หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตำรวจบราซิล จับสมาชิกฮิซบอลเลาะห์ได้ ขณะเตรียมตัวโจมตีชาวยิว

แปลโดย Makuroku

     สื่อนอกรายงานว่า "ตำรวจบราซิลได้จับกุมสมาชิกฮิซบอลเลาะห์ได้ 2 ราย ขณะเตรียมตัวโจมตีชาวยิว ในประเทศบราซิล..." และ "ฝ่ายความมั่นคงของบราซิล ร่วมกับหน่วยมอสสาด และ ฝ่ายความมั่นคงของอิสราเอลและระหว่างประเทศ สามารถสกัดการโจมตีในบราซิล ของกลุ่มก่อการร้ายฮิซบอลเลาะห์ ซึ่งมีการสั่งการ และ ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากอิหร่าน..."

     ทำเนียบนายกรัฐมนตรีอิสราเอล โพสต์ใน X ว่า "หน่วยมอสสาดขอขอบคุณฝ่ายความมั่นคงของบราซิล ซึ่งได้จับกุมกลุ่มก่อการร้ายฮิซบอลเลาะห์ ที่กำลังเตรียมทำการโจมตีต่อชาวยิวในประเทศบราซิล..."

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็ง25 ข้อควรปฏิบัติสำหรับผู้สูงอายุ*🪴ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกินเปิดโลกน้ำอัดลม! ประเทศที่ดื่มโค้กเหมือนดื่มน้ำเปล่า (จริงดิ?!)10 วัดสวยขั้นเทพในไทย ที่ผู้ชายอย่างเราต้องไปให้ได้สักครั้ง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งสุดยอดนาฬิกาข้อมือที่แพงที่สุดในโลก! เรือนเวลาแห่งความหรูหราและตำนานฝนถล่มโอกินาว่า ดีเลย์กว่า100เที่ยวบินกรุงเทพฯคว้าแชมป์ เมืองที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชียแปซิฟิก 2024เปิดฉายา หนุ่ม กะลา หลังบวชทดแทนคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เด็กสาวเกือบไม่ได้เข้าสอบเพราะตะขอยกทรงเจ้าหญิงแคเธอรีน ปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะครั้งแรกหลังตรวจพบมะเร็งรมช.พาณิชย์ และคณะลงพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการทำสัญญาซื้อขายมังคุดระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการกับเกษตรกรล่วงหน้า จำนวน 3.1 หมื่นตัน กิจกรรมกรมการค้าภายในเชื่อมโยงการรับซื้อมังคุด@นครศรีธรรมราชหนูนาทวงความเป็นธรรม!แม่น้องการ์ตูน10ปียังไม่ได้ชดเชย!
ตั้งกระทู้ใหม่