หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สรชัด สุจิตต์ ย้ำชัดคนสุพรรณบุรีต้องมีสุขภาพดีทุกคน

เนื้อหาโดย อัศวิน ดีนะยานะ

สำหรับทางด้านนายสรชัด สุจิตต์  สส.เขต 1 จังหวัดสุพรรณบุรีท่านนี้เป็นบุคคลที่ทำงานดูแลพี่น้องชาวสุพรรณบุรีในทุกๆด้านมาตลอดเวลาที่ทำหน้าที่ สส.มาทั้งก่อนหน้าเลือกตั้งและหลังจากเลือกตั้งเสร็จสิ้นไปแล้วจนได้รับความไว้ว่างใจให้เป็น สส.ต่อเนื่องอีกสมัยอีกครั้ง  

โดยมุ่งเน้นดูแลความเป็นอยู่ ความเดือดร้อนต่างๆ ปัญหาสุขภาพของชาวบ้านที่ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก สำหรับคนที่ทำงานจริงเพื่อประชาชน  ไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุที่เจ็บป่วยไม่ได้รับการรักษา ที่ถูกต้องหรืออาจจะเข้าไม่ถึงในการรักษาในโรงพยาบาลต่างๆ ในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยผลงานสำคัญที่ผ่านมาจากเหตุการณ์เรื่องโรคระบาดโควิด19 นั้น สส.สรชัด สุจิตต์ ก็นับว่าเป็นบุคคลแรกๆที่ช่วยประสานและดำเนินการนำวัคซีนป้องกันเข้ามาฉีดป้องกันให้กับพี่น้องชาวสุพรรณบุรีทั้งจังหวัดอีกด้วย ในครั้งนั้น 

 

โดยล่าสุด สส.สรชัด สุจิตต์   ได้ออกมาเปิดผ่าน Facebook ส่วนตัวภายหลังจากที่เจ้าตัวได้ลงพื้นที่ทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไว้ว่าสำหรับเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมาได้มีการประชุม สรุปงานมหกรรมตรวจสุขภาพเชิงรุก 20 ตำบล ในอำเภอเมืองสุพรรณบุรี ดีใจที่คนสุพรรณเราหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น  โครงการนี้มีผู้เข้าตรวจสุขภาพสูงถึง 9,290 ราย แต่สิ่งที่ตกใจคือมีผู้ป่วยรายใหม่ เป็นผู้ป่วยไขมันในเลือดสูง 1,016 ราย, เบาหวาน 323 ราย, ความดันสูง 103 ราย, มะเร็งลำไส้ 93 ราย กลุ่มนี้ถือเป็นกลุ่มเสี่ยง และได้พูดคุยทำความเข้าใจกับผู้ป่วยร่วมกับทีมรักษาให้มีการติดตามรักษาและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ห่างไกลจากโรคมากยิ่งขึ้น

โครงการ "ตรวจสุขภาพเชิงรุก" จะมีการจัดร่วมกับองค์การบริหารส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลเจ้าพยายมราช, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล, พี่น้อง อสม. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี และจะทำให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ช่วยพลักดันโครงการจนสำเร็จ เพราะสุขภาพของพี่น้องสุพรรณบุรีสำคัญที่สุดอีกด้วย

สำหรับการลงพื้นที่ตรวจสุขภาพของพี่น้องสุพรรณบุรีนั้นนับเป็นหนึ่งใน นโยบายของพรรคชาติไทยพัฒนาที่มุ่งเน้นให้พี่น้องชาวไทยทุกคน ได้มีสุขภาพดีไม่เจ็บไม่ป่วยไม่เป็นภาระในเรื่องสุขภาพให้ลูกหลานหรือคนรอบข้างที่ต้องคอยดูแลอีกทั้งยังช่วยพัฒนาให้ประชาชนคนไทยได้หันมาใส่ในเรื่องสุขภาพมากขึ้นอีกทางหนึ่งด้วย เพื่อที่ประเทศจะได้พัฒนาต่อไปในอนาคตอย่างมีศักยภาพที่ดีอีกด้วย

เนื้อหาโดย: อัศวิน ดีนะยานะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ธรรมชาติบำบัด, อัศวิน ดีนะยานะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ท่าทีของผู้นำทั่วโลกกับการเสียชีวิตของประธานาธิบดีอิหร่านส่อง 2 ไอเท็มล่าสุดของลิซ่า10 อันดับจังหวัดที่เจริญที่สุดในประเทศไทยมิติใหม่!พระนั่งม้า - ขึ้นกระเช้าประน้ำมนต์ โยมวิ่งมินิมาราธอน ร่วมสร้างโบสถ์รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดพฤติกรรมที่มีระเบียบของผู้ดีอังกฤษ เมื่อคุณได้รู้อาจจะทำให้คุณว้าวได้!ชาวต่างชาติ นิยมทำงานในร้านสะดวกซื้อที่ญี่ปุ่นฮามาสเสียใจหลังผู้นำอิหร่านตายแล้วรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบมิติใหม่!พระนั่งม้า - ขึ้นกระเช้าประน้ำมนต์ โยมวิ่งมินิมาราธอน ร่วมสร้างโบสถ์ส่อง 2 ไอเท็มล่าสุดของลิซ่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
มิติใหม่!พระนั่งม้า - ขึ้นกระเช้าประน้ำมนต์ โยมวิ่งมินิมาราธอน ร่วมสร้างโบสถ์หญิงแซ่ "ปัน" บุกแทงนักเรียนประถมไม่เลือกหน้าอดีตลูกจ้างวิทยาลัยถูกตัดสินจำคุก 23 ปี ฐานวางยาและล่วงเกิน 7 นศ.สาวฮามาสเสียใจหลังผู้นำอิหร่านตายแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่