หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายเยอรมัน ฉีดวัคซีนโควิด 217 เข็ม โดยไม่พบผลข้างเคียง

แปลโดย Makuroku     สื่อนอกรายงานว่า "จากผลการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร Lancet Infectious Diseases ระบุว่า "ชายชาวเยอรมัน วัย 62 ปี จากเมืองมักเดอบวร์ก เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด จำนวนมากถึง 217 เข็ม ภายในระยะเวลา 29 เดือน โดยไม่มีสัญญาณว่าติดเชื้อไวรัสโควิด และ ไม่มีรายงานผลข้างเคียงใดๆ จากการฉีดวัคซีนดังกล่าว"

     ผู้นำทีมวิจัย "คีเลียน โชเบอร์" จากมหาวิทยาลัยแอร์ลังเงินนูเรมเบิร์ก ให้ข้อมูลว่า "ชายคนดังกล่าวเข้ารับการฉีดวัคซีนจำนวนมาก ด้วยเหตุผลส่วนตัว ซึ่งกลุ่มนักวิชาการได้รับรู้เรื่องราวของชายคนนี้ จากรายงานข่าวในหนังสือพิมพ์ และ ได้ขอทำการศึกษาการตอบสนองของร่างกายของเขา ต่อการฉีดวัคซีนหลายครั้ง จากนั้นเราได้ติดต่อเขาและเชิญให้เขา เข้ารับการทดสอบต่างๆที่มหาวิทยาลัยของเรา ซึ่งเขาแสดงความสนใจอย่างมาก"

     "คีเลียน โชเบอร์" กล่าวอีกว่า "ทีมวิจัยได้เห็นหลักฐานยืนยัน การฉีดวัคซีนอย่างเป็นทางการของชายคนนี้รวม 134 ครั้ง โดยได้รับวัคซีนที่แตกต่างกัน 8 ชนิด นอกจากนี้ ทีมวิจัยได้ดูผลตรวจเลือดก่อนหน้าของชายคนนี้ และตรวจสอบตัวอย่างเลือด ในขณะที่เขาได้รับวัคซีนเพิ่มเติมด้วย ซึ่งเราสังเกตว่าไม่พบผลข้างเคียงที่เด่นชัด ถึงแม้ว่าจะได้รับวัคซีนมากเกินปกติ ซึ่งบ่งชี้ว่ามีระดับความทนต่อยาดีมาก...

     ทีมวิจัยพบว่าระบบภูมิคุ้มกันของชายคนนี้ ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ในขณะที่เซลล์ภูมิคุ้มกันบางชนิด และ แอนติบอดีต่อไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคโควิดของชายคนนี้ มีระดับสูงกว่าคนที่ได้รับวัคซีน เพียง 3 เข็มอย่างมาก

     "คาธารินา โคเชอร์" หนึ่งในผู้นำการศึกษากล่าวว่า "โดยสรุปแล้ว เราไม่พบข้อบ่งชี้ว่า มีการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันที่อ่อนแอลง แต่กลับพบในทางตรงกันข้าม..."

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Makuroku
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67มังกรหยก 2024 แป้กหนัก ดราม่าภาคต่อโดนดองยาวคุณก็เป็นสถาปนิกชื่อดังได้ กับ 5 Prompt จาก Midjourney
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่สำคัญ 7 แห่ง ในประเทศไทย ที่ถูกยกให้เป็นแหล่งมรดกโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หญิงดวงซวยเดินในวัด โดนกิ่งไม้ยักษ์ตกใส่หัวสาวออกมาโพสต์เตือนหลังได้สั่งอาหาร ร้านหนึ่งย่านบางแสนแต่กลับเจอสิ่งนี้!!อัยการสูงสุดถูกตั้งข้อหาข่มขืนเพื่อนร่วมงานสาวช็อก!! หลังรับงานถ่ายแบบ ที่ต้องถ่ายคู่กับน้ำจิของชาย 50 คน
ตั้งกระทู้ใหม่