หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แม่โกรธมาก พ่อแลกบ้านกับ "ภาพเหยี่ยว" ลูกรีบเอาไปตีราคา คุ้ม! ซื้อบ้านใหม่ได้ 10 หลัง

เนื้อหาโดย ผู้หญิงชอบเล่น

ข่าวในวันนี้ 31 ตุลาคม 2566 เกือบทำให้บ้านแตก ผัวเมียหย่ากันแล้วไง แต่ดีนะลูกช่วยชีวิตคู่ไว้ โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ ประเทศจีน กลางรายการ รายการ "ประเมินโบราณวัตถุ" ซึ่งเรื่องจากรายการนี้แอดก็เอามานำเสนอหลายครั้งแล้ว เช่น เรื่องกาชาโถ้มฉี่ หรือ ไม้จิ้มฟันปิดทวารหนัก แต่เรื่องนี้เกือบทำให้ 2 สามีภรรยาเลิกกัน เพราะว่าสามีดันขายบ้านที่ใช้อาศัยอยู่ในปัจจุบัน และมีเพียงหลังเดียว พร้อมเงินสะสมทั้งชีวิต ไปแลกกับภาพวาดนกอินทรี

โอ้ยเมื่อภรรยารู้ถึงกับช็อก อยากจะฆ่าสามีทิ้ง ดีนะที่ลูกชายเพียงคนเดียวห้าม และได้นำสมบัติที่พ่อบอกว่ามีค่าดังเพชรพลอยทองคำ มาประเมินราคากลางราคา ให้รู้แล้วรู้รอด ว่าพ่อตนเองโง่ หรือบ้า (ด้านล่างคือลูกชาย)

โดยลูกชายเล่าว่าเเม่ได้แยกอยู่กับพ่อเป็นระยะเวลา กว่า 1 เดือนแล้ว เนื่องจากพ่อขายบ้าน ขายทุกอย่าง พร้อมเอาเงินเก็บมาซื้อ ภาพวาดนกอินทรี ที่อ้างว่าเป็นผลงานของ “ลีโขเทียน” ในราคาประมาณ 5 แสนบาท ซึ่งถ้าใครสงสัยว่า ลีโขเทียน คือใคร เดี๋ยวแอดจะบอก

ลีโขเทียน คือ นักจิตรกรสมัยใหม่ในประเทศจีน ในช่วง พ.ศ.2442-2526 ภายใต้รูปแบบ "ยืมแนวคิดเพื่อพรรณนาวัตถุ" มีภาพวาดเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย ที่สำคัญที่สุดคือชุดภาพวาดเหยี่ยว 

เมื่อผู้เชี่ยวชาญดู จึงพูดว่า พ่อคิดถูกแล้ว เพราะหากพ่อนำภาพนี้ไปขายสามารถซื้อบ้านใหม่ได้ 10 หลัง แต่ลูกชายได้ยืนยันกลางรายการว่า เขาไม่ได้ต้องการขายภาพวาดชิ้นโปรดของพ่อเขา ดังนั้นไม่ต้องมาขอซื้อ

เนื้อหาโดย: ผู้หญิงชอบเล่น
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายประเทศที่เหยียดlกย์มากที่สุดในโลกชายอ้างเป็นพระศิวะ แม่เป็นต่างดาว ขอร้อง "กัน จอมพลัง" ให้ช่วยพากลับบ้าน..เนื่องจากพ่อไม่ให้เข้าบ้านถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวสาระน่ารู้ แอร์ในห้องที่ปิด สร้างออกซิเจนให้เราหายใจได้ยังไง?เมื่อคนต่างชาติพูดถึงยาดมไทยยอดการเสียชีวิตผู้แสวงบุญพิธีฮัจญ์ พุ่งแตะ 550 ราย เพราะอากาศร้อนจัดตัวต้นเหตุ ทำมะพร้าวหล่นใส่คนใส่รถ ที่บางแสนใครอยู่สมุย อยากดังเหมือน "ลิซ่า" รีบมาสมัครเลย!..ค่าแรงวันละ 700 🐱‍👓ป้ายเก็บเงินไรเดอร์หากรอในร้าน ทำดราม่าสนั่นโซเชียลลูกเจ้าของร้านปืนโหด ยิงลูกจ้างสาหัส 1 ดับ 1คำชี้แจงของธนาคาร ในกรณีทนายถูกดูดเงินจากบัญชี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายสาระน่ารู้ แอร์ในห้องที่ปิด สร้างออกซิเจนให้เราหายใจได้ยังไง?เสือดำ เดินอวดโฉมโชว์ตัวนักท่องเที่ยว ระหว่างทางขึ้นพะเนินทุ่งหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัวถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวชายอ้างเป็นพระศิวะ แม่เป็นต่างดาว ขอร้อง "กัน จอมพลัง" ให้ช่วยพากลับบ้าน..เนื่องจากพ่อไม่ให้เข้าบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัวป้ายเก็บเงินไรเดอร์หากรอในร้าน ทำดราม่าสนั่นโซเชียลเสือดำ เดินอวดโฉมโชว์ตัวนักท่องเที่ยว ระหว่างทางขึ้นพะเนินทุ่ง
ตั้งกระทู้ใหม่