หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พบแล้วลูกเรือ ชาวเมียนมาร์พลัดตกทะเล สุดท้ายกลายเป็นศพ

เนื้อหาโดย บก หนึ่ง กระแสใต้

พบแล้วลูกเรือ ชาวเมียนมาร์พลัดตกทะเล จากเรือพิชัยสมุทร 9 จังหวัดภูเก็ต ค้นหากว่า 7 ชั่วโมง โดยใช้อวนลาก พบเป็นศพ ห่างจากเกาะมุก จังหวัดตรัง ประมาณ 5 ไมล์ทะเล 

ศปก.ศรชล. ภาค 3 สั่งการให้เรือ ต.272 ที่เกาะพีพี เร่งออกค้นหาลูกเรือประมงพาณิชย์จากภูเก็ต ชาวเมียนมาร์ พลัดตกจากเรือ ลงทะเล พื้นที่คาบเกี่ยวระหว่างจังหวัดกระบี่และตรัง

16 เม.ย 67 ศูนย์ปฏิบัติการ ศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเลภาค 3 (ศปก.ศรชล.ภาค 3) ได้สั่งการให้เรือต. 272 ของ ศรชล.ภาค.3 ซึ่งจอดอยู่ที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ช่วยออกค้นหาลูกเรือชายสัญชาติเมียนมาร์อายุ 26 ปี ทรายชื่อนาย HEIN KO KO AUNG เองโกโกอาว สัญชาติ เมียนมา ได้พลัดตกทะเล จากเรือพิชัยสมุทร 9 (เรือปลา)อวนลากคู่ จากภูเก็ต หลังไต๋ แจ้งขอความช่วยเหลือ

หลังจากนั้นในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่เรือ ต.272 ได้พบเรือลำดังกล่าวและได้รับแจ้งจากไต๋เรือพิชัยสมุทร 9 ว่าเมื่อเวลา 16 :00 น. วันเดียวกันนี้ได้พบศพลูกเรือคนดังกล่าวแล้ว โดยการใช้อวนลากหาศพใต้ท้องทะเลและติดศพขึ้นมา ใกล้บริเวณที่ตกเรือ ห่างจากเกาะมุก จังหวัดตรัง ประมาณ 5 ไมล์ทะเล และแจ้งว่าขอนำศพกลับจังหวัดภูเก็ต

เนื้อหาโดย: บก หนึ่ง กระแสใต้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยหนึ่งเดียวในไทย ที่ติดTop10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอาเซียนดราม่าผู้ชายเลี้ยงลูก! ด่าโรงเรียนโดนโรงเรียนแฉกลับ!เปิดโลกน้ำอัดลม! ประเทศที่ดื่มโค้กเหมือนดื่มน้ำเปล่า (จริงดิ?!)สุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินembrace: กอด โอบกอด สวมกอดฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราชหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
ตั้งกระทู้ใหม่