีข่าวชาวบ้านจะไม่ทนลิงลพบุรีโดยการขึ้นป้ายประท้วงหน่วยงานของบ้านเมืองกันพรึบเต็มเมืองเมื่อวันสองวันที่ผ่านมานั้น แต่ก็ยังไม่มีหน่วยงานใดออกมาเทคแอ็คชั่นกับเรื่องนี้เลย

โดยชาวบ้านก็ยังคงได้รับผลกระทบและเดือดร้อนต่อไป ก่อนหน้านี้เห็นมีข่าวว่ามีบางประเทศมาขอดูงานทำนองว่าจะขอดูวิธีจัดการกับสัตว์ที่สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชน ทีมงานเหล่านั้นคงต้องรอต่อไป แต่พูดถึงเรื่องการจัดการกับสัตว์ที่สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชน ทำให้นึกถึงประเทศออสเตรเลีย ในกรณีที่มีจิงโจ้แพร่พันธุ์ออกมามากจนสร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนเค้าจัดการโดยการ "กำจัด"พวกมันทิ้งจำนวนนึงถึงแม้มันจะเป็นสัตว์ประจำชาติของเค้าก็ตาม

นั่นคือวิธีที่เด็ดขาดโดยมองเห็นมนุษญ์ด้วยกันสำคัญกว่า แน่นอนว่ามีกลุ่มคนบางกลุ่มไม่เห็นด้วยก็ตาม และมันก็ผ่านมาได้ ว่าแต่ในบ้านเราเถอะจะใช้วิธีเด็ดขาดได้ขนาดไหนเพราะไม่ยังงั้นปัญหามันไม่จบง่ายๆแน่ ไม่ได้สนับสนุนให้ฆ่าสัตว์ตัดชีวิตแต่อยากเห็นการจัดการที่มันรวดเร็วและเด็ดขาดกว่านี้

ล่าสุดเห็นข่าวลิงเหิมเกริมถึงขั้นไปแย่งของบิณฑบาตรจากพระจากเณรแล้ว โดยเห็นจากกล้องวงจรปิดขณะที่พระและเณรซึ่งมาบวลภาคฤดูร้อนสิบกว่ารูป ได้เดินบิณฑบาตบริเวณในเมืองลพบุรี แล้วถูกลิงกรูกันไปแย่งชิงอาหารโดยไม่ได้หวาดกลัวต่อสิ่งใด พฤติกรรมบ่งชี้ถึงความเหิมเกริมก้าวร้าวมากขึ้นทุกที ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะทำอะไรก็รีบทำเข้าซักอย่าง ก่อนที่ประชาชนจะเหลืออด

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 วัฒนธรรมอินเดียที่หลอมรวมอยู่ในวิถีชีวิตไทยนักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่นักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆไข่เยี่ยวม้าจีนกับไทยแตกต่างกันอย่างไร ?อยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วสสจ.อุดรฯ สั่งห้ามน้องหญิงและพวกรักษาคนชาวโรฮิงญาหนีตายในเมียนมาร์ส่องทะเบียนรถ งูจงอางยาว 4 เมตร อยู่ใต้กระโปรงรถในวันพระใหญ่เมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับสสจ.อุดรฯ สั่งห้ามน้องหญิงและพวกรักษาคนการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ศาลยุติธรรมโลกฟัน!อิสราเอลล้ำเส้น!นักวิจัยพบ นมดิบมีเชื้อไข้หวัดนกสสจ.อุดรฯ สั่งห้ามน้องหญิงและพวกรักษาคนชาวโรฮิงญาหนีตายในเมียนมาร์
ตั้งกระทู้ใหม่