หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

WHOเรียกร้องขอให้ผู้นำโลก เตรียมรับมือการระบาดของโรคเอ็กซ์

แปลโดย Makuroku

สื่อนอกรายงานว่า "องค์การอนามัยโลก ได้ออกมาเรียกร้องให้ผู้นำโลก พิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิด การแพร่ระบาดของโรคเอ็กซ์ [โรคสมมติ] ที่อาจเกิดการระบาดขึ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบร้ายแรงต่อมนุษยชาติ"

องค์การอนามัยโลก กล่าวว่า "โรค X [โรคที่ยังไม่รู้จัก] อาจทำให้เกิดการระบาดใหญ่ ซึ่งหากเกิดขึ้น ก็อาจจะเป็นอันตรายมากกว่าโรคไวรัสโควิด โดยจะมีผู้ป่วยหนักมากกว่า 20 เท่า และ ไม่มีวัคซีนป้องกัน ซึ่งอาจจะเป็นปัญหาใหญ่ต่อสุขภาพ ของทุกคนบนโลก และ ส่งผลต่อเสถียรภาพของโลกได้!!" และ "ตอนนี้โลกยังไม่มีความพร้อม ในการรับมือหากเกิดโรคระบาดครั้งใหญ่ ดังนั้นพวกเราจึงริเริ่มแผนการวิจัย และ พัฒนาการดำเนินการเพื่อป้องกัน โรคระบาดที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต!!"

นายแพทย์ "ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส" กล่าวเสริมว่า "ผมเชื่อว่าจะเป็นการดีกว่าที่จะคาดการณ์ภัยคุกคาม ที่อาจเกิดขึ้นโดยอิงจากเหตุการณ์ในอดีต โดยตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมานั้น มนุษยชาติเผชิญกับโรคระบาดจำนวนมาก และ เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเรียนรู้จากประสบการณ์เหล่านั้น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทาย ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตด้วย!!"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Makuroku, มยุริญ ผดผื่นคัน, เท่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังรู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังรู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติEnypniastes ปลิงทะเลน้ำลึกสุดอัศจรรย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นี่คือประวัติของ มือปืนลอบสังหาร "โดนัลด์ ทรัมป์"เสื้อยืดทรัมป์โดนยิงถูกวางขาย พร้อมคำว่า "การถูกยิงทำให้ฉันแข็งแกร่งขึ้น"รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับ
ตั้งกระทู้ใหม่