หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฝดติดกัน ที่อายุมากที่สุดในโลก เสียชีวิตแล้ว!!

เนื้อหาโดย Makuroku

     แฝดพี่น้อง "ลอรีและจอร์จ แชปเพลล์" [เพศหญิงและเพศชาย] พวกเธอทั้งคู่ เสียชีวิตแล้วในวัย 62 ปี โดยไม่ทราบสาเหตุ ที่โรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนีย ในฮัมบูร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศอเมริกา"

     พี่น้อง "ลอรีและจอร์จ แชปเพลล์" พวกเธอเกิดที่เพนซิลเวเนีย เมื่อวันที่ 18 กันยายน 1961 โดยกะโหลกศีรษะของพวกเธอหลอมรวมกันเป็นบางส่วน และ พวกเธอใช้หลอดเลือดสำคัญร่วมกัน และ ใช้สมองร่วมกันประมาณ 30% และ ต่างเพศกัน โดยพวกเธอได้รับการบันทึกเป็นสถิติโลกด้วย

     แม้ว่าพวกเธอจะใช้เวลาทุกช่วงเวลาร่วมกัน แต่ทั้งพวกเขาก็มีความสนใจ และ มีอาชีพที่แตกต่างกันมาก พวกเธอปรากฏตัวในสารคดีหลายเรื่อง และ ยังเป็นแขกรับเชิญในละครทางการแพทย์ ยอดนิยมเรื่อง "Nip/Tuck" ซึ่งรับบทเป็นฝาแฝดติดกัน...

     พวกเธอเสียชีวิตท่ามกลาง พี่น้อง 6 คน หลานสาวและหลานชายหลายคน และ มีครอบครัวเพื่อนฝูงอยู่รายล้อม...

เนื้อหาโดย: Makuroku
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตาข่ายบังวิวฟูจิ ถูกมือดีแอบเจาะรู"กรุณา บัวคำศรี" ยุติรายการฟ้าผ่า เป็นการตัดสินใจที่จำเป็น น่าสงสัย? สื่อมีเสรีภาพในการคิดจีนอึ้ง!! หลังพบหลุมศพอายุ 2,000 ปี 445 หลุมแบบเดิมสวยกว่า?? กทม.เปลี่ยนสติกเกอร์ BANKGKOK ใหม่ ตรงจุดเช็คอินสกายวอล์กทีมงานหนุ่ม "สไปร์ท SPD" เข้ารับทราบข้อกล่าวหา..ส่วนยูทูปเบอร์คนดังอ้างอยู่เกาหลีใต้ทะเลสาบยางมะตอย ที่เก่าแก่ที่สุดของโลกป.ป.ช. เปิดทรัพย์สิน "ศักดิ์สยาม ชิดชอบ" แจ้งสถานะโสด ทรัพย์สินรวม 110 ล้าน ไม่มีหนี้ เงินสด เงินฝาก รถ 2 คันเมื่อคุณพ่อนักเรียนทำแบบนี้..ทำเอาครูถึงกับพูดไม่ออกเลย 🤣แพทย์ชาวอเมริกัน เชื่อว่าโลกหลังความตายมีจริง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สังคมตั้งคำถาม "ทักษิณ" ติดโควิด-19วันฟังคำสั่งศาล โซเชียลตั้งข้อสงสัยไฟไหม้ร้านราเมนจิโระ แต่ลูกค้ายังกินต่อ แม้จะไฟลุกก็ตามป.ป.ช. เปิดทรัพย์สิน "ศักดิ์สยาม ชิดชอบ" แจ้งสถานะโสด ทรัพย์สินรวม 110 ล้าน ไม่มีหนี้ เงินสด เงินฝาก รถ 2 คันคิมเบอร์ลี่ - แอล แฟนนิ่ง ร่วมชมแฟชั่นโชว์ "Cartier NATURE SAUVAGE"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไฟไหม้ร้านราเมนจิโระ แต่ลูกค้ายังกินต่อ แม้จะไฟลุกก็ตามป.ป.ช. เปิดทรัพย์สิน "ศักดิ์สยาม ชิดชอบ" แจ้งสถานะโสด ทรัพย์สินรวม 110 ล้าน ไม่มีหนี้ เงินสด เงินฝาก รถ 2 คันญี่ปุ่นสร้างดาวเทียมไม้ดวงแรกของโลก"กรุณา บัวคำศรี" ยุติรายการฟ้าผ่า เป็นการตัดสินใจที่จำเป็น น่าสงสัย? สื่อมีเสรีภาพในการคิด
ตั้งกระทู้ใหม่