หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กทม.แนะนำ อย่าอยู่กลางแจ้งเด็ดขาด

เนื้อหาโดย teerap

  กรุงเทพมหานครเตือนโดยเฉพาะกลุ่มเปราะบางอาทิเช่น เด็กเล็กอายุ 0 - 5 ปี ผู้สูงอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไป ผู้ที่ตั้งครรภ์ ผู้ป่วยหรือผู้ที่มีโรคประจำตัว ผู้ที่จำเป็นต้องทำงานกลางแจ้งเป็นระยะเวลานานๆ ผูิออกกำลังกายกลางแจ้ง นักท่องเที่ยว หรือแม้แต่ประชาชนทั่วไป ให้ระมัดระวังและดูแลตัวเองให้ดีอันเนื่องมาจากอากาศที่ร้อน หลังจากที่เคยได้ออกประกาศเตือนมาเป็นระยะๆก่อนหน้านี้ มาครั้งนี้ทางกรุงเทพมหานครได้ออกมาเปิดเผยถึงดัชนีความร้อน (Heat Index) ล่าสุดในวันนี้ (20 เมษายน 2567) ว่าอยู่ในระดับ อันตรายมาก ซึ่งเทียบเท่ากับอุณหภูมิ 52 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว จึงแนะนำให้ประชาชนงดทำกิจกรรมกลางแจ้งโดยเด็ดขาด มิฉะนั้นจะทำให้ร่างกายเกิดผลเสียขึ้นมากมายทั้งอ่อนเพลียไปจนถึงโรคลมร้อน (Heat Stroke) จนถึงทำให้เสียชีวิตได้

เนื้อหาโดย: teerap
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Riddikulus, teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 วัฒนธรรมอินเดียที่หลอมรวมอยู่ในวิถีชีวิตไทยนักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆเจ้าของบ้านได้ยินเสียงร้องปริศนาบนฝ้าเลยเจาะดูนักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหันสสจ.อุดรฯ สั่งห้ามน้องหญิงและพวกรักษาคนนักวิทย์บอก น้ำท่วมใหญ่ในแอฟริกาตะวันออก ไม่ใช่เหตุจากเอลนีโญชาวโรฮิงญาหนีตายในเมียนมาร์ข้าวตอกพระร่วง แร่ที่มีคุณค่าเป็นวัตถุมงคลในบ้านเรา หรือที่ต่างชาติเรียกว่า แร่ไพไรต์ แต่ก็มีอีกชื่อว่า "ทองของคนโง่" เอ๊ะ...มันมีที่มาที่ไปยังไงนะเนี่ย...มาแล้ว! 10 เลขเด็ด "แม่ทำเนียนล็อตเตอรี่" งวด 1 มิ.ย.67 นี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับสสจ.อุดรฯ สั่งห้ามน้องหญิงและพวกรักษาคนการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา10 วัฒนธรรมอินเดียที่หลอมรวมอยู่ในวิถีชีวิตไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ศาลยุติธรรมโลกฟัน!อิสราเอลล้ำเส้น!นักวิจัยพบ นมดิบมีเชื้อไข้หวัดนกสสจ.อุดรฯ สั่งห้ามน้องหญิงและพวกรักษาคนชาวโรฮิงญาหนีตายในเมียนมาร์
ตั้งกระทู้ใหม่