หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ครูมีหน้าตาดี !!! 📝💫จนนักเรียนต้องย้าย "โรงเรียน" เพราะความหล่อเกินไป...ของ "ครู" 😎💞📊📈

เนื้อหาโดย YOYO C4000 IT

'การเป็นคนหน้าตาดี มันเป็นเรื่องดีสำหรับทุกคน แต่ในบางครั้งก็ทำให้เกิดความวุ่นวายเหมือนกัน เหมือนในเคส "ครูหล่อ" คนนี้'

 

ตามรายงาน ของสื่อนอกพบว่า คุณครูชายท่านนี้เกิดในปี ค.ศ.1995 ปัจจุบันเป็นครูสอนวิจิตรศิลป์ระดับมัธยมศึกษา พร้อมกับการทำงานที่พิพิธภัณฑ์เซรามิกแห่งมณฑลเจียงซี ทั้งนี้ นอกจากสอนหนังสือแล้วยังเป็นนายแบบอิสระอีกด้วย ในเวลาว่างครูหนุ่มคนนี้ชอบถ่ายรูป และแชร์สไตล์เสื้อผ้าของเขาในบล็อกส่วนตัวอีกด้วย

 

เนื่องจากมีเรื่องน่าปวดหัว ที่เกิดขึ้นเพราะความหน้าตาดีของเขาก็คือ ผู้ปกครองบางคนแสดงความกังวลว่าลูกสาวจะให้ความสนใจกับรูปลักษณ์ของครูมากเกินไป จนละเลยการเรียนและไม่มีสมาธิในการฟังบรรยาย ผู้ปกครองคนอื่นๆ บางคนก็เห็นด้วยเช่นกันว่าต้องการให้นักเรียนมุ่งเน้นไปที่การซึมซับความรู้และศึกษาอย่างรอบคอบ โดยไม่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยอื่นๆ

 

แต่เชื่อว่า คนส่วนใหญ่เชื่อว่ารูปลักษณ์ภายนอกไม่ใช่ประเด็นที่จะนำมาถกเถียงกัน เพราะคุณครูท่านนี้ได้รับการยอมรับว่ามีประสบการณ์การสอนที่ดี และมีความรู้ทางวิชาชีพที่ดีมากเช่นกัน แม้ว่าเขาจะยังอายุไม่มากเมื่อเทียบกับคุณครูท่านอื่นๆ แต่เขาก็เป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนอย่างมาก เนื่องจากเป็นคุณครูที่จริงจังและทุ่มเทกับการสอนหนังสือ ดังนั้น จะหล่อหรือไม่ก็ตาม พื้นฐานการสอนของเขาก็เพียงพอที่จะจูงใจนักเรียนได้แล้ว

 

เป็นเรื่องดีที่พ่อแม่จะใส่ใจคุณครูของลูก อย่างไรก็ตาม ต้องเข้าใจให้ชัดเจนว่าแทนที่จะขอให้คุณครูหยุดสอนเพราะหล่อเกินไป โรงเรียนและผู้ปกครองต้องให้ความรู้แก่นักเรียนให้เข้าใจว่า การเรียนเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งในการไปโรงเรียน ถ้าครูลาออกจากการสอนเพราะหน้าตาดีเลิศ ไม่เพียงแต่จะทำให้เกิดความวุ่นวายในห้องเรียนเท่านั้น แต่ยังทำให้นักเรียนยอมรับมุมมองที่ผิดๆ อีกด้วยว่า "รูปลักษณ์สำคัญกว่าสิ่งใดๆ" เกิดผลดีหรือ ไม่ดีกับการเรียน การสอนอย่างไร...

 

: เรียบเรียงเนื้อหา : Yoyoc4000it.📝😎

: ฝากกดไลค์👍🤗💞 กดแชร์💘👍ให้ผมด้วยนะครับ : ขอบคุณครับ.🙏😎🤗💞

เนื้อหาโดย: YOYO C4000 IT
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
YOYO C4000 IT's profile


โพสท์โดย: YOYO C4000 IT
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: YOYO C4000 IT
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบันจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยหมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้ความจริงปรากฏ! "ขวัญ อุษามณี" เผย 16 ปีแห่งความหลัง..ที่โดน "ปู มัณฑนา" จิกหัวฝังหลบปมเกาเหลาในอดีต !! "ขวัญ อุษามณี" ยัน ถูกกระทำตลอดมา 16 ปี9 สิ่งในชีวิตที่คุณควรเก็บเป็นความลับ (ตามหลักจิตวิทยา)แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67ส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นรถไฟเชื่อมไทย-ลาว เริ่มให้บริการ 19 ก.ค. นี้!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
คนไทยแบนเกาหลี แต่เกาหลีมาเที่ยวไทยเพิ่ม แฟนขับเกาว่าไง?ออสเตรเลียเปิดรับสมัคร "คนเดินป่ากับวอมแบต" ในช่วงหน้าหนาวหมอเตือน แกะกุ้งไม่ระวัง อาจทำให้เนื้อตายถึงพิการได้ลาวเป็นนี้
ตั้งกระทู้ใหม่